Trong số các phụ kiện ô tô thì gioăng cao su nẹp chân kính là một phụ kiện rất cần thiết để lắp đặt cho xế yêu của bạn. Tại sao nên lắp đặt gioăng cao su nẹp chân kính? Việc trang bị cho ô tô gioăng cao su cửa ô tô có tác dụng gì? Liệu có cần thiết hay không? Hãy cùng Phụ Kiện Auto Clover tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gioăng cao su nẹp chân kính là gì?

Gioăng cao su nẹp chân kính hay gioăng cao su cửa ô tô là một phụ tùng cho xe ô tô được làm từ cao su cao cấp. Được sản xuất theo công nghệ mới. Gioăng cao su có khả năng cách nhiệt cũng như chống thấm cực kì tốt. Đồng thời giúp giảm ma sát cho tấm kính xe ô tô nên được khuyên dùng cho xế yêu của bạn.

Gioăng Cao Su Nẹp Chân Kính Và Lý Do Nên Lắp Đặt
Gioăng cao su có khả năng cách nhiệt cũng như chống thấm cực kì tốt. Đồng thời giúp giảm ma sát cho tấm kính xe ô tô nên được khuyên dùng cho xế yêu của bạn

Những lý do nên lắp đặt gioăng cao su cửa ô tô

Một phụ kiện cho ô tô mà nhiều chủ xe thường bỏ quên đó chính là nẹp kính lái. Một chiếc xe không nẹp kính lái gây ra rất nhiều phiền toái. Ví dụ như khe hở của kính lái sẽ tạo điều kiện cho nước mưa xâm nhập vào gây ẩm mốc. Tiếng động cơ bên ngoài quá ồn ào gây ảnh hưởng đến quá trình lài xe. Kẻ hở giữa kính lái và xe khi không có gioăng cao su nẹp chân kính dễ khiến taplo rung lắc khiến các vật dụng bị rơi xuống xe gây khó chịu cho các chủ xế. Ngoài ra, việc lắp đặt gioăng cao su cửa ô tô còn có những tác dụng sau:

  • Dễ dàng sử dụng và có nhiều ứng dụng do được chế tạo từ cao su tổng hợp.
  • Bịt kín khe hở giữa taplo xe ô tô và kính
  • Chống nước hắt vào xe qua các kẽ hở. Chống nhiệt từ môi trường ngoài.

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm gioăng cao su nẹp chân kính

Các loại gioăng cao su hiện nay rất tiện lợi cho người sử dụng. Gioăng có thiết kế tối ưu rất dễ dàng cho việc lắp đặt ngay tại nhà. Chỉ cần lắp đúng chiều gioăng vào khe hở giữa phần taplo và phần kính lái là được. Sau đó bạn dùng dụng cụ hay thậm chí là dùng tay thôi cũng có thể dễ dàng đẩy gioăng vào đúng vị trí. Nhớ đẩy đều tay nhé!

Việc lắp đặt và sử dụng dễ dàng đến mức. Không cần dùng băng keo để cố định phần gioăng để lắp. Bạn cũng không phải lo khi trong quá trình sử dụng gioăng nẹp chân kính bị bung ra ngoài. Sau một thời gian sử dụng, việc lấy gioăng ra để thay thế cũng khá dễ dàng.  Mà không ảnh hưởng đến bề mặt taplo.

Gioăng Cao Su cửa xe ô tô
Các loại gioăng cao su hiện nay rất tiện lợi cho người sử dụng. Gioăng có thiết kế tối ưu rất dễ dàng cho việc lắp đặt ngay tại nhà.

Một số thông tin chi tiết về sản phẩm gioăng cao su nẹp chân kính trên thị trường

Chiều dài của sản phẩm gioăng cao su cửa xe ô tô thường rơi vào khoảng 1m6.

Gioăng cao su cửa xe ô tô được từ cao su với quy trình sản xuất công nghệ cao, sử dụng công nghệ hiện đại và khép kín để cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sản phẩm gioăng cao su có công dụng là nẹp chân kính lái xe ô tô, chèn khe chống các vật rơi vào xe. Hạn chế tiếng ồn, cách nhiệt. Tránh tình trạng mưa lọt vào xe qua các khe hở gây ẩm ướt, nấm mốc và mùi khó chịu cho xế yêu của bạn.

Sản phẩm lắp đặt nhanh chóng. Tháo lắp dễ dàng. Quy trình thay mới đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Nếu quý khách đang tìm kiếm phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô và các mặt hàng liên quan đến ô tô khác. Đừng ngần ngại mà liên hệ ngay cho chúng tôi. Để đội ngũ chuyên viên có thể hết mình phục vụ quý khách.

Hãy theo dõi website Phụ Kiện Auto Clover để cập nhật cho mình nhũng thông tin bổ ích như quy trình đăng kiểm xe ô tô, kinh nghiệm lái xe đường dài và nhiều thông tin về ô tô khác nữa nhé!