Top Các Loại Cây Phong Thủy Theo Tuổi 2023

Rate this post

Những ngày cuối năm 2022 dần trôi qua, thế giới chuẩn bị hành trang bước sang năm mới – Năm 2023 đầy hứa hẹn và sôi động. Việc chuẩn bị những món đồ thiết yếu để chào đón năm mới là công việc thường niên mà ai trong chúng ta cũng mong đợi và sẵn sàng triển khai kế hoạch từ thời điểm tháng 12 này. Một yếu tố không thể bỏ qua trong việc tân trang đón năm mới là cây cảnh, vốn mang theo phong thủy và tác động tích cực đến cuộc sống của chúng ta. Mỗi loại cây xanh sẽ đi đôi với phong thủy từng cá nhân. Vì vậy, việc lựa chọn cây phong thủy hợp mệnh cho năm 2023 phải được quan tâm đặc biệt để quyết định sự thành đạt của bạn.

Cây Mệnh Kim

Cung mệnh Kim xếp hàng đầu tiên trong năm cung Ngũ Hành, đại diện cho mùa thu và sự mạnh mẽ, sức khoẻ tốt, tinh thần minh mẫn, tác phong quyết đoán, trọng nghĩa khinh tài. Để hạn chế nhược điểm này, người mệnh Kim có thể chọn các loại cây xanh phong thủy mệnh Kim có lá ánh vàng, hoa vàng để cầu may mắn, tài lộc. Gợi ý cho bạn 5 loại cây mệnh Kim 2023: Lưỡi Hổ, Ngũ Gia Bì, Kim Ngân, Kim Tiền, Trầu Bà.

Cây Lưỡi Hổ sở hữu lá cây mọc thẳng đứng thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên của con người. Dáng vẻ uy nghi từ thân đến ngọn của cây là biểu tượng cho sự uy quyền, danh gia vọng tộc, ngoài ra cây còn tác dụng tốt trong việc trừ tà, xua đuổi ma quỷ và chống lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Ngũ Gia Bì có ý nghĩa đối với việc thu hút tài lộc và vượng khí, mang đến sự ổn định, thuận lợi cho con đường tài vận của bạn. Đồng thời, Ngũ Gia Bì còn mang đến sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái, vui vẻ, lạc quan.

Cây Ngũ Gia Bì

Cây Kim Tiền có thân vươn cao với lá xanh hướng lên trên tượng trưng cho bàn tay hứng lộc trời, mang ý nghĩa công việc ngày càng thăng tiến, tiền bạc dồi dào. Đặc biệt khi cây Kim Tiền ra hoa đại diện vận may của gia chủ ngày càng dồi dào cả về tiền tài lẫn lợi lộc.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Ngân có dáng vững chãi, hiên ngang, thân bện xoắn vào nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, vững vàng trước sóng gió. Lá cây xum xuê xanh tốt vượng phong thủy tiền bạc, hàm chứa sức sống mãnh liệt. Chính tên phiên âm Anh ngữ của cây là Pachira Money Tree cũng mang ý nghĩa tiền bạc.

Cây Kim Ngân

Cây Trầu Bà, đặc biệt là Trầu Bà Đế Vương, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp: mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng, tránh được những thị phi trong cuộc sống, thể hiện sự uy quyền, sang trọng và ý chí vươn lên mãnh liệt khẳng định vị thế bản thân.

Cây Trầu Bà

Cây Mệnh Mộc

Mộc tinh là cung mệnh thứ hai trong Ngũ Hành, mang hơi thở xanh mát của thiên nhiên cây cỏ, mang đến tinh thần sảng khoái, lạc quan và tươi trẻ ở những người mang mệnh này. Để khắc phục nhược điểm trên, người mệnh Mộc nên chọn trồng những cây tiểu cảnh phong thủy- cây mệnh Mộc 2023 sau: Hạnh Phúc, Đế Vương Xanh, Vạn Niên Thanh, Kim Tiền, Kim Ngân. Cây hợp mệnh Mộc theo hướng phong thủy người mệnh Mộc sẽ được đặt theo Đông-Đông Nam.

Cây Hạnh Phúc biểu trưng cho sự tinh tế và độc đáo trong tính cách của người sở hữu, thể hiện niềm tin và hy vọng vào cuộc sống.

