Mazda là công ty Nhật Bản chuyên sản xuất và bán các dòng xe Sedan, SUV tại Việt Nam. Hiện nay, dòng xe được phân phối bởi Trường Hải Auto. Dây được xem là hãng xe được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam. Dòng xe này được thị trường Việt Nam đặc biệt yêu thích. Chiếc Mazda MX-5 la chiếc xe thể thao bán chạy nhất trong lịch sử ô tô. Ngoài hãng xe, các phụ kiện Mazda 2 2020 cũng rất được chú ý. Có rất nhiều món phụ kiện ra đời dành riêng cho dòng xe này. Hãy cùng Phụ kiện Auto Clover tìm hiểu xem bạn nhé!

Phụ kiện Mazda trên thị trường hiện nay
Phụ kiện Mazda là một trong thị trường phát triển và được các chủ xe quan tâm.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Dòng Xe Này Tại Việt Nam

Lịch sử hình ảnh

Dòng xe Mazda được sản xuất và ra đời 1920, tại Nhật Bản. Tên thương hiệu được gọi ban đầu là Toyo Cork Kogyo Co, Ltd.

Đến giai đoạn từ 1979 đến 2010. Mazda vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng trên thị trường xe ô tô. Thậm chí nhiều người còn ca ngợi các đối thủ khác như Honda, Suzuki, Mitsubishi. Mãi đến 2010, sau cuộc khủng hoảng của Ford. Mazda đã dần đầu tư vào việc thiết kế và công nghệ. Chính vì vậy, cái tên Mazda cũng dần được thu hút và để lại ấn tượng hơn. Ngày nay, dòng xe này trở nên hết sức phổ biến tại Châu Á…

Đến nay dòng xe này đã leo lên vị trí thứ tư trong các thương hiệu xe hơi.

Chính vì sự phát triển và ghi điểm tốt của dòng xe Mazda mà các dòng phụ kiện cũng dần ra đời. Đánh dấu bước chuyển mình cho dòng xe và cũng như thị trường phụ kiện ô tô hiện nay.

Các loại phụ kiện xe Mazda vô cùng đa dạng
Phụ kiện xe Mazda rất đa dạng và phong phú. Với nhiều mẫu mã phụ kiện khác nhau

Sự phát triển Mazda tại Việt Nam và thị trường phụ kiện Mazda

Mazda có mặt tại Việt Nam vào năm 1994, được biết đến là dòng xe lắp ráp tại  Liên doanh ô tô Hòa Bình, được gọi tắt là VMC.

Thời kỳ đầu tại Việt Nam, Mazda cũng có ít dòng xe có mặt tại đây. Chủ yếu các dòng Mazda đời thấp như Mazda 323, Mazda 629. Thế nhưng những dòng xe này đều được yêu thích tại Việt Nam thời điểm bấy giờ. 

Đến năm 2005. VCM đã dừng việc lắp ráp bởi Mazda rút khỏi liên doanh với Liên doanh ô tô Hòa Bình.

Mãi đến 2010, Mazda lại một lần nữa được quay trở lại Việt Nam và phân phối chính thức bởi Vina Mazda. Sự trở lại này đã mang những dấu ấn tốt đẹp cho dòng xe Mazda thời điểm hiện tại. 

Có rất nhiều người yêu thích dòng xe này. Chính vì vậy thị trường phụ kiện cũng vì thế mà dần được tiếp cận với các chủ xe. Có thể thấy đây cũng là một thị trường sôi động và thú vị không kém gì so  với thị trường xe.

Đặc biệt các dòng phụ tùng Mazda 2 2020, Mazda 3,  Mazda 5, Mazda 6 được các tài xế quan tâm.

Thị Trường Phụ Kiện Mazda Tại Việt Nam

Mazda không phải là dòng xe quá xa lạ tại Việt Nam. Chính vì vậy, ngoài dòng xe bán chạy, thì các phụ kiện cũng đặc biệt được chú ý. Đặc biệt với phân khúc dòng Mazda 2, xuất hiện tại Việt Nam 2012. Luôn nằm trong top dòng xe bán chạy của Việt Nam.

Chính vì vậy mà các phụ kiện của Mazda luôn được các xế quan tâm và chú ý. Đặc biệt là đối với các dòng phụ kiện độc đáo, mới lạ của dòng phụ kiện Mazda 2 2020. Hãy điểm qua một số dòng phụ kiện nổi bật hiện nay.

Ốp tay nắm cửa là phụ kiện ô tô nổi bật của dòng xe.
Phụ kiện xe tô của dòng xe Mazda có cả ngoại thất và nội thất

Các phụ kiện Mazda nổi bật

Các phụ kiện trang trí khác của dòng xe Mazda

  • Phụ kiện Mazda 2 2020 bệ bạc, tay hõm
  • Nâng cấp bodykit Mazda 2 2020
  • Nâng cấp âm thanh loa, tăng phụ kiện nội thất như vô lăng, đèn chiếu sáng…
  • Tăng độ sáng độ biled cho xe.
  • Nâng cấp nút cốp điện
  • Màn hình DVD cảm ứng
  • Camera lùi cho xe.

Đây chính là những dòng phụ kiện đặc biệt của phòng xe Mazda được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với các chủ xe yêu thích dòng xe này. 

Mua Phụ Kiện Mazda Ở Đâu?

Phụ kiện Auto Clover luôn mang đến những sản phẩm chất lượng. Uy tín trong tầm giá cho mọi người. Các sản phẩm phụ kiện Mazda luôn là những sản phẩm chính hãng. Được Phụ kiện Auto Clover nhập trực tiếp và phân phối độc quyền.

Khi lựa chọn mua sản phẩm phụ kiện Mazda 2 2020 cũng như các dòng phụ kiện xe hơi khác. Bạn sẽ nhận được những giá trị không chỉ về mặt chất lượng sản phẩm. Mà còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên Phụ kiện Auto Clover.

Sản phẩm Phụ kiện Auto Clover sẽ làm khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm. Cũng như giá thành rõ ràng, phù hợp với nhu cầu của các chủ xe.