Quý khách đang tìm mua phụ tùng xe tải iz49 Đô thành chính hãng nhưng chưa biết tìm ở đâu vì chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Hãy đọc qua những chia sẽ dưới đây của Auto Clover để các bạn có thể biết thêm những thông tin bổ ích về địa điểm mua phụ tùng xe tải uy tín.

Giới thiệu về công ty ô tô Đô Thành

Công ty TNHH TM Phước Viên được thành lập từ năm 1992, tiền thân của Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành, chuyên kinh doanh các dòng xe ô tô đã qua sử dụng; chủ yếu là nhãn hiệu HYUNDAI và một số nhãn hiệu khác của Nhật Bản; của Mỹ … Khi công nghệ lắp ráp ô tô tại Việt Nam tiên tiến vượt bậc vào đầu những năm 2000, đã đạt được những thành tựu nhất định.

Công ty TNHH Đô Thành Đồng Nai được thành lập năm 2001 và đầu tư xây dựng nhà máy lắp ráp ô tô 183.309m2 tại huyện Long Thành, khánh thành năm 2006 và chủ yếu lắp ráp ô tô Trung Quốc đến năm 2008.

giới thiệu về ô tô thành đô
giới thiệu về ô tô thành đô

Công ty đã lắp ráp thành công và được người tiêu dùng tin tưởng, điển hình là HYUNDAI MIGHTY, HYUNDAI COUNTY … với linh kiện nhập khẩu 100%; công suất thiết kế 22.500 xe các loại / năm và 45 đại lý trải dài trên cả nước. Từ doanh số 1 triệu USD trong năm đầu tiên đến nay; doanh thu bình quân của công ty đạt 50 triệu USD / năm và đạt được nhiều giải thưởng danh giá như Hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO 9001: 2000 …

Nguồn gốc của phụ tùng xe tải iz49

Nhà máy ô tô Đô Thành cung cấp tất cả các dòng xe tải IZ của mình từ Trung Quốc! Do đó; phụ tùng thay thế cho các sản phẩm nói trên phải đa dạng. Việc dễ dàng thay thế, tháo gỡ và bảo trì là điều quan trọng hàng đầu.

Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng về chất lượng sản phẩm của Đô Thành. Bởi vì những chiếc xe tải này đã trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi. Khi doanh số bán hàng cực cao; khẳng định chất lượng.

Nguồn gốc của phụ tùng xe tải iz49
Nguồn gốc của phụ tùng xe tải iz49

Giá phụ tùng xe tải Đô Thành cực kỳ thấp. Khắc phụ tùng xe tải Hyundai, Thaco, Hino, Hay Isuzu. Do đó, nếu bạn quyết định mua phụ tùng xe tải IZ49 hay phụ tùng xe tải IZ65 thì hoàn toàn có thể tin tưởng.

Địa điểm bán phụ tùng xe tải Iz49 Đô Thành chính hãng

Xe tải Đô Thành đã trở thành một cái tên quen thuộc trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Nhà máy này tập trung chủ yếu lắp ráp các loại xe tải 2,5 tấn và 3,5 tấn như Đô Thành IZ49 và Đô Thành IZ65.

Xe tải cũ không tránh khỏi những hỏng hóc về chi tiết trong quá trình sử dụng lâu dài. Do đó, phụ tùng xe tải Đô Thành chính hãng sẽ là “bài toán” thay thế hỗ trợ xe tải của bạn nhanh chóng hoạt động trở lại.

Địa điểm bán phụ tùng xe tải Iz49 Đô Thành chính hãng
Địa điểm bán phụ tùng xe tải Iz49 Đô Thành chính hãng

Auto Clover tự hào là nguồn cung cấp phụ tùng ô tô tô. Hàng năm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng hàng nghìn phụ tùng, phụ tùng xe IZ49, phụ tùng xe IZ65, và các loại phụ tùng xe tải khác.

Khách hàng khi mua phụ tùng xe tải Đô Thành ban đầu đều lo ngại về chất lượng và xuất xứ của phụ tùng đô thành. Nhưng theo thời gian; chúng tôi đã củng cố được vị thế và uy tín của cơ sở với tư cách là nhà cung cấp phụ tùng; phụ tùng cho xe tải đô thị giá rẻ.

Những loại phụ tùng xe tải đô thành đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều loại phụ tùng xe tải Đô Thành IZ65. Sở dĩ có nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng Đô Thành IZ49 và IZ65. Tuy nhiên; do thị trường tiêu thụ cao nên lượng nhập khẩu linh kiện xe IZ65 về khá chậm.

Chọn mua phụ tùng xe tải iz49 và iz65 Đô Thành trên thị trường hiện nay; tránh hàng “dỏm”; hàng “nhái” kém chất lượng. Bạn phải kiểm tra kỹ các giấy tờ hải quan để xác định xuất xứ và lô hàng nhập khẩu. Bởi nếu lắp đặt những phụ tùng kém chất lượng sẽ có tác động đến tất cả các chi tiết; có khả năng gây hư hỏng cho chiếc xe bạn đang lái.

Dưới đây là một số phụ tùng xe tải Đô Thành IZ65 không tốn kém và thay thế đơn giản:

Bán lọc gió xe tải Đô Thành IZ65

Bán lọc dầu Diesel, lọc nhớt xe tải Đô Thành IZ65

Bán đèn pha, đèn phanh, đèn xi- nhan xe tải Đô Thành IZ65

Bán má phanh, moay- ơ xe tải Đô Thành IZ65

Bán cánh quạt làm mát két nước xe tải Đô Thành IZ65

Bán tổng phanh điều khiển xe tải Đô Thành Iz65

Bán cục nóng điều hòa xe tải Đô Thành IZ65

Bán gương chiếu hậu xe tải Đô Thành IZ65

Bán vòng bi trục các đăng xe tải Đô Thành IZ65

Bán lá côn, bàn ép xe tải Đô Thành IZ65

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về địa chỉ cung cấp phụ tùng xe tải iz49 uy tín bậc nhất mà Auto Clover đã tổng hợp được. Nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc mua phụ tùng xe tải hãy liên hệ để chúng tôi để được tư vấn. Chúc bạn sớm chọn cho mình một địa chỉ phù hợp.