Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định

Rate this post

Hình ảnh cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định

Chào mừng các bạn đến với tỉnh Bình Định, một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam với vô vàn những điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá. Với diện tích 216,77 km² và dân số lên tới 226.300 người, Bình Định là một tỉnh phát triển với nhiều tiềm năng kinh tế và du lịch.

Thị trấn Tuy Phước – Trái tim của Bình Định

Tuy Phước là một huyện đồng bằng lớn tại tỉnh Bình Định, nằm ở phía nam của tỉnh với diện tích 217,12 km² và dân số 226.300 người. Vùng đất này nằm bên cạnh đầm Thị Nại và có sông Kôn, sông Hà Thanh chảy qua. Điều đặc biệt là Tuy Phước có quốc lộ 1A, QL 19 và đường sắt Bắc – Nam chạy ngang qua, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Tuy Phước không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là vùng đất giàu truyền thống cách mạng và văn hóa – lịch sử. Nhiều nhà khoa bảng và nhà văn hoá lớn đã sinh ra từ đây, như nhà thơ Xuân Diệu và danh nhân văn hoá Đào Tấn. Các di tích văn hoá – lịch sử trên đất Tuy Phước như tháp Bình Lâm, tháp Bánh ít và di tích Đô thị nước Mặn chứa đựng đầy những giá trị văn hóa không thể phai mờ theo thời gian.

Phát triển kinh tế – xã hội

Trong những năm gần đây, Tuy Phước đã có những chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế – xã hội. Nền kinh tế của huyện đã tiếp tục tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Công nghiệp, thương mại – dịch vụ đạt được những bước tăng trưởng đáng kể. Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và hệ thống quản lý hành chính nhà nước từng bước được xây dựng vững mạnh.

Với những tiềm năng và lợi thế vượt trội, Tuy Phước đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Hãy đến và khám phá vẻ đẹp thâm trầm của nó, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và những giá trị văn hóa – lịch sử độc đáo. Hãy để Phụ kiện AUTO CLOVER trở thành nguồn cảm hứng cho những chuyến hành trình của bạn.

Đọc thêm: Phụ kiện AUTO CLOVER

Related Posts

Đặt mua vé xe 5 nhà xe đi Lục Ngạn từ Hải Phòng chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 2 chuyến mỗi ngày

Việc tìm kiếm một nhà xe phù hợp để đi từ Hải Phòng tới Lục Ngạn – Bắc Giang không phải là một nhiệm vụ dễ dàng….

Danh sách điện thoại Taxi Hưng Yên

Cập nhật Số điện thoại Taxi Hưng Yên giúp bạn dễ dàng gọi xe và khám phá Hưng Yên một cách thoải mái. Dưới đây là số…

Biển số 4165: Ý nghĩa và thông tin quan trọng

Bạn đang tìm hiểu về biển số 4165 và muốn tra biển số xe? Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá thêm một số thông tin…

468: Khám phá ý nghĩa bí ẩn của dòng sim phong thủy

468: Khám phá ý nghĩa bí ẩn của dòng sim phong thủy

Ngày nay, việc lựa chọn một chiếc sim phong thủy đẹp đã trở thành một xu hướng quen thuộc đối với nhiều người. Điều này là do…

987 có nghĩa là gì trong tình yêu? Một dãy số đặc biệt đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội và đặc biệt là trong cộng đồng giới trẻ. Con số này không chỉ đơn giản là một dãy số, mà nó còn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khi lướt web, không khó để bạn gặp thông tin về con số 987 này. Vậy 987 có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Số 987 nghĩa là gì? Khi nhìn vào dãy số này, bạn có thể nhận ra đây là một dãy số lùi, càng về sau càng…

Bài cúng cô hồn ngày 16 hàng tháng: Đầy đủ và chi tiết nhất

Ngày cúng cô hồn hàng tháng không chỉ vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch, mà còn được tổ chức vào ngày 16 hàng tháng. Hãy cùng…