Hoa Trong Mưa đêm

Rate this post

hoa trong mua dem

Hoa Trong Mưa đêm là một hiện tượng thiên nhiên rất độc đáo và đặc biệt. Khi chiếc mưa đêm rơi rơi về đất, hàng trăm bông hoa xinh đẹp lại vươn khoe sắc. Đây là một cảm giác thật kỳ diệu và lãng mạn, một quyến rũ của thiên nhiên với con người.

Thời tiết trong khu vực

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 16/1, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi; riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sáng và đêm trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ cao nhất ở Tây Nguyên 27-30 độ C; Nam Bộ 31-34 độ C, có nơi hơn 34 độ C.

Ảnh hưởng của thời tiết đến biển

Trên biển, ngày và đêm 16/1, ở khu vực bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, riêng phía đông có lúc cấp 7, giật cấp 8, sóng biển cao từ 3-5m, biển động mạnh. Vùng biển từ Khánh Hòa đến Cà Mau và phía tây của khu vực nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, sóng biển cao từ 2-4m, biển động. Khu vực giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, sóng biển cao từ 2-4m, biển động. Ngoài ra, trong ngày và đêm 16/1, ở khu vực nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Cảnh báo, toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 16/1 tại các khu vực trên cả nước

Khu vực Hà Nội:

Nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-24 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ:

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C, có nơi hơn 24 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ:

Nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi; riêng vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C, có nơi hơn 24 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế:

Nhiều mây, phía bắc (Thanh Hóa-Nghệ An) có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; phía nam có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm phía bắc trời rét, phía nam trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ C, phía nam có nơi hơn 26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận:

Phía bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác; phía nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: Phía bắc 26-29 độ C, phía nam 29-32 độ C.

Tây Nguyên:

Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ C.

Nam Bộ:

Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ C, có nơi hơn 34 độ C.

Chú ý: Thông tin được dự báo chỉ mang tính chất chung và có thể thay đổi theo thời tiết thực tế. Đề nghị cập nhật thông tin từ các nguồn đáng tin cậy trước khi đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Phụ kiện AUTO CLOVER

Related Posts

Đặt mua vé xe 5 nhà xe đi Lục Ngạn từ Hải Phòng chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 2 chuyến mỗi ngày

Việc tìm kiếm một nhà xe phù hợp để đi từ Hải Phòng tới Lục Ngạn – Bắc Giang không phải là một nhiệm vụ dễ dàng….

Danh sách điện thoại Taxi Hưng Yên

Cập nhật Số điện thoại Taxi Hưng Yên giúp bạn dễ dàng gọi xe và khám phá Hưng Yên một cách thoải mái. Dưới đây là số…

Biển số 4165: Ý nghĩa và thông tin quan trọng

Bạn đang tìm hiểu về biển số 4165 và muốn tra biển số xe? Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá thêm một số thông tin…

468: Khám phá ý nghĩa bí ẩn của dòng sim phong thủy

468: Khám phá ý nghĩa bí ẩn của dòng sim phong thủy

Ngày nay, việc lựa chọn một chiếc sim phong thủy đẹp đã trở thành một xu hướng quen thuộc đối với nhiều người. Điều này là do…

987 có nghĩa là gì trong tình yêu? Một dãy số đặc biệt đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội và đặc biệt là trong cộng đồng giới trẻ. Con số này không chỉ đơn giản là một dãy số, mà nó còn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khi lướt web, không khó để bạn gặp thông tin về con số 987 này. Vậy 987 có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Số 987 nghĩa là gì? Khi nhìn vào dãy số này, bạn có thể nhận ra đây là một dãy số lùi, càng về sau càng…

Bài cúng cô hồn ngày 16 hàng tháng: Đầy đủ và chi tiết nhất

Ngày cúng cô hồn hàng tháng không chỉ vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch, mà còn được tổ chức vào ngày 16 hàng tháng. Hãy cùng…