Nếu bạn đang có ý định hoặc đã là chủ của một cửa hàng phụ tùng xe ô tô thì vấn đề tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô rất quan trọng, cần đặc biệt quan tâm đến. Nhằm giải quyết một phần câu hỏi đang được đặt ra của bạn, chúng tôi sẽ chỉ ra một số cách tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô tải có chất lượng tốt, giá cả phù hợp và tận tình trong chế độ bảo hành.

Phân Theo Hệ Thống 

Trước khi đi khảo sát thì bạn cần có sự am hiểu và nắm rõ về các loại phụ tùng ô tô cơ bản, có như vậy thì bạn mới có thể tìm kiếm cho mình một đối tác tốt để có thể hợp tác.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại phụ tùng ô tô, chúng được khá nhiều công ty uy tín phân phối đến các đại lý trên toàn quốc, để bạn có thể dễ dàng kinh doanh phụ tùng ô tô tải một cách dễ nhất:

Phân cấp về hộp số

Phân cấp về hệ thống điện xe ô tô

Hệ thống khung gầm

Hệ thống động cơ

Hệ thống nội thất

Hệ thống điều hoà 

Trên đây là hệ thống phân cấp để bạn có thể tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô để có thể dễ dàng hơn trong công việc xây dựng hệ thống cửa hàng của bạn trở nên tốt hơn.

tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô để hợp tác hiệu quả không phải là điều dễ dàng
Nên lựa chọn và tìm kiếm hợp tác với các nguồn phụ tùng ô tô phù hợp theo phân cấp mà bạn hướng đến

Kinh Doanh Phụ Kiện Ô Tô Nên Làm Gì?

Để chọn cho mình được một đơn vị hợp tác kinh doanh phụ tùng ô tô tải phù hợp, có chất lượng và giá thành đảm bảo để đôi bên cùng có lợi thì bạn cần phải bỏ công sức của mình ra để tự đi tìm hiểu.

Có nhiều ông chủ cho rằng, đây là công việc sẽ quyết định chính về việc hình thành và phát triển của cửa hàng, đồng thời liên quan mật thiết đến việc doanh thu và lời lỗ.

Hiểu được khó khăn của các ông chủ cửa hàng phụ tùng ô tô, chúng tôi sẽ gợi ý đến một số cách tìm đối tác mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Tham Khảo Ý Kiến Của Người Có Kinh Nghiệm, Có Mối Quan Hệ Trong Lĩnh Vực

Trong danh sách gợi ý này, chúng tôi muốn gửi đến bạn cách tìm nguồn hàng kinh doanh phụ tùng ô tô uy tín, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc nhất.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn quen biết với những người liên quan trong ngành, sự trợ giúp của họ là sự may mắn khởi đầu của bạn.

Hãy tham khảo những ý kiến và kinh nghiệm từ người đi trước để có cho mình những danh sách tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô hợp lý và uy tín trong giới phụ tùng ô tô hiện nay để có thể an tâm để mở dịch vụ này.

Kinh doanh phụ tùng ô tô tải cần sự nhạy bén và tìm kiếm nguồn hàng phù hợp
Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước để có thể tìm kiếm đôi tác phù hợp cho việc kinh doanh của bạn

Nhập Phụ Kiện Ô Tô Từ Trung Quốc 

Dù bạn thích hay không thích Trung Quốc thì đây vẫn là một trong những nguồn hàng, tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô được săn đón nhất hiện nay. Tại Việt Nam mấy năm trở lại đây, đa số phụ tùng đều được nhập từ Trung Quốc để thay vào những bộ phận bị hỏng ở xe nhập khẩu từ Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Đến đây, bạn đừng vội kết luận các cửa hàng kinh doanh phụ tùng và sửa chữa ô tô đang lừa dối bạn. Bởi vì phụ tùng ô tô Trung Quốc cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có tuổi thọ cao và giá cả phù hợp với mức trung bình có thể chi ra của nước ta.

Trực Tiếp Đặt Hàng Tại Các Công Ty Lớn Chuyên Sỉ Phụ Kiện Ô Tô

Ở nước ta hiện nay đã có khá nhiều công ty lớn chuyên cung cấp phụ tùng ô tô đến các đại lý lớn và nhỏ, nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua hàng từ các nước Nhật, Hàn, Trung hay các nước EU thì có thể tìm đến những công ty này để nhận hỗ trợ.

Với cách thức tìm kinh doanh phụ tùng ô tô tải ngay tại trong nước, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn như chiết khấu cao, giá thành phù hợp, trực tiếp thoả thuận mà không cần phiên dịch và đặc biệt có thể làm ăn lâu dài.

Ngoài ba cách mà chúng tôi vừa đề cập ở trên thì bạn cũng cần lưu ý khi đi tìm đối tác, thời gian đầu chỉ nên đặt hàng với số lượng ít để đánh giá đúng nhất về chất lượng và đầu ra của sản phẩm, nếu được hãy đến trực tiếp các nơi phân phối để giảm thiểu chi phí và đừng quên kiểm tra hàng trước khi kí hợp đồng.

MAST SÀI GÒN chính là đơn vị kinh doanh phụ tùng ô tô số 1 tại Tp Hồ Chí Minh
Mast Sài Gòn sẽ làm hài lòng bạn trong việc tìm kiếm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô.

Trên đây là những cách mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn về  kinh doanh phụ tùng ô tô tải, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho quá trình tìm kiếm của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc, nhu cầu cần nhập tìm đối tác kinh doanh phụ tùng ô tô sỉ lẻ hãy liên hệ ngay PhukienAutoClover của MAST SÀI GÒN để có thể có được những mức giá phù hợp nhất nhưng lại sở hữu ngay nguồn hàng phụ tùng ô tô chính hãng và chất lượng.