Lông Công Ấn Độ Phong Thủy

Rate this post

Ý NGHĨA LÔNG CÔNG PHONG THỦY

-Chim công từ lâu đã được coi là loài chim quý tộc. Chúng được xem là biểu tượng của vua chúa và lông của chim công được trân trọng. Họ thích những hoa văn trên lông chim công vì chúng giống như những con mắt và như những đồng tiền cổ. Một ý nghĩa tâm linh của lông công là mang lại may mắn cho gia chủ và giúp họ thuận buồn xuôi gió trong công việc kinh doanh.

-Lông chim công trong phong thủy mang ý nghĩa gì? Tại sao chúng xuất hiện trong trang trí nhà cửa, văn phòng hay bàn thờ thần tài…

lông công ấn độ phong thủy -03

-Như chúng ta đã biết, lông chim công được sử dụng để hấp thụ năng lượng từ trời đất và được dùng để điều hòa âm dương trong nhà, văn phòng và cửa hàng kinh doanh. Điều này mang lại một kết quả tốt và may mắn cho công việc và gia chủ. Điều hòa âm dương là rất quan trọng trong tâm linh. Lông công trong quá khứ được gắn lên các mũ quan phong kiến. Kích thước của lông công thể hiện cấp bậc và uy quyền của người đeo mũ. Màu sắc của lông công cũng thể hiện sự may mắn và danh tiếng cho gia chủ. Một cặp lông chim công cũng thể hiện sự hòa hợp và hạnh phúc cho gia đình.

-CÁCH TRANG TRÍ LÔNG CÔNG ẤN ĐỘ PHONG THỦY

lông công ấn độ phong thủy -04

lông công ấn độ phong thủy -02

lông công ấn độ phong thủy -01

– Vậy lông công ấn độ mua ở đâu? Giá một lông công ấn độ bao nhiêu sợi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lông công ấn độ từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các bên đua nhau bán giá rẻ. Điều này làm cho người mua hoang mang và không biết lông công mua có phải là lông công thật hay không. Để giải đáp những thắc mắc này, ICLOCK sẽ trả lời các câu hỏi về độ dài và giá của lông công trang trí ấn độ.

 • Vậy lông công phong thủy thật và đẹp giá thế nào?

  • Độ dài lông 120-130cm, mắt to: 27.000 đồng/sợi
  • Độ dài lông 90-100cm, mắt to: 25.000 đồng/sợi
  • Độ dài lông 60-70cm, mắt to: 20.000 đồng/sợi
  • Độ dài lông 25-30cm, mắt to: 8.000 đồng/sợi
   Lông công ấn độ đẹp, không rách, không gẫy
 • Cùng điểm qua ý nghĩa cụ thể của một số con số khi chưng lông công:

Số 30 trong phong thủy
Cắm 30 lông công ấn độ có ý nghĩa “Đại cát, đại lời”. Sẽ giúp tăng cường hóa hợp gia đình và mang lại nhiều may mắn. Theo truyền thuyết dân gian, nếu xuất hiện con số 30 trong sự vật hay sự việc xung quanh, bạn sẽ được nhận những điều may mắn trong cuộc sống và thoát khỏi những khó khăn không may.

Số 55 trong phong thủy
Cắm 55 lông công ấn độ tượng trưng cho Ngũ Phúc Lâm Môn: Trường Thọ, Phú Quý, An Khang, Hảo Quý. Ngoài ra, con số 55 còn mang ý nghĩa là gia đình hạnh phúc, công việc phát đạt, gặp được nhiều tài lộc, cuộc sống thịnh vượng và vui vẻ.

Số 108 trong phong thủy
Cắm 108 lông công ấn độ mang ý nghĩa thập toàn đại phát, tức luôn hướng tới mạnh mẽ, bền vững và tinh hoàn nhất. Ngoài ra, trong con số 108 có con số 9, con số 9 là con số may mắn của người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam và Trung Quốc. Họ cho rằng con số 9 mang ý nghĩa cực cao, vì vậy con số 108 mang lại ý nghĩa, sự cao quý và đạt được trình độ cao nhất.

Địa chỉ: CHUNG CƯ A2 ĐỀN LỪ II PHỐ TÂN MAI, HÀ NỘI

SĐT: 036.771.5368

Email: [email protected]

Facebook: Phụ kiện AUTO CLOVER

CAM KẾT ICLOCK

Chính Sách Quyền Lợi Khách Hàng ICLOCK

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…