Dòng xe Honda CRV là một trong những dòng xe đến từ Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Dòng xe được rất nhiều chủ xe yêu thích với dáng thể thao, năng động của mình. Đây là một trong những dòng xe bán chạy tại thị trường ô tô Việt Nam. Ngoài thị trường ô tô của dòng xe này vô cùng năng động. Thì thị trường về đồ chơi xe CRV 2020, hay dòng phụ kiện CRV 2009 rất thu hút các chủ xe. Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về dòng xe và các phụ kiện độc đáo như giá nóc CRV, vè che mưa… của dòng xe này nhé!

Đồ chơi CRV 2020 tại Việt Nam
Đồ chơi CRV 2020 và chiếc xe đầy cá tính làm nên thương hiệu của Honda

Thông Tin Về Mẫu Xe Honda CRV 2020

Thông tin 

Honda CRV hay còn gọi là dòng xe SUV/CRossover với gầm cao khá thành công đối với hãng xe Honda. Đây là dòng xe đầu tiên của hãng xe mẫu này được hưởng hệ thống thuế nhập khẩu 0%.

Dòng Honda CR-V 2020 được xem đối thủ của Mazda CX-5. Dòng Honda CR-V mới nhất được ra mắt với thiết kế ngoại thất tinh tế. Các chi tiết của xe mới được cải tiến như: cản trước và sau mới, ống xả, đèn pha và đèn hậu màu, lưới che màu đen, la-zăng 19 inch. Chính vì vậy thị trường đồ chơi CRV 2020 cũng rất phát triển.

Điểm nổi bật của dòng xe CRV

Dòng Honda CR-V mới chủ yếu có nhiều cải tiến về ngoại hình. Nội thất không có nhiều điểm khác biệt so với hệ thống thế hệ trước. Mẫu xe mới với  mô hình vẫn có độ rộng không gian. Lưng ghế trước thon gọn, hàng ghế sau có lỗ thông hơi, điều hòa tản nhiệt và làm mát cực tại ghế sau. Xe vẫn được trang bị tự động như trước. Honda CR-V được trang bị hệ thống có thể chống buồn ngủ. Với tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Thậm chí cả rung tay lái, sẽ cảnh báo khi phát hiện người lái không chú ý khi lái xe. 

Chiếc xe mới này còn được bổ sung sạc không dây với cổng usb được trang bị ở bản điều khiển. Nút bấm được thay thế cần truyền thông số. Đây là những nét thiết kế nội thất mới của Honda CR-V 2020.

Bộ an toàn Honda SENSING được trang bị cho dòng CR-V mới của Honda. Với bao gồm các tính năng nổi bật như: kiểm soát hành trình thích ứng ở tốc độ thấp, điều chỉnh gầm cao tự động, chức năng hỗ trợ người cảnh báo người đi bộ và tránh việc va chạm. Ngoài ra, với phiên bản trước, động cơ và hộp số thế hệ mới không thay đổi. Không có sự thay đổi so với thế hệ trước.

Trên thị trường hiện nay, với sự phát triển của dòng xe CRV 2020. Thì các dòng đồ chơi CRV 2020 cũng dần ra đời. Đồ chơi xe CRV 2020 được rất nhiều tài xế quan tâm và mong muốn trang bị cho xe.

Các Loại Đồ Chơi CRV 2020 Nổi Bật Hiện Nay

Các loại đồ chơi CRV 2020 hay sử dụng

Có rất nhiều loại đồ chơi CRV 2020 nổi bật và độc đáo đối với dòng xe này. Nhưng hiện nay, trên thị trường có những loại đồ chơi xe CRV được các chủ xế rất yêu thích. Những loại phụ kiện CRV 2009 đến các dòng đồ chơi CRV 2020 hay được trang bị nhiều có thể kể đến như:

Vè che mưa.

Ốp trang trí tay nắm cửa.

Nẹp chân kính.

Nẹp chân cánh cửa.

Ốp trang trí đèn hậu.

Ốp trang trí bình nắp nhiên liệu.

Giá nóc CRV

Ốp trang trí hông và tai xe.

Đây là những phụ kiện được các chủ xe yêu thích và được trang bị nhiều cho xe. Có thể thấy đối với dòng xe CRV thì các loại phụ kiện CRV 2009, 2018, 2020 này khá quen thuộc.

Đồ chơi CRV 2020
Đồ chơi CRV 2020 đa dạng và rất thời trang. Làm tăng tính thẩm mỹ cho xe/

Các loại đồ chơi CRV 2020 độc đáo khác

Ngoài những phụ kiện trang trí bên ngoài của của xe như giá nóc CRV, vè che mưa… Thì còn rất nhiều loại đồ chơi xe CRV 2020 độc đáo. Những dòng phụ kiện này làm tăng đẳng cấp. Sự sang trọng cho đẹp mắt cho xe của bạn.

Body Kit Xe Honda CV

Màn hình DVD xe CRV

Đuôi cá – cánh lướt gió xe CRV

Nẹp bước chân xe CRV

Thảm lót sàn 3D

Camera lùi

Vô lăng da.

Đây là những dòng phụ kiện độc đáo dành cho phụ kiện xe CRV 2009, 2017, 2019, 2020. Bạn có thể cân nhắc về vấn đề sử dụng này để trang bị những phụ kiện cần thiết cho dòng xe của mình.

Đồ chơi CRV 2020
Mỗi phụ kiện đều làm tăng lên sự mạnh mẽ và sang trong cho chiếc xe này.

Mua Đồ Chơi Xe CRV 2020 Ở Đâu?

Mua đồ chơi CRV 2020 mua ở đâu thì uy tín và an toàn?

Câu trả lời là chính là Mast Sài Gòn. Địa chỉ uy tín và chất lượng của nhiều chủ xe truyền tai. Tại Mast Sài Gòn bạn có thể tìm kiếm rất nhiều dòng phụ kiện khác nhau. Từ những dòng phụ kiện CRV 2009 cơ bản đến những dòng phụ kiện đặc biệt độc đáo.

Tất cả đều có mặt tại Mast Sài Gòn. Tất cả những sản phẩm của phụ kiện tại Mast Sài Gòn luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả. Sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm của Mast Sài Gòn.