Mẫu Giấy Đề Nghị Sửa Chữa Xe Ô Tô, Giấy Đề Nghị Sửa Chữa Xe Ô Tô – Phụ kiện AUTO CLOVER

Rate this post

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu giấy đề nghị sửa chữa xe ô tô, một công cụ quan trọng để bạn có thể đề xuất việc sửa chữa cơ sở vật chất của xe ô tô. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này, hãy cùng tôi khám phá thêm chi tiết.

Mẫu tờ trình ý kiến đề nghị sửa chữa mới nhất

Mẫu tờ trình đề xuất sửa chữa là một công cụ phổ biến được sử dụng bởi nhiều cơ quan và tổ chức để đề xuất việc sửa chữa cơ sở vật chất. Mẫu tờ trình này giúp bạn nêu rõ nội dung đề xuất sửa chữa, dự kiến hoàn thành và kinh phí đầu tư. Nếu bạn quan tâm đến mẫu tờ trình này, bạn có thể tải về và xem chi tiết tại đây.

1. Mẫu tờ trình đề nghị sửa chữa là gì? Cách viết mẫu tờ trình đề nghị sửa chữa

Mẫu tờ trình đề nghị sửa chữa là một biểu mẫu phổ biến được sử dụng tại nhiều cơ quan và tổ chức. Như đã đề cập ở trên, mẫu tờ trình này được sử dụng để gửi lên cơ quan cấp trên và đề nghị về việc sửa chữa cơ sở vật chất cũng như dự kiến kinh phí đầu tư và thời gian hoàn thành. Trong nội dung mẫu tờ trình, bạn cần ghi rõ thực trạng, khuôn khổ, nhu yếu và dự trù kinh phí đầu tư. Bên cạnh đó, bạn cũng cần ghi rõ nguồn kinh phí đầu tư và các thông tin khác liên quan. Mục tiêu chính là đảm bảo rằng kinh phí đầu tư sẽ được sử dụng đúng mục đích và theo đúng pháp luật.

2. Mẫu tờ trình đề nghị sửa chữa cơ sở vật chất số 1

PHÒNG GD&ĐT TRƯỜNG CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Số: …………..

Tờ trình V/v xin tu sửa cơ sở vật chất cho lớp ………….

Kính gửi: Ban Giám Hiệu trường ………….. Căn cứ theo kế hoạch hoạt động năm học ……….. của trường ……….. Căn cứ biên bản bàn giao tài sản đầu năm học. Nay tôi xin kính trình Ban giám hiệu một việc như sau: Để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, đồ dùng đồ chơi cho lớp mẫu giáo ghép năm học mới …………, tôi đã tiến hành kiểm tra và gia soát toàn bộ cơ sở vật chất, đồ dùng đồ chơi trong lớp. Tuy nhiên, một số đồ dùng đồ chơi đã bị hư hỏng nhiều và hiện tại không đủ để phục vụ cho trẻ hoạt động. Vì vậy, tôi mạnh dạn đề nghị ban giám hiệu xem xét tu sửa cho lớp mẫu giáo ghép một số đồ dùng, đồ chơi tại các góc cụ thể: Cửa sau nhà vệ sinh, bồn cầu, vòi nước bị mất khoá. Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong năm học …….., tôi mong nhận được sự xem xét và giải quyết từ ban giám hiệu.

Xin trân trọng cảm ơn!

3. Mẫu tờ trình đề xuất sửa chữa cơ sở vật chất số 2

Mẫu tờ trình đề nghị sửa chữa mẫu số 1: Mẫu tờ trình Điều động cán bộ Tờ trình Điều động cán bộ

Mẫu tờ trình xin kinh phí đầu tư Tờ trình xin kinh phí đầu tư Mẫu tờ trình đề nghị phong tặng thương hiệu Nhà giáo xuất sắc ưu tú Tờ trình đề nghị phong tặng thương hiệu Nhà giáo xuất sắc ưu tú

Mẫu tờ trình xin kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư Tờ trình xin kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư Mẫu tờ trình đề xuất phong tặng tên thương hiệu Nhà giáo xuất sắc xuất sắc ưu tú Tờ trình đề xuất phong tặng tên thương hiệu Nhà giáo xuất sắc xuất sắc ưu tú

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu giấy đề nghị sửa chữa xe ô tô. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phụ kiện và dịch vụ AUTO CLOVER, hãy truy cập https://phukienautoclover.com. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và thành công!

Related Posts

Bóng đèn LED ô tô: Ánh sáng đẳng cấp và tạo điểm nhấn cho chiếc xe yêu dấu của bạn

Có thể bạn quan tâm Cho người khác mượn xe gây tai nạn, chủ xe có phải bồi thường? Quy trình sản xuất lốp xe ô tô:…

Bảo dưỡng ô tô 1000km – Có cần thiết không?

Hiện nay, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến của người dân Việt Nam. Cho dù bạn là một tài xế mới sở…

Kinh nghiệm đi Phú Quốc bằng xe ô tô: Chuyến đi tự do và tiện lợi nhất

Tiện lợi, tự do chủ động hành trình là sức hấp dẫn đặc biệt khiến nhiều người lựa chọn đi Phú Quốc bằng xe ô tô. Tuy…

Top 5 mẫu xe gầm cao cũ, đời cao đáng mua nhất tại Việt Nam

Xe ô tô gầm cao luôn là sự lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam, bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà dòng xe này…

Dịch vụ Giữ xe qua đêm tại Sân bay Tân Sơn Nhất: Phí và Điều lưu ý

Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn gửi xe sân bay Nội Bài: Bí kíp di chuyển thông minh Thiết bị định vị ô tô: Hiệu quả…

Thủ tục đăng ký xe ô tô theo quy định mới nhất 2023

Ảnh minh họa: Nộp lệ phí đăng ký xe ô tôCó thể bạn quan tâm Thông số Mâm xe ô tô: Tìm hiểu cách đọc thông số…