Không chỉ những người có thú chơi xe mới có niềm đam mê với những chiếc xe độ. Những chủ kinh doanh sở hữu các loại xe tải, xe bán tải; cũng bắt đầu tìm kiếm các loại phụ kiện để tân trang cho chiếc xe của mình. Việc trang bị này không chỉ giúp cho chiếc xe tải thêm thu hút và bắt mắt; mà còn thể hiện cá tính của người chủ xe. Dưới đây là các loại phụ kiện bộ đồ chơi xe tải được trang bị nhiều nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết nhé!

Đồ chơi xe tải: Inox xe tải

Những chiếc xe tải khi sử dụng lâu các trang bị đã bị cũ và tối màu; hoặc khi mới mua xe các chủ xe muốn hạn chế sự hư hại cho xe nếu có va chạm. Inox xe tải chắc chắn là loại phụ kiện đồ chơi xe tải đáng trang bị nhất. Không chỉ là nhu cầu cần thiết; các trang bị được làm từ inox còn thể hiện cá tính của các chủ xe. Bởi không phải ai cũng chủ động tân trang cho những chiếc xe chở hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này; các cơ sở inox đã cho ra mắt hàng loại các phụ kiện xe tải như ốp kiếng inox, thùng đồ nghề xe tải, cản hông, mâm xe,…

Ốp kính inox xe tải

Với những chiếc xe tải thông thường thì kính xe chỉ được ốp nhựa; vừa không chắc chắn và dễ bị vỡ khi va chạm. Hơn nữa dưới tác động của thời tiết như nắng, mua, gió bão; phần nhựa bên ngoài kính rất dễ bị giòn, bạc màu; khiến vẻ ngoài của chiếc xe xuống cấp và phần kính chiếu hậu dễ vỡ hơn. Thì với đồ chơi xe tải ốp kính inox; phần kính xe tải được trang bị thêm lớp vỏ bảo vệ inox, bảo vệ cả phần vỏ nhựa và phần kính xe.

Không chỉ đóng vai trò bảo vệ kính xe khi có va chạm và dưới các tác độn; ốp kính inox xe tải còn là loại phụ kiện trang trí cho chiếc xe một vẻ ngoài vô cùng hầm hố đồng thời tăng tính thẩm mỹ.

Đồ Chơi Xe Tải: Phụ Kiện Nâng Cấp Vẻ Ngoài Chiếc Xe
Ốp kính inox xe tải còn là loại phụ kiện trang trí cho chiếc xe một vẻ ngoài vô cùng hầm hố đồng thời tăng tính thẩm mỹ.

 

Đồ chơi xe tải: Thùng đồ nghề xe tải inox

Những chiếc xe tải khi mới mua về thường được trang bị sẵn thùng đồ nghề với kích thước khá nhỏ. Chủ xe có thể trang bị cho chiếc xe của mình thùng đựng đồ nghề xe tải bằng inox. Phụ kiện này giúp chủ xe cất đồ an toàn hơn, rộng rãi hơn. Đặc biệt là các loại xe tải lớn dạng thùng full inox rất cần được trang bị thùng đồ nghề xe tải inox.

Vè xe tải inox dập

Một phụ kiện đồ chơi xe tải tuy không quan trong; nhưng lại thuộc dạng thường xuyên cần được thay thế là vè xe tải inox dập. Các nguyên nhân dẫn đến việc thay thế có thể kể đến là: Thời gian sử dụng lâu nên vè cũ bị mục, sét; khi tham gia lưu thông xe bị va chạm dẫn đến hư hỏng. Trong trường hợp này thì các loại vè xe tải inox dập chính là lựa chọn thay thế cho vè xe cũ không còn sử dụng được nữa. Vè inox mới vừa có tác dụng bảo vệ, thay thế và làm đẹp.

Bộ đồ chơi xe tải: Chụp mâm xe tải Inox

Một loại phụ kiện cho xe tải giúp làm tăng tính thẩm mỹ của chiếc xe phải kể đến là chụp mâm xe tải inox. Phần mâm xe được làm bằng inox chắc chắn sẽ khiến tỉ lệ ngoái đầu nhìn chiếc xe tải của chủ xe tăng lên bởi vì chiếc xe cá tính của bạn.

Cản hông Inox xe tải

Để thay thế cho những chiếc cản sắt đơn điệu và thiếu thẩm mỹ khi mới mua xe về; một chiếc cản hông inox xe tải chắc chắn là phụ kiện tân trang vẻ ngoài cho chiếc xe tải. Trang bị cản hông inox xe tải khiến chiếc xe của bạn mạnh mẽ và bắt hơn rất nhiều. Bên cạnh việc mang lại cho chiếc xe vẻ ngoài hút mắt; những chiếc cản hông inox xe tải còn có vai trò bảo vệ và hạn chế trầy xước khi có va chạm xảy ra.

Đồ Chơi Xe Tải: Phụ Kiện Nâng Cấp Vẻ Ngoài Chiếc Xe
Bên cạnh việc mang lại cho chiếc xe vẻ ngoài hút mắt; những chiếc cản hông inox xe tải còn có vai trò bảo vệ và hạn chế trầy xước khi có va chạm xảy ra.

Một số mẫu cản hông inox xe tải:

  • Cản hông xe tải inox loại tấm dập
  • Cản hông xe tải inox loại ống tròn
  • Cản hông xe tải inox loại ống tròn
  • Cản sau Inox xe tải, ốp thùng inox xe tải

Địa chỉ mua bộ đồ chơi xe tải giá gốc chất lượng

Phụ kiện Auto Clover là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các loại phụ kiện xe tải, phụ tùng đồ chơi xe tải có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện cho ô tô chính hãng; đầy đủ các phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Toyota, Kia Morning,…

Phụ kiện Auto Clover cam kết các sản phẩm đều chính hãng, đa dạng, đầy đủ chủng loại và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

LIÊN HỆ NGAY cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!