Bơm béc dầu là dịch vụ cơ bản mà mọi dòng xe đều có nhu cầu. Từ xe ô tô; xe cơ giới; xe tải cho đến container;… đều không thể thiếu béc dầu. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống phun nhiên liệu diesel của một chiếc xe. Auto Clover Việt Nam, trực thuộc chuỗi Phụ tùng Ô tô MAST Sài Gòn; tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cân chỉnh và sửa chữa béc dầu cho các loại xe tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bơm Béc Dầu Tại Auto Clover

Hệ thống Auto Clover Việt Nam, thuộc chuỗi Phụ tùng Ô tô MAST SG, có tiền thân từ Auto Clover Hàn Quốc. Nơi vô cùng nổi tiếng cung cấp các phụ kiện xe chính hãng cho toàn cầu.

Trụ sở công ti Auto Clover tại Hàn Quốc
Trụ sở công ti Auto Clover tại Hàn Quốc, nơi cung cấp các thiết bị chính hãng cho toàn thế giới

MAST SG còn là trung tâm chuyên sửa chữa, phục hồi các dòng xe. Đặc biệt với các dòng HYUNDAI, KIA MORNING,… Không chỉ cung cấp các mẫu ô tô chất lượng, uy tín; mà còn nổi danh với các dịch vụ sửa chữa cao cấp, yêu cầu kĩ thuật cao.

Khi lựa chọn dịch vụ bơm béc dầu tại Auto Clover, quý khách sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với:

  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật cao
  • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo tại Hàn Quốc, Nhật Bản
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, linh hoạt, nhiều kinh nghiệp
  • Hệ thống máy móc cùng công nghệ hiện đại, khoa học, hiệu quả
  • Phụ tùng, linh kiện được cung cấp chính hãng
  • Chương trình chăm sóc khách hàng, bảo hành uy tín, dài hạn
  • Giá thành phù hợp, tương xứng với chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của quý khách

Thiết Bị Bơm Béc Dầu Của Chúng Tôi

Với dịch vụ bơm béc dầu, chúng tôi sở hữu các thiết bị sau:

Thiết bị Đặc điểm
Common Rail Bosh Phù hợp với các loại thiết bị béc dầu cơ, điện từ Anh, Pháp, Đức, Ấn Độ

Để kiểm tra các bơm cao áp truyền thống, bơm béc dầu

Các loại xe được cân chỉnh béc dầu bằng thiết bị này sẽ được đảm bảo, an toàn hơn so với những sản phẩm khác.

Bec Cummins, Detroit Dùng để kiếm tra các loại béc dầu

Có thể cân chỉnh được béc dầu cho các loại xe cơ giới, xe ô tô, xe taxi,… một cách dễ dàng hơn

Đến với Auto Clover, quý khách sẽ được tư vấn thiết bị phù hợp nhất với từng dòng xe. Đây là điều cơ bản đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài; bền vững cho xe. Cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp hư hỏng nhanh, phải sửa đi sửa lại liên tục.

Thiết bị bơm béc dầu được nhập khẩu toàn bộ
Thiết bị bơm béc dầu được nhập khẩu toàn bộ, đảm bảo phù hợp với từng dòng xe riêng biệt. Không gây hại động cơ xe.

Địa Chỉ Bơm Béc Dầu Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các bên cung cấp dịch vụ bơm béc dầu mọc lên như nấm sau mưa. Điều này không hề khó hiểu khi nhu cầu sử dụng của khách hàng cực kì cao. Béc dầu là bộ phận quan trọng trong hệ thống phun nhiêu liệu. Khi bộ phận này xảy ra vấn đề, dù là nhỏ nhất, cũng dễ khiến xe chết máy; hoặc nặng hơn là ảnh hưởng đến toàn bộ các động cơ khác của xe.

Để đảm bảo tuổi thọ sử dụng và tránh lãng phí tiền bạc; quý khách nên ưu tiên những địa chỉ cung cấp linh kiện, dịch vụ sửa chữa cao cấp, chính hãng. Đặc biệt, hãy luôn ưu tiên những nhà cung cấp linh kiện chính hãng của dòng xe. Ví như với các dòng xe HYUNDAI, KIA MORNING, Auto Clover hay MAST Sài Gòn chính là ưu tiên số một.

Việc sử dụng hàng chĩnh hãng vừa đảm bảo “xế cưng” phát huy được hết các công dụng vốn có; còn giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống động cơ tinh xảo của xe. Sở hữu một chiếc xe đẹp cũng không bằng sở hữu một chiếc xe đáp ứng phù hợp tất cả nhu cầu; có giá trị sử dụng dài lau; đem lại trải nghiệm tốt nhất trong mỗi ki-lo-met hành trình.

Hệ thống máy bơm béc dầu công nghệ cao của AC
Hệ thống máy móc công nghệ cao, giúp các chi tiết tỉ mỉ nhất đều hoàn hảo.

Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin từ website. Từ bơm béc dầu, đồng sơn xe cho đến cung cấp các linh kiện chính hãng, chất lượng. Đảm bảo không chỉ quý khách; mà chính “xế cưng” cũng cực kì hài lòng.