Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2023 – Nữ Mạng

Rate this post

Tuổi âm lịch: 48 tuổi
Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Xung khắc nhẹ
Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Tam Kheo
Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý – Bình hòa

Xem tử vi 2024 cho tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng tại: Tử vi Bính Thìn 2024 nữ mạng

Diễn biến tử vi về sức khỏe, tài chính năm 2023

(Tử vi nữ mạng Bính Thìn năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng

Những người thuộc tuổi Bính Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 31/01/1976 đến 17/02/1977. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời).

Xét về ngũ hành, nữ mạng tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), xung khắc nhẹ với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Bính tương hợp với Quý của năm 2023. Dự đoán năm tới sẽ là một năm tương đối thử thách với quý nữ. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội tốt để bản mệnh chứng minh năng lực của mình với mọi người xung quanh. Với tài năng sẵn có cùng ý chí quyết tâm cao, năm Quý Mão sẽ là một năm rất đáng kỳ vọng đối với mệnh chủ.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2023 là sao Mộc Đức, chủ về tài vận và sự sung túc, bình an. Năm này, phụ nữ sinh năm 1976 cần đề phòng các vấn đề sức khỏe liên quan đến mắt, tay chân do tác động của vận hạn Tam Kheo.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Thìn trên các phương diện

Xem sao chiếu mệnh năm Quý Mão

(Diễn biến tử vi về sức khỏe, tài chính năm 2023 của nữ Bính Thìn 1976)

Vansu.net mời bạn cùng xem luận giải chi tiết tử vi Bính Thìn nữ mạng trong năm 2023 trên các 4 khía cạnh chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiêp có sự xuất hiện của sao phước tinh – Mộc Đức. Báo hiệu năm 2023 sẽ là một năm rất đáng để kỳ vọng. Trong công việc làm ăn, bản mệnh sẽ được quý nhân phù trợ, mọi thử thách đều vượt qua một cách dễ dàng. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì năm này may mắn sẽ gặp được người hướng dẫn tốt giúp đón đầu được nhiều cơ hội đầu tư “dát vàng”.

2. Tài chính

Công việc thuận lợi giúp phương diện tài vận trong năm có phần tươi sáng hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá lơ là các kế hoạch tích luỹ. Bởi, đây sẽ là “bàn đạp” giúp khía cạnh tiền tài được vững bền hơn trong tương lai.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 để ký kết làm ăn, mở rộng kinh doanh tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2023 không có quá nhiều biến động lớn. Sự nhạy cảm có chừng mực, sự khôn khéo trong cách ứng xử và sự mềm mỏng đúng lúc giúp mệnh chủ rất biết cách dung hòa các mối quan hệ trong gia đình. Nhờ vậy mà phần lớn gia đạo của người nữ tuổi này thường đều sẽ rất hạnh phúc và viên mãn.

4. Sức khỏe

Bước sang năm 2023, mệnh chủ tuổi Bính Thìn được khuyên nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Hạn chế làm việc trong bóng tối, sử dụng các thiết bị điện tử với mật độ dày đặc. Thay vào đó, quý nữ nên chú trọng đến việc bổ sung các dưỡng chất tốt cho mắt, dành thời gian thực hiện các bài tập duy trì thị lực, thăm khám tình trạng của mắt định kỳ…

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Thìn năm 2023

Luận giải tử vi năm 2023 nữ mạng Bính Thìn 1976

(Xem sao chiếu mệnh năm Quý Mão tuổi Bính Thìn nữ mạng)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 may mắn được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Dự đoán năm tới, phúc tinh này sẽ giúp vận trình công việc của quý nữ thêm phần thuận lợi. Ngoài ra, phương diện tài vận cũng sẽ được sung túc, đủ đầy hơn. Cộng với đó khía cạnh gia đạo cũng được êm ấm, bình an.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Quý Mão 2023, người nữ 48 tuổi âm vướng phải hạn Tam Kheo. Bản mệnh cần cần trọng hơn đến các vấn đề có thể gây tổn hại tới sức khỏe của mắt và tay chân. Cho mắt nghỉ ngơi mỗi 30 phút làm việc, luyện tập thể dục thường xuyên, tránh tiếp xúc với máy tính trong môi trường thiếu sáng… sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tác động do hạn Tam Kheo mang lại.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Những khó khăn được đem đến trong năm này chứa đựng nhiều cơ hội tốt cho hành trình phát triển của bản mệnh. Sự khôn khéo và cách vượt qua các vấn đề giúp mệnh chủ dễ dàng ghi được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên và những người xung quanh. Một khi lòng tin đã được tạo dựng thành công thì khả năng thăng tiến trong công việc sẽ rất triển vọng trong năm này.

4. Vận niên

Vận niên của người nữ tuổi Bính Thìn trong năm Quý Mão 2023 là Hổ Nhập Nội, tức Hổ nhập điền. Năm này đòi hỏi bản mệnh phải thật sự khéo léo và sáng suốt trong mọi quyết định. Trước khi “bắt tay” vào lựa chọn một điều gì, nữ tuổi Thìn 1976 cần dành thời gian tính toán thiệt hơn giữa những cơ hội. Đôi lúc, việc buông bỏ cơ hội này lại giúp cho mệnh chủ đón nhận được cơ hội khác tốt đẹp hơn rất nhiều.

5. Hóa giải sao hạn

Có rất nhiều phương pháp có thể giúp vận khí của nữ mạng trong năm 2023 được cải thiện theo hướng tích cực. Theo quan niệm của ông bà xưa, giúp đỡ người cũng chính là giúp đỡ mình, “Tâm” thanh tịnh tự khắc may mắn sẽ đến. Đây là cách xua tan vận khí xấu phụ thuộc phần lớn vào chính quý nữ.

