Ý Nghĩa Số 34 Theo Cách Nhìn Từ Chuyên Gia Phong Thủy

Rate this post

Trong cuộc sống, chúng ta thường bắt gặp số 34 ở nhiều lĩnh vực và hoàn cảnh khác nhau. Nhưng ý nghĩa của số 34 là gì? Ý nghĩa này có tính tích cực hay tiêu cực? Và liệu ta nên sử dụng số 34 trong thực tế hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số 34, từ đó áp dụng phù hợp vào cuộc sống hàng ngày!

1. Ý Nghĩa Của Con Số 34 Trong Quan Niệm Dân Gian

1.1. Ý Nghĩa Số 34, Tài Lộc Hay Tài Tử?

Theo quan niệm dân gian, số 34 mang ý nghĩa tích cực. Số 34 được xem như con số “tứ tài”, đại diện cho Tài Lộc, Trí Tuệ, Tài Đức và Tài Năng. Tuy nhiên, quan niệm về ý nghĩa của một số có thể thay đổi tùy từng người. Điều này phụ thuộc vào quá trình sống và kinh nghiệm của mỗi indivdual. Do đó, số 34 có thể mang ý nghĩa “Tiền Tài” may mắn hoặc “Tài Tử” hao hụt về tài lộc, tùy thuộc vào quan điểm của từng người.

1.2. Quẻ Xăm Số 34 và Ý Nghĩa Của Nó

Theo quẻ xăm Quan Âm Linh Xâm, bắt gặp số 34 trong quẻ xám hàm ý một điều tốt đẹp, cho phép mọi việc đạt được thành công và toại ý. Theo Quan Âm Linh Xâm, số 34 tương ứng với quẻ “Hạ”. Quẻ Hạ số 34 có ý nghĩa như sau:

 • Hành tàng xuất nhập lễ nghi cung,
 • Ngôn tất trung-lương, tín tất thông.
 • Tâm bất liễu nhiên thả tịnh-triệt,
 • Quang-minh hồng-nhựt chính đương trung.

Dịch nghĩa:

“Tấn, Thối, ra, vô hợp cung kính và lễ nghĩa. Nói ắt ngay lành, có đức tin thì sẽ được cảm thông. Nếu lòng không hiểu thì hãy yên lặng mà nghe. Sẽ nhìn thấy mặt trời sáng tỏ giữa hư không.”

Giải rằng:

“Trong lòng vô sự: Nước thu lắng trong. Chẳng cần nghi hoặc, việc tự yên lành.”

Cung Tý:

Quẻ này tượng trưng cho Mặt Trời Chính Giữa Sáng Soi. Do đó, làm việc gì cũng được toại ý và thành công.

Vì vậy, theo quẻ xăm Quan Âm Linh Xâm, số 34 có ý nghĩa rất tốt. Mọi việc đều như ý, trong lòng được yên ổn.

1.3. Ý Nghĩa Số 34 Trong Giấc Mơ

Theo giải mã giấc mơ, số 34 trong giấc mơ tương ứng với hình ảnh của con nai. Khi gặp giấc mơ có số 34, điều đó cho biết bạn đang gặp khó khăn trong công việc do tiếp tục theo đuổi con đường cũ và những sai lầm trước đây. Tuy nhiên, theo những quan niệm khác, bắt gặp số 34 trong giấc mơ là một dấu hiệu may mắn, cho nên bạn không cần lo lắng khi gặp con số này trong giải mã giấc mơ. Tuy nhiên, con số này cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như âm dương, ngũ hành, v.v…

1.4. Ý Nghĩa Số 34 Trong Bói Biển Số Xe

Theo quan niệm dân gian, đuôi số xe 34 có nhiều ý nghĩa khác nhau. Một trong số đó là ý nghĩa mất mát như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, trong bói biển số xe, số 34 còn có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, nó biểu thị sự thăng tiến, phát triển trong công việc và sự nghiệp. Sở hữu biển số xe có số 34 sẽ giúp chủ nhân đạt được những thành công mới, tương lai tươi sáng rực rỡ.

