Bí kíp ❝vàng❞ chọn sim hợp tuổi 1987 chính xác đến 99%

Rate this post

Sim điện thoại ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là đối với những người sinh năm 1987. Nếu bạn cũng là một người sinh năm 1987 và đang tìm kiếm một số sim hợp tuổi để đem lại may mắn cho mình, hãy tham khảo ngay bí kíp về cách chọn sim cho người sinh năm 1987 dưới đây.

1. Khái quát chung về người sinh năm 1987

Người sinh năm 1987 theo Âm lịch thuộc mệnh Hỏa, và có các mệnh Cung khác nhau tùy theo giới tính:

  • Nam: Cung TỐN, hành MỘC, Đông tứ mệnh
  • Nữ: Cung KHÔN, hành THỔ, Tây tứ mệnh

Theo Tử vi, những người sinh năm 1987 thường có tính cách cởi mở, linh hoạt và thông minh. Họ làm việc chăm chỉ, có năng khiếu trong kinh doanh và sẽ thành công hơn nếu biết tham khảo ý kiến của người khác.

Điểm chung của những người sinh năm 1987 là cuộc sống an nhàn và không quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, do thuộc mệnh Hỏa, họ có xu hướng nóng nảy khi gặp chuyện không vừa ý và có chút bảo thủ trong công việc.

Việc chọn sim hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm 1987 phát huy năng lực của mình, hỗ trợ phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc. Hãy tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi ngay trong phần tiếp theo!

Tham khảo danh sách sim năm sinh 1987 cực đẹp tại Sim Thăng Long

2. Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mão 1987

Có nhiều cách để chọn sim hợp tuổi nói chung và sim hợp tuổi 1987 nói riêng, nhưng đến thời điểm hiện tại, hai phương pháp chọn sim theo Mệnh Niên và Cung Phi được công nhận có độ chính xác cao nhất.

a. Chọn sim hợp tuổi 1987 theo trường phái Mệnh Niên

Khi xem đánh giá phong thủy sim theo trường phái Mệnh Niên, chuyên gia sẽ xét đến những yếu tố sau:

  • Những con số hợp mệnh trong sim: Người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, nên các con số tương ứng với mệnh Hỏa như 9 sẽ cực kỳ hợp tuổi. Cần tránh những con số tương khắc với bản mệnh, ví dụ như 1, 6, 7 (số ứng với Kim, Thủy).

  • Theo Ngũ hành: Mỗi con số từ 1-9 tương ứng với mệnh Khí khác nhau. Trong dãy sim hợp tuổi Đinh Mão 1987, cần có nhiều con số tương sinh để tạo may mắn cho gia chủ. Nếu số cặp tương sinh ít hơn số cặp tương khắc, cần xét đến mệnh của sim. Nếu mệnh của sim >40% thuộc mệnh tương sinh với mệnh của gia chủ thì hoàn toàn tốt.

  • Yếu tố về cân bằng âm dương: Nếu là nam sinh năm 1987, nên chọn sim có số 3, 4 thuộc mệnh Mộc – cung sinh ra Hỏa. Với nữ sinh năm 1987, nên chọn sim có số 9 thuộc chính mệnh Hỏa. Ngoài ra, cần có nhiều số chẵn hơn số lẻ trong sim để cân bằng âm dương.

b. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo Cung Phi

Để tính mệnh quái theo Cung Phi, bạn chỉ cần áp dụng công thức: lấy tổng 4 số năm sinh chia cho 9, số dư là bao nhiêu thì đối chiếu với Lương Thiên Xích (đường đi trong Cửu tinh pháp). Tùy theo giới tính nam, nữ, đường đi sẽ tính theo chiều xuôi hay ngược để tìm con số may mắn.

  • Cách chọn sim hợp tuổi 1987 nam: Đường đi trong Lương Thiên Xích tính theo chiều ngược (giảm dần), lấy số 6 làm trung cung và đối chiếu với vị trí số dư. Theo cách tính này, nam 1987 thuộc cung Tốn Mộc, và các con số tương sinh như 3, 4 (mệnh Mộc), 1 (mệnh Thủy – Thủy sinh Mộc) sẽ may mắn. Tránh các con số như 6, 7 (mệnh Kim) và 0, 2, 5, 8 (mệnh Thổ).

  • Cách chọn sim hợp tuổi 1987 nữ: Lấy số 1 làm trung cung, đường thiên xích tính theo chiều xuôi (tăng dần). Với cách tính này, con số may mắn của nữ 1987 là số 2, thuộc cung Khôn Thổ. Chọn sim có các con số 0, 2, 5, 8 (mệnh Thổ), 9 (mệnh Hỏa) và tránh các con số 1 (mệnh Thủy) và 3, 4 (mệnh Mộc).

3. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 1987

Khi chọn sim phong thủy năm sinh 1987, bạn cần xem xét những nguyên tắc sau để có được chiếc sim phù hợp:

  • Mệnh của sim cần tương sinh với mệnh của gia chủ 1987, càng nhiều cặp số tương sinh thì càng tốt.

  • Các dãy số trong sim phải cân bằng về âm dương, tổng điểm của các dãy số phải có tổng nút từ 6 trở lên.

  • Cặp tương sinh trong ngũ hành phải nhiều hơn cặp tương khắc.

Hy vọng những gì Sim Thăng Long chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thể nắm được cách chọn sim hợp với tuổi 1987. Ngoài những cách chọn trên, bạn hoàn toàn có thể chọn được số sim phù hợp mà không cần tìm hiểu các kiến thức phong thủy phức tạp thông qua công cụ Bói sim, chỉ mất vài giây có ngay kết quả!

Related Posts

QUẺ 37: PHONG HỎA GIA NHÂN

Có thể bạn quan tâm Thủ tục đổi xe ô tô từ biển vuông sang biển dài Số 23 – Ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống…

Chọn màu xe ô tô hợp tuổi theo thuyết ngũ hành của đất trời

Bạn đã bao giờ nghe về nguyên lý tương sinh tương khắc trong thuyết ngũ hành chưa? Thuyết này xuất phát từ những yếu tố cơ bản…

Người sinh năm Gà bao nhiêu tuổi? Phối hợp với màu nào, tuổi nào?

Trong 12 con giáp, Gà là con giáp Dậu, và trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về tuổi Gà và những đặc điểm của những người…

Số đề 15 – 55 – 95: Ý nghĩa và mơ thấy đánh con gì?

Bạn đã bao giờ thắc mắc Số đề 15 – 55 – 95 là con gì và đánh số mấy chưa? Bài viết này sẽ giải đáp…

Địa chỉ cụ thể của UBND tỉnh Thái Nguyên là ở đâu?

Thái Nguyên – là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên. Nằm cách trung tâm thủ đô…

Tra cứu ý nghĩa 6 số đuôi điện thoại: Biết ngay tương lai của bạn!

Bạn có biết rằng 6 số cuối điện thoại chính là linh hồn của một chiếc sim? Nó không chỉ giúp bạn biết được ý nghĩa thực…