Tuổi Thân hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Rate this post

Đặc điểm tính cách người tuổi Thân

Khỉ là một trong những con giáp thông minh nhất trong 12 con giáp. Họ sở hữu trí thông minh và nhanh nhẹn, đồng thời cũng rất vị tha và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tính cách người tuổi Thân có độc lập cao, luôn phân tích rõ ràng và có óc quan sát. Chính vì vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, họ có thể trở thành những ông chủ, bà chủ lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi Thân là hơi chần chừ và đôi khi không tập trung tinh thần, dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội hoặc làm hỏng công việc. Tuy vậy, nhờ có trí thông minh, người tuổi Thân có cuộc sống vật chất khá đầy đủ.

Tuổi Khỉ hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Với sự tốt bụng và hòa đồng của mình, người tuổi Thân dễ dàng thu hút người khác giới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ đôi khi gặp trắc trở do tính chần chừ và do dự của họ. Điều này có thể khiến những người phù hợp không ở lại lâu. Nhưng nếu thực sự hiểu và đồng cảm với những người tuổi này, bạn sẽ thấy họ là người hài hước và chung thủy.

Người tuổi Thân nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Để biết người tuổi Thân nên kết hợp làm ăn với tuổi nào, chúng ta cần biết người tuổi Thân đó là mệnh gì. Bởi vì tuổi cùng mệnh của mỗi người cũng quyết định nhiều đến sự phù hợp.

Người tuổi Thân mệnh gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Thân cũng có 5 can khác nhau tương ứng với 5 hành trong phong thủy. Cụ thể như sau:

  • Người sinh năm 1932, 1992 là tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim
  • Người sinh năm 1980, 2030 là tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc
  • Người sinh năm 1944, 2004 là tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy
  • Người sinh năm 1956, 2016 là tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa
  • Người sinh năm 1968, 2028 là tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ

Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên kết hợp kinh doanh với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên kết hợp kinh doanh với tuổi nào để phát tài phát lộc? Đó là những tuổi thuộc mệnh Thổ như: Bình Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Canh Ngọ, Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mùi, Kỷ Dậu. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên sẽ rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Tuổi Khỉ hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Ngoài ra, tuổi Nhâm Thân cũng có thể kết hợp với người mệnh Kim của bản mệnh để hỗ trợ nhiều trong làm ăn, buôn bán.

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp tuổi nào trong làm ăn?

Người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim. Theo nguyên tắc Kim sinh Thủy, những người mệnh Kim sẽ giúp tuổi Giáp Thân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh. Tuổi này cũng có thể kết hợp với người mệnh Thủy để kinh doanh phát tài phát lộc.

Cụ thể, tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp tuổi nào trong làm ăn? Đó là những tuổi như Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc hợp tuổi nào nhất?

Trong kinh doanh, tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên kết hợp làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi, Quý Hợi, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất Hợi, Mậu Tý, Ất Tỵ. Bởi những người này thuộc mệnh Thủy và theo nguyên tắc Thủy sinh Mộc, việc hợp tác này sẽ mang đến nhiều thuận lợi khi làm ăn, buôn bán.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Thân mệnh Mộc hợp tuổi có mệnh Mộc cũng sẽ mang đến nhiều thuận lợi khi làm ăn, buôn bán.

Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa. Hợp tác với người mệnh Mộc giúp tuổi Bính Thân phát huy được tiềm năng của mình và thành công rực rỡ.

Cụ thể, người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi, Canh Tý, Kỷ Dậu, Bính Tuất, Nhâm Tý…

Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp với người tuổi nào trong kinh doanh?

Cũng theo nguyên tắc ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với người mệnh Hỏa, bởi Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, người tuổi Mậu Thân nên hợp tác với những người mệnh Hỏa như Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão… khi kết hợp làm ăn. Tuổi Mậu Thân sẽ gặp được thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu?

