Thị trường phụ kiện ô tô vốn là một trong những thị trường mới hiện nay, đặc biệt với thị trường phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột, một trong những thị trường Tây Nguyên lớn nhưng chưa được đầu tư và phát triển bởi khoảng cách địa lý và sự khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Theo số liệu thống kê cho thấy được của Tổng cục Hải Quan, lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam trong nửa năm 2020 giảm mạnh so với năm trước do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang hoành hành, giảm gần 400 chiếc.

Không chỉ việc xuất nhập khẩu ô tô mà các linh kiện, phụ kiện ô tô xuất khẩu về Việt Nam cũng bị đình trệ, khó khăn. Vì vậy việc tìm kiếm một nguồn cung cấp phụ kiện ô tô uy tín trong cả nước nói chung, khu vực Tây Nguyên nói riêng cũng là một điều không hề dễ dàng.

Nhưng tại khu vực Tây Nguyên, phụ kiện ô tô là một thị trường tiềm năng vì sự phát triển du lịch ở đây ngày càng lớn cũng như các khu đô thị cũng xuất hiện đây ngày càng nhiều. Đặc biệt phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột là một thị trường tốt cho giới đầu tư cần chú ý.

phụ kiện ô tô buôn ma thuột
Thị trường phụ kiện ô tô Buôn Mê Thuột đầy tiềm năng..

Thị Trường Phụ Kiện Ô Tô Buôn Ma Thuột Thiếu và Cần

Những điều thiếu sót để phát triển phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột

Hiện nay tại thị trường phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột đang thiếu sót rất nhiều mà các khách hàng, giới yêu xe tại thị trường này lại ngày càng lớn và nhu cầu ngày càng cao.

Không chỉ mong muốn tìm kiếm cho mình những phụ kiện trang trí ô tô phù hợp. Phục vụ nhu cầu đi lại và đáp ứng tiện ích để xế yêu của mình ngày càng trở nên hữu dụng hơn.

Ngoài ra, tại thị trường này, rất nhiều người sử dụng xe ô tô để làm xe dịch vụ. Chính vì lý do đó mà nhu cầu nâng cấp hay sửa chữa xe cũng là một nhu cầu cần được chú trọng.

Những nhà cung cấp phụ kiện này khá hiếm hoi và khó tìm.

Những nhà cung cấp phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột luôn có những nguồn hàng nghèo nàn, không đáp ứng được các nhu cầu quá lớn, hay những linh kiện chính hãng để có thể tháo lắp và nâng cấp xe của những hãng sẽ lớn, đắt tiền.

phụ kiện ô tô buôn ma thuột
Sự thiếu hụt về sản phẩm cũng như nguồn cung cấp khiến cho thị trường này chưa phát triển.

Thường nếu muốn nâng cấp xe tại thị trường này, các chủ xe phải tìm kiếm rất xa để có thể tháo dỡ vì những địa điểm cung cấp phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột không cung cấp được những mặt hàng cần có này.

Chưa kể, những sản phẩm phụ kiện ở đây khó kiểm chứng được độ chính hãng, chất lượng cũng như giá thành đội lên khá cao.

Những điều này đang làm cho thị trường phụ kiện ô tô màu mỡ như Buôn Mê Thuột bị thiếu hụt và mất đi những khách hàng tiềm năng của mình.

Điều tương tự này cũng đã xảy ra với những thị trường du lịch đang phát triển như thị trường phụ kiện ô tô Nha Trang, phụ kiện ô tô Vũng Tàu, phụ kiện ô tô Cần Thơ, những nơi có lượng du lịch lớn, ngày càng phát triển.

Thị trường phụ kiện xe Buôn Ma Thuột nên làm gì để bức phá

Hiện nay, thị trường phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột đang rất cần một nhà cung cấp phụ kiện chính hãng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về nâng cấp, bảo dưỡng cũng như tăng giá trị cho chiếc xế yêu của mình lên một tầm cao mới.

Những sản phẩm phụ kiện tại Buôn Ma Thuột đang cần một giải pháp để có những nguồn hàng chất lượng, đảm bảo, có thể kiểm tra được nguồn gốc. Phải đảm bảo về chất lượng. cũng như độ chính hãng.

phụ kiện ô tô buôn ma thuột
Tiêm năng du lịch đi kèm vớ việc phát triển mở rộng thị trường phụ kiện ô tô tại Buôn Ma Thuột

Không chỉ cần một nơi cung cấp phụ kiện chính hãng, mà tại thị trường này đang cần những xưởng, có thể lắp ráp và tháo dỡ những phụ kiện xe để có thể thay những phụ kiện xe mới nay. Đa số các gara xe tại Buôn Ma Thuột, tay nghề của thợ khá kém và chưa đảm bảo chất lượng khi gia công.

