Đặt két sắt phong thủy theo tuổi vợ hay chồng để rước tài lộc vào nhà năm 2022?

Rate this post

Bạn có biết rằng việc đặt két sắt theo tuổi vợ hoặc chồng có thể mang đến tài lộc cho gia đình bạn? Trên thực tế, việc này không chỉ là một điều tưởng chừng như vô nghĩa. Theo các chuyên gia phong thủy, đặt két sắt phù hợp với tuổi vợ hoặc chồng có thể tạo ra một nguồn năng lượng tích cực và thu hút tài lộc vào nhà.

Những lưu ý quan trọng khi chọn vị trí đặt két sắt phù hợp phong thủy vợ chồng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm bán két sắt, chuyên gia phong thủy về nhà ở nội thất đã tìm hiểu và chia sẻ những điểm cần lưu ý khi chọn vị trí đặt két sắt trong nhà năm 2022. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

1. Vị trí đặt két sắt thu hút vượng khí, nhiều nguồn năng lượng nhất

Để tạo ra sự hút tài lộc và năng lượng tích cực, hãy đặt két sắt ở vị trí đón được nhiều vượng khí nhất trong phòng. Thông thường, vị trí đặt két sắt tốt nhất là ở các góc chéo với cửa chính. Bạn cũng nên ưu tiên đặt két sắt tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc theo cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Vị trí đặt két sắt đúng phong thủy có thể tạo ra sự cân bằng và thúc đẩy tài lộc. Két sắt có nguồn năng lượng lớn và được xem như là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ. Do đó, việc đặt két sắt đúng phong thủy là rất quan trọng.

2. Hướng nạp khí đặt két theo tuổi vợ hoặc chồng

Về hướng đặt két sắt, theo các chuyên gia, đặt két sắt ở hướng Đông Nam hoặc hướng Tây là rất tốt vì đây là hai hướng mạnh nhất cho tài vượng. Bạn cũng nên đảm bảo két sắt không đặt đối diện với cửa phòng, và phía trên két cũng không nên để quá nhiều đồ đạc lộn xộn.

Về hướng nạp khí, tốt nhất là quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Nếu không thể quay về hướng tốt, hãy ưu tiên quay ra cửa phòng. Đồng thời, không quên để két sắt được đặt trong một không gian rộng rãi và sáng sủa, không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Lí do nên chú trọng việc đặt két sắt phong thủy hợp tuổi vợ hoặc chồng

Trong mỗi gia đình hiện nay, cả vợ và chồng đều đóng góp cho tổ ấm. Mỗi người đảm nhận một trách nhiệm và vai trò quan trọng trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc và thịnh vượng. Đặc biệt, két sắt được coi là một vật rất quan trọng quyết định đến tài lộc của gia chủ.

Việc đặt két sắt phù hợp tuổi vợ hoặc chồng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng gia tăng tài lộc. Nếu chọn đúng hướng, tài vận tốt sẽ kéo về nhiều hơn, kinh tế gia đình sẽ ổn định và có thể phát triển. Ngược lại, nếu đặt két sắt sai hướng, ngân sách trong két có thể thiếu hụt và tiền tài gặp khó khăn.

Nên chọn tuổi chồng hay tuổi vợ để đặt két sắt phong thủy?

Có nhiều quan điểm khác nhau trong việc lựa chọn tuổi vợ hoặc chồng để đặt két sắt. Một quan điểm phổ biến theo truyền thống là nên đặt két sắt theo hướng hợp với tuổi của vợ vì người vợ thường là người quản lý tài sản và hoạch định kế hoạch chi tiêu trong gia đình. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng tuỳ thuộc vào người nắm giữ tiền và sử dụng két sắt, bạn có thể lựa chọn đặt theo hướng tốt phù hợp với tuổi của người đó.

Dù bạn chọn tuổi vợ hay tuổi chồng để đặt két sắt, đừng quên tuân theo cung mệnh hợp tuổi của gia chủ. Điều quan trọng là đảm bảo vị trí và hướng mở cửa của két sắt phù hợp phong thủy.

Một số vật phẩm phong thủy trên két sắt tài lộc theo tuổi vợ chồng

Ngoài việc đặt két sắt phù hợp phong thủy, bạn cũng có thể bổ sung một số vật phẩm phong thủy để tăng cường may mắn và tài lộc. Dưới đây là một số gợi ý:

  • Tỳ Hưu: Tỳ Hưu được xem là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành và có khả năng hút tài lộc. Hãy đặt Tỳ Hưu trên két sắt với đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để thu hút tài khí.

  • Thiềm Thừ: Thiềm Thừ là biểu tượng cho vượng tài và được cho là có khả năng giúp gia chủ trở nên giàu có và phú quý. Hãy đặt Thiềm Thừ trên nóc két sắt, đầu hướng vào trong nhà theo đường chéo cửa ra vào.

  • Đồng tiền hoa mai: Đồng tiền hoa mai có tác dụng tăng cường công danh và giúp hóa giải kẻ tiểu nhân. Có thể đặt đồng tiền hoa mai trên và trong két sắt để mang lại tài lộc bất ngờ.

Việc lựa chọn vị trí đặt két sắt phù hợp phong thủy và bổ sung các vật phẩm phong thủy sẽ giúp gia đình bạn thu hút tài lộc và thúc đẩy sự thịnh vượng. Hãy tìm hiểu thêm về phong thủy và tuân theo nguyên tắc đặt két sắt phù hợp để tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế của gia đình.

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…