Mỗi chiếc xe chỉ cần cải tiến chút gì đó về chức năng lẫn ngoại hình với phụ kiện trang trí ô tô thì chắc hẳn ô tô của bạn sẽ dần hoàn thiện một cách đáng kể. Nếu như bạn muốn cải thiện cho xế yêu của mình khiến nó trở thành chiếc xe đa năng hơn. Hay chỉ đơn giản là nâng cấp xế bằng đồ trang trí ô tô. Khi nhìn vào kho sản phẩm phụ kiện trang trí xe hơi khổng lồ dành cho các loại xe ô tô cùng các phụ kiện ngoại thất ô tô. Bạn hãy bắt đầu một dự án nâng cấp chiếc xế yêu của mình lên một tầm cao mới.

Phụ kiện trang trí ô tô sẽ giúp sẽ của bạn hoàn hảo hơn
Mỗi phụ kiện trang trí ô tô nếu được trang bị đúng đều sẽ là một chí tiết hoàn hảo.

Các Phụ Kiện Trang Trí Ô Tô Tăng Tiện Ích

Nhìn chung cơ bản thì các option ngoại thất theo xe luôn bị thiếu. Được bán kèm với giá thành rất đắt đỏ. Tất nhiên bạn không cần phải chi ra một khoản chi phí lớn đó.

Trong khi đó thị trường về đồ trang trí ô tô rất đa dạng. Hàng loạt các phụ kiện trang trí ô tô. Đa dạng về kích thước, màu sắc, mẫu mã và mức giá phù hợp.

Bạn có thể yên tâm thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu. Kết hợp với mức chi phí dự kiến ban đầu. Có một vài gợi ý về phụ kiện ngoại thất ô tô rất thiết thực đáng để bạn trang bị.

 • Bộ ốp bậc lên xuống ô tô. Một số dòng xe gầm cao ví dụ như SUV, 7 chỗ, bán tải bạn nên lắp phụ kiện bộ ốp. Bậc cửa sẽ giúp bạn lên xuống xe một cách dễ dàng.
 • Bộ giá nóc ô tô. Với nhu cầu đi dã ngoại. Đặc biệt hoạt động ngoài trời hay thường xuyên. Cần mang thêm đồ trên xe thì giá nóc xe thật sự là một linh kiện mà bạn nên trang bị.
 • Vè che mưa, chắn, ngăn nước chảy theo khe kính vào xe khi trời đổ mưa.
 • Các phụ kiện đề phòng sự cố. Đôi khi vận đen đến bất ngờ không lường trước được các tình huống xấu sẽ xảy ra. Hãy trang bị trước một số loại phụ kiện cần thiết đề phòng những rủi ro. Một vài phụ kiện cứu hộ chẳng hạn như: mô tơ kéo xe, dây kéo, giá móc dây. Ngoài ra, một số gợi ý khác dành cho phong cách off-road.
Mỗi phụ kiện ô tô hay vật trang trí đều mang ý nghĩa trên chiếc xe của bạn
Mỗi vật dụng trang bị trên xe đều mang ý nghĩa và công dụng thiết thực cho xe.

Phụ Kiện Trang Trí Ô Tô – Tăng Tính Thẩm Mỹ

Về cơ bản, hình thức bên ngoài của một chiếc xe ô tô đã được nhà sản xuất thiết kế khá là bắt mắt.

Tuy nhiên, khi trang bị thêm cho xe một số phụ kiện trang trí xe hơi. Điều này sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ và phong cách cá tính của riêng bạn. Hay bạn cũng có thể làm mới hoặc thay thế một số chi tiết, thay đổi cấu trúc bên ngoài của xe.

Không chỉ tạo dựng thành các góc cạnh hòa lẫn. Màu sắc ở phần thân hoặc ở trước sau xe. Một thiết kế độc nhất vô nhị để tăng tính thẩm mỹ ô tô lên một tầm cao mới.

 • Dán decal ô tô, là một phương án đơn giản nhất có thể trang bị xe hơi. Lựa chọn một mẫu decal thiết kế bắt mắt. Thu hút người nhìn là bạn đã có một phương án độ ô tô cơ bản nhất .
 • Thêm một số tem và logo cho xe. Tem logo xe được thiết kế sẵn theo từng dòng xe hay có thể là những hình mẫu. Biểu tượng thú vị tạo nên điểm nhấn riêng cho ô tô của bạn.
 • Độ ngoại thất ô tô bằng bộ body-kits. Các nhà sản xuất phụ kiện sẽ cho ra các mẫu thiết kế với một số mẫu body vô cùng đặc biệt. Tạo thành các khía cạnh, tăng cảm giác trực quan cho ô tô trở nên sinh động hơn.
 • Độ ô tô bằng một vài chi tiết được thiết kế riêng từng hãng. Chẳng hạn như mặt vô lăng, vè bánh xe hay là mui xe,…Được xem là phụ kiện trang trí xe hơi được nhiều người lựa chọn.

Các Nhóm Phụ Kiện Nổi Bật

Nhóm phụ kiện bảo vệ thân xe

Bảo vệ thân vỏ của ô tô, chống gây xước xát bởi những va chạm nhỏ trên đường tác động vào. Sử dụng các bộ ốp cản trước, ốp cản sau xe ô tô và gồm các loại ốp thân xe.

Các loại ốp này thường được sử dụng bằng chất liệu cứng và sáng bóng, vừa tăng cường bảo vệ xe lại vừa tạo cảm giác khỏe khoắn cho phương án độ xe của bạn.

Phụ kiện trang trí ô tô thuộc nhóm này sẽ có được nhiều hơn.

Phụ kiện trang trí ô tô
Mỗi phụ kiện ô tô xe đi cùng một dòng xe nhất định.

Một số phụ kiện trang trí ô tô khác

 • Nâng cấp thanh gạt mưa loại cao cấp có thể cải thiện khả năng hiển thị, giúp bạn lái xe an toàn hơn.
 • Cản gió để làm lệch hướng, cho phép tận hưởng luồng không khí trong lành khi thời tiết có mưa và làm giảm đi tiếng ồn, giảm thiệt hại khi xe bị mài mòn.
 • Vô vàn những đồ trang trí ô tô tuyệt vời khác.

Đến với Phụ kiện Auto Clover, bạn có thể dễ dàng biến ý tưởng lắp đặt phụ kiện trang trí ô tô thành hiện thực.

Để thay đổi hình dáng bên ngoài xe có thể sẽ gây mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Nhưng đổi lại chúng tôi có rất nhiều linh kiện ngoại thất mà không hề tốn kém, rất dễ dàng để lắp đặt, cung cấp nhiều phương án tuyệt vời để bảo vệ chiếc xe và khiến cho hình ảnh chiếc xe hơi trở nên thu hút, bắt mắt, đẹp đẽ và thú vị hơn trong mắt người nhìn.