Bên cạnh đó, Sao Mộc Đức là sao phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người được sao này chiếu mệnh có thể thực hiện lễ nghênh sao đầu năm để giúp gia tăng phúc khí, cuộc sống thêm phần cát lành.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Thìn 1976 được Phụ kiện AUTO CLOVER hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Thìn năm Quý Mão

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023

(Luận giải tử vi năm 2023 nữ mạng Bính Thìn 1976)

1. Màu hợp tuổi

Những màu sắc hợp phong thủy mà nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 nên dùng để cuộc sống trở nên tích cực và may mắn hơn: Nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ, hồng…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 thuộc cung Ly – Đông tứ mệnh. Khi xuất hành đầu năm, quý nữ nên ưu tiên chọn một trong các hướng sau để mọi sự trong năm được thuận lợi: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Tuổi xông nhà cho người Bính Thìn 1976 trong năm Quý Mão 2023 tốt nhất: Ất Tỵ 1965, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Bính Dần 1986…

Xem thêm: Những tuổi hợp xông nhà giúp mưu sự lớn nhỏ trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Bính Thìn dễ thành

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2023 - Nữ Mạng

(Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nữ Bính Thìn)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Theo tử vi trọn đời, bản mệnh nên dành thời gian này để vui xuân và có được những giây phút ý nghĩa bên gia đình.

Tháng 2: Bản mệnh nên tập trung phát triển tốt các công việc hiện tại, dành thời gian nâng cấp bản thân để chuẩn bị cho một hành trình mới.

Tháng 3: Vận trình công việc – tài chính bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Tuy không quá rõ rệt nhưng đây sẽ là nền tảng tốt nếu mệnh chủ biết cách khai thác cho công việc tương lai.

Tháng 4: Bản mệnh gặt hái được một số thành công nhất định trong giai đoạn đầu năm. Đời sống gia đạo êm ấm và hạnh phúc.

Tháng 5: Nữ mạng tuổi Bính Thìn cần quan tâm nhiều hơn đến việc bổ sung các dưỡng chất tốt cho mắt, nhất là các quý nữ làm việc văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tính.

Tháng 6: Bản mệnh nên mở lòng nhiều hơn để chia sẻ những tâm tư giấu nhẹm lâu nay với người mà mình thật sự tin tưởng. Đây sẽ là cách giúp quý nữ nhanh chóng lấy lại được tinh thần, tìm lại được “kim chỉ nam” cho hành trình của mình.

Tháng 7: Tài vận tháng này khởi sắc hơn cả mong đợi, tiền vào như nước. Người làm công ăn lương liên tục nhận nhiều khoản thưởng nóng cho những nỗ lực của bản thân. Người làm kinh doanh thu về lợi nhuận khủng từ hoạt động đầu tư.

Tháng 8: Tháng này, mệnh chủ nên hạn chế đưa ra các quyết định mang tính chất quan trọng.

Tháng 9: Mọi phương diện của cuộc sống đều phát triển đúng như ý muốn. Công việc thuận lợi, tiền tài thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc.

Tháng 10: Đây là thời điểm thích hợp để nữ tuổi Bính Thìn 1976 cân nhắc triển khai các hoạt động đầu tư – kinh doanh.

Tháng 11: Tránh để những mâu thuẫn vụn vặt mang đến vận hạn thị phi làm ảnh hưởng tới đời sống tinh thần và công việc.

Tháng 12: Bản mệnh nên chú tâm hoàn thành nốt các dự định trong năm. Cộng với đó nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe và thư giãn tinh thần để chuẩn bị năng lượng cho một năm 2024 thật sự thắng lợi.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Bính Thìn

VI. Một số thông tin tham khảo cho Bính Thìn nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, tuổi Bính Thìn là một trong những tuổi sẽ phải đối mặt với cục diện Thái Tuế. Trong năm triển khai việc gì dù lớn hay nhỏ cũng nên tính toán kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng.

2. Phạm Tam Tai không?

Bước sang năm Quý Mão, người nữ sinh năm 1976 vướng phải hạn Tam Tai. Năm này, mọi việc nên tự thân là chính, tránh quá phụ thuộc vào người khác. Như vậy thì khi có vấn đề bất trắc xảy ra, quý nữ sẽ dễ dàng xoay chuyển giúp mọi thứ đi đúng quỹ đạo và bước đến thành công.

3. Phạm Kim Lâu không?

Tính cả tuổi mụ, nữ mạng tuổi Bính Thìn sẽ bước sang tuổi 48 trong năm 2023. Theo cách tính này, mệnh chủ phạm phải Kim Lâu Sức.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, nữ mạng 48 tuổi âm phạm phải hạn tuổi Hoang Ốc, cụ thể là Lục Hoang Ốc. Năm này, dù đứng ở vị trí nào, quản lý hay người thực thi, quý nữ cũng nên xem xét kỹ lưỡng ngay cả những vấn đề tiểu tiết. Tránh để những sai phạm vụn vặt làm ảnh hưởng đến kết quả chung.

5. Xây nhà được không?

Năm 2023 chưa phải là thời điểm tốt nhất để quý nữ triển khai việc động thổ, xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước và không thể thay đổi thời gian thì mệnh chủ có thể cân nhắc đến việc mượn tuổi. Song hành với đó, bản mệnh cũng nên dành thời gian tìm hiểu thêm về các cách hóa giải vận hạn Thái Tuế, Tam Tai để mọi sự được triển khai thuận lợi, hanh thông và may mắn hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…