Chồng 1981 vợ 1985 sinh con năm nào tốt?

Rate this post

Con cái được coi như trái ngọt của cuộc sống hôn nhân. Mỗi người đều mong muốn những đứa con của mình được khỏe mạnh, hạnh phúc và có tương lai tươi sáng. Vì vậy, việc chọn năm sinh con tốt cho chồng sinh năm 1981 và vợ sinh năm 1985 là một công việc quan trọng. Một năm sinh con tốt có ý nghĩa lớn, mang lại hạnh phúc và thành công cho gia đình. Ngược lại, nếu chọn sai năm, có thể gây khó khăn trong việc chăm sóc con cái, ảnh hưởng đến sức khỏe, sự hòa hợp của vợ chồng và công việc. Vậy, chồng sinh năm 1981 và vợ sinh năm 1985 nên sinh con vào năm nào để có một gia đình hạnh phúc và thành công?

Chọn năm sinh con dựa trên phong thủy

Chọn năm sinh con dựa trên mức độ hợp và khắc giữa ngày sinh của bố mẹ và con. Đầu tiên, chồng sinh năm Tân Dậu và vợ sinh năm Ất Sửu cần thu thập thông tin đầy đủ về ngày sinh của hai người. Từ đó, phân tích các yếu tố phong thủy như ngũ hành, thiên can địa chi, niên mệnh năm sinh để chọn ra năm tốt nhất để sinh con. Điều này giúp đảm bảo cho bé phù hợp với tuổi bố, tuổi mẹ, mang lại sự khởi đầu thuận lợi, may mắn và thành công. Ngoài ra, việc chọn năm sinh con cũng giúp bạn lên kế hoạch một cách khoa học, hợp lý và chu đáo cho việc chào đón đứa bé yêu quý.

5 yếu tố quan trọng để chọn năm sinh con

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để chọn năm sinh con hợp cho chồng sinh năm 1981 và vợ sinh năm 1985, cần xem xét đến 5 yếu tố sau:

  1. Luận bản mệnh: Xem xét xem chồng sinh năm Tân Dậu và vợ sinh năm Ất Sửu sinh con vào năm 2024, 2025… năm nào là hợp nhất.

  2. Luận niên mệnh: Kiểm tra xem niên mệnh năm sinh của chồng và vợ có khắc nhau không, để xem xét yếu tố này trong việc chọn năm tốt để sinh con.

  3. Luận cung phi bát tự: Xem xét để tìm hiểu năm nào là hợp nhất cho chồng sinh năm Tân Dậu và vợ sinh năm Ất Sửu dựa trên cung phi bát tự.

  4. Luận can chi của bố và mẹ: Tìm hiểu xem năm nào là thích hợp để sinh con theo lịch can chi của chồng sinh năm 1981 và vợ sinh năm 1985.

  5. Xem thập nhị địa chi: Tra cứu thập nhị địa chi của chồng và vợ để xem xét năm nào là hợp nhất cho việc sinh con.

Lưu ý: Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn là một công cụ hữu ích không chỉ giúp bạn xem tuổi sinh con lần đầu tiên mà còn giúp bạn xem tuổi sinh con thứ hai, thứ ba và nhiều hơn nữa.

Bình giải cho chồng 1981 và vợ 1985 sinh con vào năm 2024, 2025…

Theo chuyên gia phong thủy, năm 2024 và 2025 là những năm tốt để chồng sinh năm 1981 và vợ sinh năm 1985 sinh con. Các yếu tố phong thủy và niên mệnh của hai người hợp nhất vào những năm này, mang lại sự phát triển và thành công cho con cái.

Dưới đây là ý kiến của một chuyên gia phong thủy, nhưng bạn cần xem xét và tìm hiểu thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn tìm được năm tốt nhất để chào đón một thành viên mới trong gia đình!

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…