Ý nghĩa hình ảnh chim công – hoa mẫu đơn: Tăng cường tài lộc và tình cảm

Rate this post

Xin chào, bạn đang quan tâm đến ý nghĩa của tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tác dụng của hình ảnh này trong phong thủy. Hãy cùng theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Tạo điểm nhấn đặc sắc cho không gian

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật mà còn mang đến giá trị tinh thần đặc biệt cho chủ nhân. Những bức tranh này thích hợp để treo trong phòng khách hay phòng ngủ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Ý nghĩa chim công trong phong thủy

Chim công được coi là biểu tượng của tình yêu đôi lứa và uy quyền trong phong thủy. Với bộ lông tuyệt đẹp, chim công thường tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực. Đặc biệt, chim công luôn chung thuỷ và chỉ ghép đôi với một con mái suốt đời. Vì vậy, khi treo tranh chim công trong không gian sống, nó mang ý nghĩa biểu tượng của sự chung thuỷ và tình yêu vợ chồng bền chặt.

Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong phong thủy

Hoa mẫu đơn được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng và tình yêu trong phong thủy. Nó tượng trưng cho một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ và con cháu đầy đàn. Hoa mẫu đơn cũng được coi là pháp khí phong thuỷ mang đến những mối tình tốt đẹp và sự chung thuỷ trong tình yêu.

Kết luận ý nghĩa chim công và hoa mẫu đơn

Sự kết hợp giữa chim công và hoa mẫu đơn mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng. Bức tranh này giúp bạn thăng tiến về công danh, quyền lực và có cuộc sống giàu sang. Đồng thời, nó cũng thắm thiết và chung thuỷ trong tình yêu. Tranh chim công và hoa mẫu đơn còn có tác dụng đẩy lùi tà ma, âm binh và mang đến sự cân bằng cho không gian sống của bạn.

Lưu ý treo tranh chim công – hoa mẫu đơn

Khi treo tranh, hãy chú ý phương vị và ý nghĩa tương ứng. Ví dụ, treo ở hướng nào sẽ mang đến công danh sự nghiệp, hướng nào sẽ tăng tài lộc hoặc sức khỏe…

Không nên treo tranh chim công hoa mẫu đơn lẻ mà nên treo đôi để tránh cảm giác cô đơn trong gia đình.

Tuyệt đối không treo tranh chim công hoa mẫu đơn với số lượng là 3, vì điều này có thể mang ý nghĩa có người thứ ba xen vào cuộc sống, tình yêu của bạn.

Tranh chim công – hoa mẫu đơn hợp với tuổi và mệnh nào?

Tranh chim công và hoa mẫu đơn thuộc hành Kim và Hỏa. Những người có mệnh Kim và Thủy thì nên treo tranh này trong nhà. Một số tuổi hợp với tranh này là:

Mệnh Kim gồm các tuổi: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

Mệnh Thủy gồm các tuổi: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997.

Thông tin và hình ảnh trong bài viết được tổng hợp từ internet. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi tại Phụ kiện AUTO CLOVER.

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…