Chồng 1988 Vợ 1991 Sinh Con Năm Nào Tốt?

Rate this post

Con cái là những trái ngọt của hôn nhân. Ai cũng mong muốn con cái mình khỏe mạnh, bình an và có tương lai tươi sáng. Chính vì vậy, việc chọn năm sinh con tốt cho cặp vợ chồng chồng sinh năm 1988 và vợ sinh năm 1991 là rất quan trọng. Năm sinh con quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến gia đình. Con sinh vào năm tốt, gia đình sẽ hạnh phúc, thịnh vượng và thành công. Ngược lại, nếu sinh con vào năm không tốt, gia đình sẽ gặp khó khăn, sức khỏe bất ổn, vợ chồng gặp mâu thuẫn và công việc bị ảnh hưởng. Vậy chồng sinh năm 1988 vợ sinh năm 1991 nên sinh con vào năm nào để được tốt nhất?

Năm sinh con tốt dựa trên bát tự

Để chọn năm sinh con tốt, chúng ta cần xem xét sự khắc và hợp giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Đầu tiên, chồng sinh năm Mậu Thìn và vợ sinh năm Tân Mùi cần thu thập đầy đủ thông tin bát tự ngày sinh của mình. Từ đó, chúng ta sẽ phân tích và đánh giá các yếu tố phong thủy như ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi và niên mệnh năm sinh để chọn ra năm tốt nhất cho việc sinh con. Khi chọn năm tốt sinh con, chúng ta không chỉ đảm bảo rằng bé sẽ phù hợp nhất với tuổi bố và tuổi mẹ, mà còn đảm bảo rằng bé sẽ có sự khởi đầu tốt đẹp, cát lợi và may mắn. Bên cạnh đó, việc chọn năm sinh con cũng giúp chúng ta lên kế hoạch một cách khoa học, hợp lý và tỉ mỉ cho hành trình đón bé yêu vào đời.

5 yếu tố quan trọng để chọn năm sinh con

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để chọn năm sinh con tốt cho cặp vợ chồng chồng sinh năm 1988 và vợ sinh năm 1991, chúng ta cần dựa trên 5 yếu tố sau đây:

  1. Luận bản mệnh của chồng Mậu Thìn và vợ Tân Mùi để xem năm nào hợp nhất để sinh con.
  2. Luận niên mệnh năm sinh của chồng sinh năm 1988 và vợ sinh năm 1991 để xem có khắc nhau không.
  3. Luận theo cung phi bát tự để tìm ra năm hợp nhất cho chồng Mậu Thìn và vợ Tân Mùi.
  4. Luận can chi của bố sinh năm 1988 và mẹ sinh năm 1991 để xem năm nào là năm hợp tuổi cha mẹ.
  5. Xem Thập nhị Địa Chi của vợ chồng để có cái nhìn tổng quan về tình hình của hai người.

Lưu ý: Để không chỉ xem tuổi sinh con thứ nhất mà còn xem tuổi sinh con thứ hai, thứ ba và cả tuổi sinh con thứ tư, chúng ta có thể sử dụng công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phụ kiện AUTO CLOVER.

Bình giải chồng 1988 vợ 1991 sinh con năm nào hợp nhất?

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, cặp vợ chồng chồng sinh năm 1988 và vợ sinh năm 1991 nên sinh con vào năm 2024, 2025… để đảm bảo rằng bé sẽ có một môi trường tốt nhất để phát triển và gia đình sẽ thịnh vượng và hạnh phúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm năm tốt để sinh con, hãy truy cập Phụ kiện AUTO CLOVER để sử dụng công cụ “Xem tuổi sinh con” và nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…