Phụ Kiện Vè Che Mưa, Ốp Trang Trí
Hotline
0911 91 69 91
02838 325 325
Giờ làm việc
8:00 - 17:30
Thứ Hai - Thứ Bảy

Nẹp chân kính Innova 2010 mặc dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ so với toàn bộ cấu trúc tổng thể của chiếc xe Innova. Chi tiết này thường rất ít khi được chú ý đến. Tuy nhiên trên thực tế, nó lại có những công dụng không hề kém cạnh những bộ phận khác. Vậy nẹp chân kính Innova 2010 là gì, cấu tạo của chúng ra sao và vai trò của nó quan trọng như thế nào. Hãy cùng Phụ kiện Auto Clover tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Nẹp chân kính innova 2010
Nẹp chân kính Innova 2010 giúp xe của bạn thời thượng hơn.

Cấu Tạo Của Nẹp Chân Kính Innova 2010

Về phần cấu tạo: nẹp chân kính Innova 2010 thường được làm bằng cao su hay từ loại nhựa cao cấp. Nẹp chân kính có một lớp khung kim loại để định khung hình. Điều này giúp cho nó có thể ôm sát phần kính của xe. Tạo sự kín và khít giữa khung cửa và kính xe.

Trên một số loại xe khác, ngoài cái chất liệu chính là cao su cao cấp. Đối với mặt ở bên ngoài của phần nẹp chân kính được mạ bằng crom. Điều này mang lại điểm nhấn sáng bóng cho hệ thống sườn khung xe.

Về Thiết Kế Của Nẹp Chân Kính

Mặc dù đều được thực hiện các chức năng tương tự nhau. Tuy nhiên, tùy vào từng dòng xe của mỗi hãng xe khác nhau mà nẹp chân kính sẽ có những phần thiết kế khác nhau. Chẳng hạn như: đối với các dòng xe thuộc hãng Toyata thì nẹp chân kính của các dòng xe điển hình như Innova, Viso đều được thiết kế bằng cao su cao cấp cả viền trong và viền ngoài. Tuy nhiên đối với các dòng xe như CRV, Accord thì phần viền ở phía bên ngoài của chân kính cánh cửa xe lại được mạ thêm một lớp Crom sáng bóng.

Ngoài ra, với độ dài của phần nẹp chân kính giữa các dòng xe với nhau cũng có sự khác biệt. Độ dài giữa đẹp chân kính trước và sau cũng có sự chênh lệch.

Nẹp chân kính innova 2010 giúp bảo vệ xe của bạn tối ưu.
Phần nẹp chân kính Innova giúp bảo vệ bên trong xe tối ưu hơn, tránh các tác nhân bên ngoài tác động.

Vai Trò, Tác Dụng Của Nẹp Chân Kính Innova 2010

Dù chỉ là một trong những chi tiết khá là nhỏ bé. Nhưng vai trò của nẹp chân kính Innova 2010 lại không hề nhỏ:

Tác dụng nẹp chân kính Innova 2010

Nẹp chân kính cánh cửa không những giúp bạn giảm tối thiểu được những tiếng ồn. Đối với tiếng động to nhỏ từ bên ngoài vọng vào trong xe hạn chế. Đảm bảo không khí “riêng tư” cho chiếc xe của bạn mà nó còn có rất nhiều công dụng hữu ích khác.

Về nguyên lý cấu tạo thì nẹp chân kính Innova 2010 cánh cửa luôn được thiết kế để ôm khít. Phần thiết kế sát kính cánh cửa xe, làm cho hệ thống kính cánh cửa được gắn kết với khung cửa xe. Điều này hình thành một khối thống nhất. Giúp loại bỏ đi những tiếng lọc xọc, lạch cạch khi mà kính va chạm với khung cánh cửa xe.

Đồng thời do nẹp chân kính luôn ôm sát, tạo sự kín, khít vừa vặn với kính cửa xe. Phần nào nó cũng giúp ngăn chặn được bụi bẩn lọt xuống chân kính. Giúp ngăn chặn khói, khí bụi từ bên ngoài bám theo đường chân kính đi vào bên trong ô tô. Đảm bảo đem lại sự trong lành cho không gian bên trong xe.

Một công dụng tuyệt vời nữa của nẹp chân kính là nó thường được kiểm nghiệm trong điều kiện thời tiết khi trời đổ mưa. Giúp gạt bỏ đi lượng nước mưa trên kính khi ta nâng – hạ kính cánh cửa. Giúp không để cho những giọt nước mưa theo đường chân kính vào bên trong cánh cửa ô tô.

Đồng thời với thiết kế ôm khít chân kính vừa giúp cho cửa xe và kính cánh cửa chắc chắn. Đây cũng là một trong những nhân tố giúp tăng cường. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn, sự chắc chắn cho chiếc xe. Giúp sẽ đảm bảo không bị rình mò bị phá, khoét bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, thì nẹp chân kính Innova 2010 được xem như chi tiết giúp tạo điểm nhấn. Giúp mang đến sự sáng bóng. Tạo nên đẳng cấp, sang trọng hơn cho chiếc xe.

Vai trò nẹp chân kính Innova 2010

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định, dù chỉ là một chi tiết tương đối nho nhỏ. Song nẹp chân kính cánh cửa lại vai trò khác quan trọng với chiếc xe yêu mà bạn yêu quý. Xét trên cả hai phương diện: giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ.

Ngày nay, mặc dù đã xuất hiện những loại nẹp chân kính của các dòng xe ô tô được thiết kết bằng những chất liệu cao cấp. Với có độ bền cao. Tuy nhiên dưới điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Đặc biệt là khi chiếc xế hộp của bạn thường xuyên phải hoạt động lưu thông trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nẹp chân kính dễ bị thoái hóa, xuống cấp. Điều này là lí do không thể thực hiện được đầy đủ các chức năng của nẹp chân kính.

Thế nên khi quan sát, nếu thấy nẹp chân kính của cánh cửa bị rách, cong vênh hay thoái hóa thì cần thay thế. Giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự an toàn cho chiếc xe của bạn.

Nẹp chân kính Innova 2020 Auto Clover bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Nẹp chân kính giúp sẽ đảm bảo không bị rình mò bị phá, khoét bất cứ lúc nào

Mua Nẹp Chân Kính Innova 2010

Phụ kiện Auto Clover chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại nẹp chân kính Innova 2010 uy tín. Các sản phẩm phụ kiện chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng. Phụ kiện Auto Clover cung cấp nhiều sản phẩm phụ kiện ô tô của nhiều dòng xe chẳng hạn như: Honda, Mercedes, Toyota, Mazda, Ford, Chevrolet, Nissan

Khi đến với Phụ kiện Auto Clover, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí. Sự chu đáo, tỷ mỹ và được cung cấp những sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng.

2014

Hiển thị tất cả 2 kết quả