Cây Hạnh Phúc

Cây Đế Vương Xanh đại diện cho sự quyền uy, là biểu tượng của những người lãnh đạo, có năng lực quản lý tốt, giúp tạo tiền đề cho những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống, đồng thời mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Cây Đế Vương Xanh

Cây Vạn Niên Thanh với sức sống bền bỉ, sống được trong điều kiện khắc nghiệt, đại diện cho sự trường thọ vĩnh cửu, sung túc dài lâu, đặc biệt kích hoạt, thúc đẩy sao Tứ lục chủ về thi cử sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng và cát tường.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Mệnh Thủy

Cung mệnh Thủy đại diện cho nguyên tố nước – một nguyên tố nghệ thuật, mềm mại và mát mẻ, dịu êm, là cung mệnh thứ ba trong Ngũ Hành. Người mệnh Thủy cũng như thế, đều mang tâm hồn đầy tính sáng tạo, khéo léo và uyển chuyển. Cây hợp mệnh Thủy nên bày theo phong thủy hướng Tây và hướng Bắc. Sau đây là những loại cây mệnh Thủy 2023 bạn nên sở hữu: Vạn Niên Thanh, Ngọc Ngân, Ngọc Ngân, Lan Ý.

Cây Ngọc Ngân có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, lại mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người trồng.

Cây Ngọc Ngân

Cây Lan Ý sẽ giúp người trồng giải hòa được mâu thuẫn, xung khắc. Gia chủ sẽ có cuộc sống hài hòa yên vui như sự hài hòa giữa lá và hoa.

Cây Lan Ý

Cây Mệnh Hỏa

Là cung mệnh thứ tư, Hỏa cung mang sức sống rạo rực mãnh liệt, đồng thời cũng đại diện cho thù hằn và chiến tranh. Người mệnh Hỏa được đánh giá là người nhiệt tình, ông bằng cũng như hết mình vì công việc, vô cùng hoạt bát, năng nổ nhưng luôn tiềm ẩn sự tàn bạo. Đối với việc chọn cây phong thủy mệnh Hỏa phù hợp sẽ giúp bạn khắc chế nhược điểm trên và phát huy điểm mạnh tốt ở bản thân. Người mệnh Hỏa khi trang trí cây mệnh Hỏa nên đặt cây theo hướng Nam hoặc Tây Nam. Có thể tham khảo những loại cây mệnh Hỏa 2023 sau: Vạn Lộc, Hồng Môn, Phát Tài, Cây Bàng Singapore.

Cây Vạn Lộc tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang, phú quý của chủ sở hữu. Đặc biệt khi cây ra hoa, sự may mắn, phúc lộc sẽ đến không bao giờ biến mất.

Cây Vạn Lộc

Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu lứa đôi và lòng hiếu khách của gia chủ.

Cây Hồng Môn

Cây Phát Tài thu hút nhiều tài lộc, may mắn, công việc sự nghiệp được hanh thông. Đặc biệt trong kinh doanh, khi sở hữu loại cây này, bạn sẽ có sự nghiệp suôn sẻ, tài vận may mắn cũng được gia tăng nhiều hơn, đồng thời tiền của cũng vào như nước, luôn thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

Cây Phát Tài

Cây Bàng Singapore mọc thẳng đứng, biểu hiện cho sự chính trực, ngay thẳng, chịu khó và luôn quyết tâm vươn lên.

Cây Bàng Singapore

Cây Mệnh Thổ

Mặc dù là cung mệnh đứng hàng cuối trong Ngũ Hành, nhưng Thổ tinh với tính chất bao trùm tất cả mọi sự vật, mang nhiều may mắn, thịnh vượng. Người mệnh Thổ có tính cách khá trầm, bình tĩnh, khiêm tốn và không phô trương. Đối với việc lựa chọn cây cảnh, người mệnh Thổ nên lựa chọn những loại cây phong thủy hợp mệnh Thổ 2023 sau: Thiên Hoàng, Trầu Bà, Lưỡi Hổ, Đuôi Công Tím. Những loại cây mệnh Thổ cần bố trí hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ luôn luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc.

Cây Thiên Hoàng mang ý nghĩa tốt lành về sự thịnh vượng, uy quyền của gia chủ.

Cây Thiên Hoàng

Cây Trầu Bà Đế Vương vàng không chỉ đem đến không gian thoáng mát, dễ chịu nhờ chức năng thanh lọc không khí mà còn mang ý nghĩa tài lộc.

Cây Trầu Bà Đế Vương vàng

Cây Đuôi Công Tím với màu sắc rực rỡ, lá tròn viên mãn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc.

Cây Đuôi Công Tím

Để đáp ứng nhu cầu của người trồng cây, An Nhiên Garden là địa chỉ phù hợp cho bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cây phong thủy chất lượng, được chăm sóc và bảo quản tốt. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm.

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…