Bên cạnh kinh doanh, tình yêu và hôn nhân cũng là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Vậy tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu? Họ nên kết hôn với ai để có một gia đình hạnh phúc? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ

Trong tử vi, tuổi Thân và tuổi Tỵ là cặp đôi nhị hợp, có sự tương hợp cao. Hai người này mặc dù có cá tính khác nhau, nhưng lại biết cách nhường nhịn và hấp dẫn nhau bằng những đặc trưng thú vị của mình. Chính vì vậy, tình yêu của họ luôn giữ được lửa tình tươi mới và hôn nhân bền vững.

Tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ chủ yếu do tư tưởng của họ giống nhau. Trong chuyện tình yêu, tuổi Thân thích làm những điều bất ngờ với đối phương. Người tuổi Thân cũng hướng tới gia đình êm ấm, hạnh phúc. Điều này cũng là mục đích của người tuổi Tỵ. Nhìn chung, chuyện tình yêu của họ có thể có sóng gió nhưng cuối cùng vẫn giữ được hạnh phúc lâu dài.

Tuổi Khỉ hợp với tuổi Chuột trong tình yêu

Cặp đôi tuổi Thân và tuổi Tý kết hợp với nhau sẽ có một cuộc sống tình cảm viên mãn và hạnh phúc. Họ khá đồng điệu trong tính cách nên dễ dàng hóa giải các mâu thuẫn. Họ cũng thường nhịn nhường nhau trong các tranh cãi nên nhìn chung sẽ có tình yêu ít sóng gió.

Tuổi Khỉ (Thân) hợp với tuổi Chuột (Tý) trong tình yêu còn biểu hiện qua cuộc gặp gỡ đầu tiên. Hầu như hai người đều bị thu hút và dành những thiện cảm cho đối phương. Bởi vậy, nhiều người cho rằng, hai con giáp này sinh ra là để dành cho nhau.

Tuổi Thân hợp với tuổi Thìn trong hôn nhân

Trong vòng tam hợp, tuổi Thân và tuổi Thìn được xem là cặp đôi có nhiều điểm tương đồng. Trong tình yêu, họ đều khá mãnh liệt, nồng nàn và thích thể hiện cảm xúc. Bởi vậy, họ biết cách làm thăng hoa đối phương trong tình yêu.

Ngoài ra, tuổi Thân hợp với tuổi Thìn trong hôn nhân bởi những quan điểm chung về xây dựng gia đình. Hai tuổi này cũng có sự thấu hiểu lẫn nhau nên dễ dàng xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm êm. Họ sẽ là điểm tựa cho đối phương bất cứ lúc nào nửa kia mệt mỏi, yếu lòng.

Tình yêu hôn nhân của tuổi Thân với các tuổi khác

Đường tình yêu hôn nhân của tuổi Thân với các tuổi khác cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Về tuổi hợp, người tuổi Thân có thể kết hôn hoặc yêu đương với một số tuổi khác ngoài 3 con giáp thuộc hợp. Đó là các tuổi như: Tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Hợi.

Với các tuổi khác, nếu muốn tiến tới tình cảm sâu đậm hơn, tuổi Thân và đối phương nên nhẫn nhịn nhau, học cách chia sẻ và cảm thông mới có thể có một kết thúc tốt đẹp và hạnh phúc.

Tuổi Thân hợp với cây gì?

Để tăng thêm tài vận và may mắn cho người tuổi Thân, bạn có thể trồng thêm một số cây cảnh phong thủy hợp mệnh. Vậy tuổi Thân hợp với cây gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa. Những người sinh năm 1956 hợp với người mệnh Mộc bởi trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Khi chọn cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân, bạn nên chọn các loại cây có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Một số cây bạn có thể tham khảo như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phong Lộc Hoa, Cây Thẻ Bài Hồng, Cây Phú Quý…

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại cây thuộc mệnh Hỏa có hoa, lá màu đỏ, cam, tím, hồng để tăng thêm may mắn cho người tuổi Bính Thân.

Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp cây phong thủy nào?

Những người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ. Bởi vậy, cây phong thủy dành cho người tuổi Mậu Thân 1968 là những cây có màu thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ.

Cụ thể, tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp cây phong thủy nào? Đó là những cây như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Trầu Bà…

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên trồng cây gì?

