Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

Rate this post

Giới thiệu

Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Đây là câu hỏi mà nhiều cặp đôi thuộc mệnh Mộc và Thổ đang thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp.

Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

Mệnh Mộc và Mệnh Thổ

1. Mệnh Mộc

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, sự sinh sôi và phát triển. Những người thuộc mệnh Mộc thường hòa đồng, nhanh nhẹn nhưng cũng dễ thay đổi. Tuy nhiên, tính cách cứng đầu và cố chấp có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Phụ nữ thuộc mệnh Mộc thường nam tính và bạo liệt, gặp khó khăn trong tình duyên. Nhưng họ lại biết chăm sóc gia đình, chồng và con cái. Nam giới thuộc mệnh Mộc thường mạnh mẽ, nam tính và biết chăm sóc gia đình, được mọi người yêu mến.

Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

2. Mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, nơi cây trồng và phát triển. Những người thuộc mệnh Thổ thường công bằng, quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là cố chấp và bảo thủ.

Phụ nữ thuộc mệnh Thổ thường rất chung thủy, siêng năng và luôn làm việc chăm chỉ. Họ là trụ cột mạnh mẽ của gia đình. Nam giới thuộc mệnh Thổ cũng rất chung thuỷ, nhưng không giúp đỡ nhiều cho vợ.

Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

Mệnh Mộc và Mệnh Thổ có hợp nhau không?

1. Chồng mệnh Mộc và vợ mệnh Thổ

Theo mối quan hệ Ngũ hành, mệnh Mộc và mệnh Thổ sẽ xung khắc. Tuy nhiên, việc hợp nhau hay không còn phụ thuộc vào vai trò trụ cột trong gia đình. Nếu chồng đảm nhận vai trò trụ cột, mối quan hệ này sẽ không bất lợi nhiều vì mệnh Thổ của vợ sẽ hỗ trợ và giúp cho chồng phát triển.

2. Chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Mộc

Tương tự như trên, mệnh Mộc và Thổ xung khắc. Tuy nhiên, nếu chồng vẫn đóng vai trò trụ cột, mối quan hệ này cũng không thuận lợi vì bản chất Mộc của vợ sẽ hút hết dưỡng chất từ mệnh Thổ, ảnh hưởng đến sự phát triển của chồng.

Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

Cách để hóa giải xung khắc

1. Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ sinh con mệnh Hỏa

Để hóa giải xung khắc giữa mệnh Mộc và Thổ, cần mượn mệnh thứ 3. Mệnh Hỏa là mệnh phù hợp, vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Sinh con mệnh Hỏa sẽ giúp Mộc và Thổ hỗ trợ và phát triển cùng nhau.

Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

2. Hóa giải xung khắc bằng cách hướng nhà

Chọn hướng nhà phù hợp: Gia chủ mệnh Thổ nên chọn xây nhà theo hướng Đông Bắc, Tây Nam; gia chủ mệnh Mộc nên chọn xây nhà theo hướng Đông Nam, Đông và Nam. Lựa chọn hướng nhà tốt giúp cân bằng sự xung khắc, tạo sự hòa thuận và thu hút tài lộc và thăng tiến.

3. Sử dụng đồ đạc màu sắc thuộc hành Hỏa

Sử dụng các vật dụng có màu sắc thuộc hành Hỏa, như đỏ, cam, vàng, hồng, tím để trang trí không gian sống. Điều này giúp hóa giải sự xung khắc của mệnh Mộc và Thổ.

Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xung khắc

Với những thông tin trên, bạn đã hiểu hai mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau hay không và cách hóa giải xung khắc giữa họ. Hy vọng bài viết từ Phụ kiện AUTO CLOVER giúp bạn sống vui vẻ và hòa thuận trong cuộc sống hôn nhân.

Related Posts

Bộ số đề 11-51-91 là con gì?

Nhiều người thắc mắc bộ số đề 11-51-91 là con gì? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chiembaomothay.com tìm hiểu về điều này.Có thể bạn quan tâm…

Thực đơn: Những điều cần biết khi mua xe mới

Có thể bạn quan tâm Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh Người sinh năm Gà bao nhiêu tuổi? Phối hợp với màu nào, tuổi nào?…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định

Có thể bạn quan tâm Quý Hợi 1983 và Những Con Số Mang Lại May Mắn Tài Lộc Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau…

Sim năm sinh 1988

Có thể bạn quan tâm CSGT lên tiếng về việc biển số 000.00 xuất hiện tại Nam Định Thị trấn Ngọc Lặc – Trang thông tin điện…

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? Lý giải sự khác biệt?

Chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa liệu có phù hợp với nhau hay không? Nếu bạn đang còn băn khoăn liệu Thủy và Hỏa có hợp…

Kinh Dịch Hội Luận Quẻ Riêng Tư

Có thể bạn quan tâm Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 3/4/2024 Dịch biển số xe 01453 (Bất Nhất Tứ Ngũ Tam) Sim…