Transit Cứu Thương

Rate this post

Trên thị trường Việt Nam, xe Ford Transit đã xây dựng được uy tín và vị thế vững chắc. Với sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và tính đa năng trong di chuyển, Transit đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Chính vì những ưu điểm đó, Đại Lý Ford chuyên cải tạo xe Ford Transit thành Transit cứu thương – một phòng cấp cứu di động với đầy đủ trang thiết bị sơ cứu, cấp cứu tại chỗ.

Tại sao lựa chọn Ford Transit làm xe Cứu Thương

Đầu tiên, Transit đã khẳng định được chất lượng và độ tin cậy tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng di chuyển linh hoạt, Transit là một lựa chọn lý tưởng cho việc cải tạo thành xe cứu thương. Đồng thời, cấu trúc của xe nền Ford Transit cũng giúp cho quá trình hoàn thiện trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc thay đổi và nâng cấp xe.

Ford Transit Cứu Thương

Xe cứu thương Ford Transit có thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ và trang bị đầy đủ các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn TCVN 7271 do Cục Đăng Kiểm Việt Nam thẩm định và Thông tư 27/2017 của Bộ Y Tế. Với thiết kế đẹp và phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam, Transit cứu thương tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp hỗ trợ công tác sơ cứu và cấp cứu bệnh nhân một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay, mẫu xe chuyên dụng này đang được nhiều bệnh viện công, bệnh viện tư nhân, phòng khám đa khoa và tổ chức từ thiện đánh giá cao và tin dùng.

Thời gian giao xe và thanh toán

Thời gian giao xe là 30 ngày làm việc ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Địa điểm giao xe có thể là bên bán hoặc theo địa chỉ do bên mua chỉ định. Phương thức thanh toán gồm hai đợt: đợt 1, bên mua tạm ứng 50% giá trị hợp đồng cho bên bán trong vòng 7 ngày sau khi hợp đồng được ký kết; đợt 2, bên mua thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại trước khi nhận xe. Thanh toán được thực hiện thông qua chuyển khoản phí chuyển khoản do bên mua chịu trách nhiệm.

Bảo hành

Xe cứu thương Ford Transit được bảo hành trong 3 năm hoặc 200.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) kể từ ngày nhận bàn giao xe. Các trang thiết bị cứu thương và đèn ưu tiên được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao xe. Xe được trang bị ổ cắm điện nguồn điện DC và AC theo hộc Composite (AC 220v, DC 12v) và bộ chuyển đổi nguồn điện dùng đồng thời cả 2 hệ thống điện AC 220v và DC 12v trong quá trình vận hành. Xe còn có các trang thiết bị như băng ca 3D có thể gấp lại thành ghế, khung composite hoặc kim loại treo trần và kệ đựng các thiết bị y tế.

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Chuyên Gia Sức Khỏe là trang thông tin y khoa và sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ cải tạo xe Ford Transit thành xe cứu thương tại Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam.

Related Posts

Kinh nghiệm vui chơi ở Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ – Điểm vui chơi, giải trí mỗi cuối tuần của người Hà NộiCó thể bạn quan tâm Thủ tục & Lưu ý quan…

Danh sách các hãng xe hơi nổi tiếng của Đức

Người ta thường nhớ đến nước Đức bởi hương vị khác biệt của những ly bia, nhưng điều quan trọng hơn là không thể phớt lờ đi…

Mẫu Giấy Đề Nghị Sửa Chữa Xe Ô Tô, Giấy Đề Nghị Sửa Chữa Xe Ô Tô – Phụ kiện AUTO CLOVER

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu giấy đề nghị sửa chữa xe ô…

Chổi Lau Rửa Xe Ô Tô (Dẹt)

Nếu bạn là người thường xuyên chăm sóc và vệ sinh xe ô tô tại nhà, chắc chắn bạn đã nhận ra rằng việc lau rửa phần…

Top 3 Trung Tâm Học Nghề Lái Xe Ô Tô Thái Bình – Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Của Bạn

Địa chỉ nào là lựa chọn hoàn hảo để học lái xe ô tô ở Thái Bình? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm…

Thùng đựng rác mini cho ô tô: Tiện lợi và thông minh

Bạn có bao giờ băn khoăn về việc xử lý rác thải trong xe ô tô của mình? Thùng rác mini trên xe ô tô sẽ giúp…