Lĩnh vực buôn bán phụ tùng ô tô giá sỉ ở nước ta ngày càng phát triển và mở rộng. Do nhu cầu người sử dụng ô tô tăng cao mà tất cả dòng xe ô tô đều phải thay thế phụ tùng sau một thời gian dài sử dụng. Bạn đang cần thay đổi một số phụ tùng tô tô nhưng không biết rõ nguồn hàng phụ tùng ô tô chính hãng? Đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn nguồn hàng phụ tùng ô tô phù hợp
Tìm kiếm và nhập nguồn hàng phụ tùng ô tô tốt để nhập được phụ tùng chính hãng

Thận Trọng Khi Nhập Nguồn Hàng Phụ Tùng Ô Tô?

Khi mua một chiếc ô tô mới thường được lắp ráp đối với nguồn hàng phụ tùng ô tô giá sỉ chính hãng nhưng sau một thời gian sử dụng lâu ngày thì một số phụ tùng một chiếc ô tô nào đó không thể không xảy ra các tình huống hỏng hóc và phải sửa chữa cho xe của mình.

Lúc này đứng trước thị trường phụ tùng ô tô giá sỉ đa dạng là một thử thách khiến bạn đau đầu suy nghĩ trong việc lựa chọn đúng nguồn hàng chất lượng mà giá cả phải phù hợp với túi tiền.

Với công nghệ hiện đại, mọi phụ tùng ô tô được làm nhái vô cùng tinh vi và xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay thì bạn cần phải cực kì thận trọng, cẩn thận khi đưa ra lựa chọn vì nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng sẽ có tiềm ẩn xuất hiện nhiều rủi ro.

Phụ tùng ô tô giả là những sản phẩm kém chất lượng, không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng lại sao chép nhãn hiệu nổi tiếng, mô phỏng hình thức của những phụ tùng chính hãng tinh vi giống đến 90% và qua mắt được nhiều người tiêu dùng là hàng chính hãng, giá rẻ hơn gần 50% so với nguồn hàng phụ tùng ô tô chính hãng.

Nguồn hàng phụ kiện ô tô rất đa dạng
Thị trường phụ tùng ô tô là một trong thị trường dễ bị làm giả và đạo nhái nhất

Đã từng có khá nhiều trường hợp tài xế đang lái xe với tốc độ cao và phát hiện ra khoang động cơ có tiếng kêu bất thường, đến khi mở ra kiểm tra thấy lốc máy đã bị vỡ, dầu từ khoang động cơ chảy hết ra ngoài.

Có thể nói, nguy cơ của việc sử dụng các phụ tùng giả, kém chất lượng này có khả năng là rất lớn và nó có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đối với chính sự an toàn của bạn và gia đình.

Để có thể thu nhập lợi nhuận ở mức cao nhất, nhiều gara bất chấp mọi thủ đoạn để lừa khách hàng, đánh đổi đi danh tiếng của mình.

Lợi dụng việc khá nhiều người đều không phân biệt được đâu là nguồn hàng phụ tùng ô tô chính hãng với giả cả thế nào là hợp lí nên họ dùng các lời lẽ ngon ngọt để có thể thuyết phục được khách hàng.

Có nhiều nơi còn tinh vi, xảo quyệt hơn, đưa ra sản phẩm mẫu là hàng chính hãng cho khách hàng xem nhưng lựa lúc khách hàng không chú ý để thay thế các phụ tùng cũ, kém chất lượng vào xe ô tô của bạn.

Nguồn hàng phụ tùng ô tô của họ chủ yếu là nhập hàng trôi nổi rồi tự gắn mác của các thương hiệu chuyên sản xuất phụ tùng ô tô nổi tiếng, họ không hề biết rằng những hành động này có lợi cho mình nhưng gây ảnh hưởng lớn đến tính mạng của người sử dụng.

Mặc dù các cơ quan chức năng đã cố gắng để đi kiểm tra và xử lý từng đối tượng có hành vi vận chuyển, buôn bán phụ tùng giả nhưng tình trạng buôn bán hàng giả vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Địa Chỉ Cung Cấp Phụ Kiện

Ô Tô Tốt Tại Việt Nam

Rất dễ dàng để mua nguồn hàng phụ tùng ô tô trên thị trường như hiện nay. Có thể mua tại các trung tâm phân phối hàng chính hãng, các bãi xe cũ, các website chuyên bán phụ tùng các loại xe.

Thế nhưng mua hàng tại đây là mua qua trung gian, bạn sẽ chẳng thể nào biết được chất lượng của nó có đủ đảm bảo hay không mà giá cả thì lại rất đắt.

Vậy làm thế nào để có thể mua phụ tùng ô tô giá sỉ chất lượng mà giá cả phải chăng?

Bạn đã từng nghe qua đến MAST SÀI GÒN chưa?

Đây là một trong những đại lý phụ kiện ô tô lớn hàng đầu mà bạn có thể tìm mua rất nhiều loại phụ tùng ô tô tại đây với mức giá có vẻ hấp dẫn.

Về chất lượng, theo các chuyên gia đánh giá thì phụ tùng ô tô chính hãng tốt, vận hành ổn định cho các bộ phận, tuổi thọ được kéo dài. Có nhiều ý kiến cho rằng giá thành rẻ thì lấy đâu ra các sản phẩm mang chất lượng tốt?

Hàng phụ tùng ô tô giá sỉ tại Việt Nam đang phát triển vượt bật
Phụ tùng ô tô giá sỉ tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và thu hút được các nhà đầu tư.

Điều này cũng không đúng bởi hiện nay để nâng cao sức mạnh cạnh tranh của mình MAST SÀI GÒN luôn muốn nâng cấp mình trong việc cung cấp nguồn hàng phụ tùng ô tô chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng.

Điển hình là các sản phẩm của MAST SÀI GÒN cung cấp các phụ tùng ô tô giá sỉ từ các hãng phụ tùng ô tô lớn trên thế giới như AUTO CLOVER, HIPAS, COIDO…

Thế nên bạn có thể mua phụ tùng ô tô ở các gian hàng chính hãng trên tại website của MAST SÀI GÒN – TỔNG KHO PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN Ô TÔ SỐ 1 để mua được giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo, tránh được mặt hàng nhái, hàng giả vì sản phẩm ở tại đây đã được xác nhận hàng chính hãng và có giấy tờ đầy đủ.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô giá sỉ chính hãng để mua về thay mới cho xế hộp của mình hay để kinh doanh thì hãy đến với MAST SÀI GÒN để được hỗ trợ, tư vấn đặt mua phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng, nhanh chóng.