Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét có lẽ là vấn đề được quan tâm hàng đầu trước khi bạn quyết định ra tiền rước xe về. Từ đời xe ô tô Ford Ranger 2019 trở đi, người mua xe đã tiến xa hơn không chỉ ở nhu cầu chở hàng hóa. Bên cạnh một vẻ ngoài đẹp, thể thao và động cơ bền bỉ. Độ rộng của thùng xe bán tải luôn là yếu tố khiến người mua cân nhắc rất nhiều. Vì thế Auto Clover sẽ dùng bài viết hôm nay để giải đáp cho các bạn những điều chưa biết xoay quanh các thông số của chiếc bán tải nhà Ford. Như xe Ford Ranger thay bao nhiêu lít nhớt, nặng bao nhiêu kg, tải trọng bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi nhé!

Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét và nặng bao nhiêu kg?

Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét và nặng bao nhiêu kg
Từ xe ô tô Ford Ranger 2019 đã sở hữu phần thùng xe rộng rãi. Kích thước xe cũng được cho là cân đối tỉ lệ với cân nặng xe.

Giá xe ô tô Ford Ranger 201 hiện tại chỉ dao động ở mức 630 triệu đồng đến 650 triệu đồng. Đây là mức chi phí rất hợp lý để người Việt Nam có thể sở hữu một chiếc bán tải chạy sang, chở hàng khỏe.

Phiên bản mới nhất thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét? Kích thước thùng hàng của Ford Ranger là 1.450 mm x 1.560 mm x 450 mm. Tuy đây là kích thước không quá lớn. Nhưng thùng hàng cũng đáp ứng được cho các nhu cầu cá nhân như cắm trại, vận chuyển hàng hóa.

Với thùng xe rộng rãi như vậy thì xe Ford Ranger nặng bao nhiêu kg? Câu trả lời khá kinh ngạc: chỉ 2070kg với một “gã khổng lồ” như Ranger.

Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét và tải trọng bao nhiêu?

Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét và tải trọng bao nhiêu
Ford Ranger có phần thùng xe khá rộng rãi trong phân khúc. Kéo theo tải trọng của xe cũng nằm ở mức ổn đối với nhu cầu cá nhân hoặc gia đình nhỏ.

Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét không phải là mối quan tâm duy nhất của người mua xe. Khi mà sức tải cùng sức kéo mạnh mẽ mới chính là điểm nổi bật của Ranger.

Với cân nặng chỉ 2 tấn nhưng Ford Ranger có thể tải thêm tối đa 1,1 tấn nữa. Cùng với sức chịu vật rơi gần 20,000N tương đương 2 tấn hàng trên thùng xe. Ford Ranger vì vậy mà được xem là con cưng của ngành xây dựng bởi thùng xe siêu bền, siêu khỏe; có thể cân những vật liệu khó nhằn như bê tông cốt thép.

Song song với sức tải là sức kéo như “chín trâu hai hổ”. Khi một chiếc bán tải như xe ô tô Ford Ranger 2019 đã có sức kéo đến 385Nm. Đời 2022 sắp tới được kỳ vọng sẽ bùng nổ ở phần động cơ cho sức mạnh vượt trội hơn hẳn.

Nếu bạn boăn khoăn xe Ford Ranger tải trọng bao nhiêu thì hẳn bạn đã có quyết định rồi đúng không nào? Đây sẽ là trợ thủ đắc lực trên mọi cung đường giúp bạn vận chuyển khối lượng hàng hóa cồng kềnh đấy!

Mục sở thị màn kéo co của Ford Ranger với sức mạnh vượt trội:

Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét và thay bao nhiêu lít nhớt?

Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét và thay bao nhiêu lít nhớt
Là chiếc xe chạy động cơ Turbo Diesel nhưng Ford Ranger cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ.

Tuy là xe bán tải 2 cầu chạy dầu Diesel nhưng Ford Ranger vô cùng tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ. Đừng lo lắng khi tự hỏi xe Ford Ranger thay bao nhiêu lít nhớt. Vì từ xe ô tô Ford Ranger 2019 đến Ford Ranger XLT 2021 chỉ cần thay nhớt mỗi 5000km một lần.

Mỗi lần thay nhớt chỉ dao động từ 6,35 lít đến 9,37 lít. Có câu: Của bền tại người. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất; việc thay nhớt lọc dầu cho xe bán tải là vô cùng cần thiết.

Thay nhớt động cơ đúng giúp bôi trơn và làm mát động cơ tốt nhất trong quá trình sử dụng hoạt động liên tục gây nóng, ma sát cao…phải thường xuyên hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất, áp suất cao dầu nhớt sẽ thay đổi về đặc tính kỹ thuật.

Để đảm bảo sự vận hành mượt mà cũng như tuổi thọ bền lâu của động cơ. Cứ cách 3 đến 6 tháng nếu không chạy hết 5000knm bạn cũng nên thay nhớt cho xe.

Nếu không tiện đến các Auto Garage để bảo trì và thay nhớt. Bạn có thể học cách tự thay nhớt; lọc dầu cho chiếc xế yêu của mình thông qua các clip hướng dẫn trên mạng.

Hướng dẫn tự thay nhớt xe ô tô:

Tổng kết

Xe ô tô Ford Ranger 2019
Hãy trải nghiệm dịch vụ nâng cấp đồ chơi xe Ford Ranger tốt nhất tại hệ thống Auto Clover nhé.

Thùng xe Ford Ranger dài bao nhiêu mét và những câu hỏi bạn chưa biết. Nay đã được giải đáp trong bài viết hôm nay của Phụ Kiện Auto Clover.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng Ford Ranger chưa phải là chiếc bán tải tốt nhất hiện nay. Nhưng đây là chiếc xe bán tải có chiều dài thùng xe; tải trọng lẫn độ bền bỉ ổn nhất trong phân khúc xe giá rẻ.

Có lẽ vào năm 2022 khi phiên bản Ranger mới ra mắt; sẽ có nhiều điểm vượt trội hơn để chúng ta trông đợi. Nhưng ở thì hiện tại, Ford Ranger vẫn là chân ái của các tay lái yêu bán tải Việt Nam.

Hy vọng bài viết hôm nay của Phụ Kiện Auto Clover đã trả lời những câu hỏi bạn chưa hề biết. Như xe Ford Ranger thay bao nhiêu lít nhớt, nặng bao nhiêu kg, tải trọng bao nhiêu?

Và đừng quên liên hệ Phụ Kiện Auto Clover nếu bạn có nhu cầu về phụ kiện đồ chơi xe Ford Ranger nhé!