Mệnh thổ đi xe màu gì? Màu nào cần phải TRÁNH XA nếu không muốn tán gia bại sản

Rate this post

hanh tho - Mệnh thổ, mệnh kim, mệnh hỏa, mệnh mộc hợp & khắc số gì?

Ngày nay, phong thủy không chỉ dừng lại ở việc sắp xếp, chọn lựa đồ dùng, bài trí không gian mà còn lan rộng vào trong việc mua sắm xe hơi. Đặc biệt, để chọn một chiếc xe hợp mệnh đối với người mang mệnh Thổ là điều vô cùng quan trọng.

Mệnh thổ là gì?

Mệnh thổ là mệnh đại diện cho sự công bằng và trí thông minh. Tuy nhiên, khi xấu, mệnh thổ có thể tạo ra những trở ngại không lường trước được. Vì vậy, việc chọn màu xe phù hợp là điều cần thiết để tận dụng được sự hợp mệnh của người mang mệnh thổ.

Màu nào hợp mệnh thổ?

Theo quan điểm phong thủy, người mang mệnh thổ hợp với màu vàng hoặc màu đỏ. Những màu này tạo nên một sự hòa quyện tuyệt vời với mệnh thổ. Đồng thời, những màu nhẹ nhàng như hồng nhạt, cam, tím cũng mang lại sự cân bằng âm dương, tạo nên một không gian phong thủy hài hòa.

Màu nào kỵ mệnh thổ?

Trong số màu kỵ với mệnh thổ, màu xanh lá cây là màu cần được tránh xa. Theo quan niệm, cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Do đó, việc sử dụng màu xanh lá cây trong môi trường sống của người mang mệnh thổ có thể gây suy yếu về sức khỏe và tài chính.

Chọn màu xe theo mệnh thổ

Dựa trên lý thuyết âm dương ngũ hành, người mang mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm màu chủ đạo cho chiếc xe. Điều này giúp tăng cường sự tương sinh giữa mệnh thổ và màu hỏa, mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân của xe.

Ngoài ra, màu trắng và màu bạc cũng là những màu phù hợp với mệnh thổ, tạo nên sự hòa hợp và cân bằng. Tuy vậy, cần tránh sử dụng quá nhiều màu xanh lá cây.

Vì sao chọn màu xe theo phong thuỷ?

Mua xe hơi là một quyết định quan trọng trong cuộc sống, và chọn màu xe theo phong thuỷ là một cách để tận dụng tối đa sự hợp mệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho chủ nhân. Màu sắc khớp với mệnh thổ sẽ mang lại tiền tài, may mắn và tránh được rủi ro trong cuộc sống hàng ngày.

Phụ kiện AUTO CLOVER – Đồng hành cùng mệnh thổ của bạn

Với phụ kiện AUTO CLOVER, bạn có thể tạo điểm nhấn cho chiếc xe của mình mà không cần lo lắng về việc lựa chọn màu sắc phù hợp. Nhất là, khi bạn đặt mua các sản phẩm AUTO CLOVER trên website Phụ kiện AUTO CLOVER, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Vì vậy, hãy trang trí chiếc xe của bạn với phụ kiện AUTO CLOVER để tạo nên một không gian phong thủy hài hòa và mang lại may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: Tổng hợp bởi Trọng Đại – Simdepvietnam.vn

Related Posts

Bộ số đề 11-51-91 là con gì?

Nhiều người thắc mắc bộ số đề 11-51-91 là con gì? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chiembaomothay.com tìm hiểu về điều này.Có thể bạn quan tâm…

Thực đơn: Những điều cần biết khi mua xe mới

Có thể bạn quan tâm Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung Quốc Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thủy có hợp nhau không? Shock khi biết…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định

Có thể bạn quan tâm Mệnh thủy và mệnh kim có hợp nhau không? Quy luật ngũ hành tương sinh  Đơn vị đo gió kt là gì?…

Sim năm sinh 1988

Có thể bạn quan tâm Mơ thấy số 80 đánh con gì?# Vợ chồng có mệnh này sẽ “làm đâu thắng đấy, tiền vô như nước” Bộ…

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? Lý giải sự khác biệt?

Chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa liệu có phù hợp với nhau hay không? Nếu bạn đang còn băn khoăn liệu Thủy và Hỏa có hợp…

Kinh Dịch Hội Luận Quẻ Riêng Tư

Có thể bạn quan tâm Số 53 – Ý nghĩa và thông điệp từ số may mắn này QUẺ 37: PHONG HỎA GIA NHÂN 0966 – Điều…