Những phụ kiện khi vận chuyển về Buôn Ma Thuột thường có giá thành khá cao và chi phí vận chuyển cũng đắt đỏ do quá trình vận chuyển lâu và phức tạp. Chính vì vậy, thị trường phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột luôn cần một nhà cung cấp, đại lý cung cấp phụ kiện có giá hợp lý, ổn định nhất.

Nếu như những vấn đề này đều được giải quyết thì đây chắc chắn hứa hẹn là một thị trường tiềm năng để các nhà đầu tư khai thác và các nhà phân phối đại lý nên chú trọng vào.

Nhà Cung Cấp Uy Tín Phụ Kiện Ô Tô Số 1 Dành Cho Khu Vực Tây Nguyên – Buôn Ma Thuột.

Nếu như các chủ xế đang tìm kiếm và mong muốn có cho mình một đại lý cung cấp phụ kiện tô uy tín và đảm bảo chất lượng thì MAST – Hệ thống phụ kiện ô tô chính hãng sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho thị trường mới này.

Chưa có đại lý chính thức nào có thể đáp ứng được nhu cầu về phụ kiện ô tô chính hãng, đa dạng tại khu vực Tây Nguyên – Buôn Ma Thuột có trụ sở đặt tại nơi này thì MAST, một đơn vị cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng cho cả nước là sẽ sự lựa chọn hợp lý nhất bởi những lý do dưới đây:

Đây là đơn vị cung cấp phụ kiện ô tô uy tín, đã có thời gian hơn 20 năm trong ngành phụ kiện ô tô, là người tiên phong trong thị trường này.

Tất cả các phụ kiện đến từ MAST đều là phụ kiện chính hãng đến từ những thương hiệu lớn. KIA, HYUNDAI, MOBIS, GM, SSANGYONG, SAMSUNG, MANDO, CTR, HANON, DOWOON, SECO…các sản phẩm phụ kiện thương hiệu AUTO CLOVER, 365 AUTO, HIPAS, KORIS, COIDO, VOLCANO, CARORI …

Với phương châm của mình là CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT – DỊCH VỤ TỐT NHẤT nên khách hàng đến với MAST đều được hưởng những giá trị tốt nhất từ dịch vụ đến quá trình chăm sóc.

Không phải tốn quá nhiều chi phí và kinh phí để sở hữu những phụ kiện tuyệt vời dành cho xế yêu của mình, MAST sẽ giúp bạn thực hiện hoá những mong muốn để bạn cảm thấy thoải mái nhất chiếc ô tô của mình.

Chính những lí do trên MAST luôn được sự lựa chọn và đồng hành cùng rất nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm phụ kiện ô tô Đà Nẵng, phụ kiện ô tô Vũng Tàu, phụ kiện ô tô Nha Trang, hay là thị trường phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột dù chỉ có cơ sở được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

phụ kiện ô tô buôn ma thuột
MAST – Tiên phong trong ngành phụ kiện ô tô tại Việt Nam.

Điều này đã chứng tỏ được thương hiệu cũng như sự chất lượng từ những sản phẩm của MAST đã làm hài lòng đến với khách hàng của mình như thế này. Điều này đã được khẳng định qua 20 năm phát triển không ngừng của MAST.

Không chỉ mang đến những giá trị cho thị trường phụ kiện ô tô Việt Nam nói chung. MAST còn mở ra cơ hội cho các đại lý chi nhánh mong muốn tìm kiếm nguồn hàng tốt, nhất là đối với thị trường tiềm năng và đang có nhiều khách hàng tốt như thị trường phụ kiện ô tô Buôn Ma Thuột.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ 1: 16 Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: K1B – 956 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 3: 151D – Nguyễn Duy Dương – phương 3 – quận 10 – TP.HCM

Địa chỉ 4: Số 105/3158B đường Phạm Thế Hiển, P7, Quận 8, TP.HCM

Hotline: (024) 39.766.766 1800.1539 090.722.5555 0961.892.800

Đọc thêm: 4 Địa Chỉ Cung Cấp Phụ Kiện Ô Tô Đà Nẵng – Khu Vực Miền Trung, Tây Nguyên Chất Lượng

Nâng Tầm Xế Yêu Với Phụ Kiện Ô Tô Chính Hãng Số 1 Hàn Quốc

Vinfast Tự Hào Xe Việt & Cuộc Chơi Phụ Kiện Xe Hơi