Những người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên hợp với những loại cây thuộc mệnh Thủy. Trong ngũ hành tương sinh, màu sắc của mệnh Thủy là đen và xanh dương. Do đó, người tuổi Canh Thân 1980 có thể trồng những loại cây có hoa, lá, cành màu mệnh Thủy. Hoặc cũng có thể chọn màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để tiền tài nở rộ.

Tuổi Khỉ hợp, xung khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Cây vạn niên thanh phù hợp với tuổi Canh Thân mệnh Mộc

Cụ thể, tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên trồng cây gì? Đó là những cây như Cây Ngọc Bích, Cây Tùng Xương Cá, Cây Trầu Bà, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Ngũ Gia Bì…

Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân mệnh Kim

Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim. Khi chọn cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân, bạn nên chọn những cây có màu sắc của mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những cây có màu trắng, vàng – màu của bản mệnh để công việc và tình duyên thuận lợi.

Những cây cảnh mà tuổi Nhâm Thân có thể tham khảo là: Cây Bạch Mã, Cây Dây Nhện, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Hạnh Phúc…

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp cây cảnh gì?

Mệnh Thuỷ của những người tuổi Giáp Thân (2004) có màu sắc tương sinh là đen và xanh dương. Bởi vậy, tuổi Giáp Thân nên chọn những loại cây cảnh có màu sắc trên. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, nên bạn cũng có thể chọn những cây có màu trắng hoặc vàng đất.

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp cây cảnh gì? Đó là những loại cây như Cây Kim Tiền, Cây Lan Chi (Dây Nhện), Cây Lan Ý, các dòng cây Tùng, Cây Lưỡi Hổ, Cây Cung Điện Vàng.

Tuổi Thân khắc với những tuổi nào?

Tuổi Thân khắc với những tuổi nào? Theo tìm hiểu, tuổi Thân nằm trong bộ tứ hành cung gồm “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”.

Như vậy, người tuổi Thân (Khỉ) khắc với những người tuổi Dần (Hổ), Tỵ (Rắn) và tuổi Hợi (Lợn). Tuy nhiên, tuổi Tỵ nằm trong bộ nhị hợp nên cũng không quá khắc. Những tuổi còn lại, nếu kết hôn hoặc hợp tác làm ăn, bạn nên cẩn trọng và suy xét hơn.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Thân

Bên cạnh việc tìm hiểu người tuổi Thân hợp với tuổi nào, để gia tăng thêm may mắn, bạn có thể bài trí các vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân trong không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc.

Hiện nay, việc bài trí tượng linh vật hoặc tranh phong thủy đang được ưa chuộng. Đặc biệt, nếu làm quà tặng cho sếp, khách hàng hoặc đối tác, những vật phẩm được làm từ các chất liệu quý như ngọc, vàng, mạ vàng sẽ càng được yêu thích.

Tượng rồng mạ vàng cũng là một vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Thân.

Những vật phẩm phong thủy hợp tuổi Thân có thể kể đến như tượng Rắn, tượng Rồng, tượng Chuột hoặc các tượng chiêu tài như tượng cóc 3 chân, tỳ hưu, kỳ lân… Trong trường hợp muốn tăng thêm linh khí và giá trị cho vật phẩm phong thủy, bạn có thể cân nhắc quà tặng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam. Đây là những quà tặng được chế tác thủ công từ bàn tay tài hoa của người Việt, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến sự sắc nét, sắc vàng bền mãi với thời gian.

Với người tuổi Thân, Golden Gift Việt Nam cũng có nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp như tượng 12 con giáp, tượng cóc ngậm tiền, tượng tỳ hưu mạ vàng, tượng cá rồng, mô hình thuyền buồm phong thủy… và các loại tranh phong cảnh, tranh phong thủy mạ vàng đẹp mắt.

Như vậy, với thắc mắc người tuổi Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân, Golden Gift Việt Nam đã có những giải đáp chi tiết ở bài viết trên. Hi vọng rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích phục vụ cho chính mình.

Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…