Biển số xe bạn đang sử dụng có ý nghĩa tốt hay xấu? Truy cập vào Dịch Biển Số Xe để khám phá ý nghĩa tốt – xấu của dãy số xe của bạn.

2. Ý Nghĩa Số 34 Khi Kết Hợp Với Các Con Số Khác

Khi xét về thế số trong sim số đẹp, sim đuôi 34 tượng trưng cho sự thăng tiến. Xét về ý nghĩa theo quan niệm dân gian, sim 34 là một số đẹp, đại diện cho năng lượng tốt và may mắn. Khi kết hợp với ý nghĩa của các con số khác trong sim, may mắn sẽ được gia tăng gấp bội.

 • Sim 134: tài năng vượt trội nhất.
 • Sim 234: sim sảnh tiến đẹp, bốn mùa dư giả.
 • Sim 3834: ông địa tài tử.
 • Sim 345: tiền tài tăng tiến bền vững.
 • Sim 3456: phúc tài no đủ suốt bốn mùa.
 • Sim 3434: sim gánh đảo lộc tài bốn mùa.

Đây là những thông tin tham khảo về ý nghĩa của các thế số sim trên thị trường. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm không có căn cứ, chỉ dựa vào cách đọc. Nếu bạn tin rằng đa số là chính xác, bạn có thể lựa chọn những thế số sim này để sử dụng.

3. Ý Nghĩa Số 34 Theo Quan Niệm Phong Thủy

3.1. Số 34 Tốt Hay Xấu Theo Phong Thủy?

 • Xét ý nghĩa số 34 theo Kinh Dịch:
  Số 34 trong Kinh Dịch có thượng quẻ là số 3, tương ứng với Ly (Hỏa). Hạ quẻ là số 4, tương ứng với Chân (Lôi). Con số 34 tương ứng với quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp.

Hạp có nghĩa là hợp và Phệ Hạp có nghĩa là cắn tan những mối gián cách có thể gây chia rẽ. Quẻ Phệ Hạp ám chỉ thời vận có nhiều trở ngại, khó khăn trong việc thử thách tài năng. Chỉ người có quyền thế cao, có khả năng tạo dựng luật pháp, sáng suốt và có tài mới có thể vượt qua khó khăn.

Quẻ này ám chỉ bạn đang gặp khó khăn và trở ngại phía trước. Người bình thường khó có cơ hội tốt, kinh doanh không gặp thời, nhiều khó khăn, có khi phải hao tài tốn của mà không được gì, công việc có thể trở nên khó khăn và chuyển đổi nghề nghiệp cũng không dễ dàng.

Xét theo Kinh Dịch, ý nghĩa số 34 không thực sự may mắn. Chủ nhân gặp nhiều khó khăn, vất vả trong công việc, tài vận kém, hao tài tốn của. Để vượt qua trở ngại này, cần phải có ý chí và quyết tâm lớn.

 • Xét ý nghĩa số 34 theo Du Niên:
  Trong Du Niên, số 34 tương ứng với sao Phúc Đức (hay còn gọi là sao Diên Niên). Đây là một cát tinh tốt, đại diện cho sự ổn định, sự cân bằng trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình hòa thuận, tuổi thọ tăng. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự khá giả, trí tuệ, nhiều con cháu và có quý nhân phù trợ. Như vậy, theo Du Niên, ý nghĩa số 34 rất tốt.

3.2. Số 34 Hợp Với Tuổi Nào Theo Phong Thủy?

 • Xét theo Ngũ Hành:
  Theo nguyên tắc tương sinh trong phong thủy, số 34 hợp với người mệnh Hỏa, sau đó là người mệnh Mộc. Đây là do số 34 thuộc ngũ hành Mộc, và Mộc tương sinh Hỏa.

 • Xét theo âm dương:
  Số 34 là một con số âm, do đó nó hợp với những người có tính cách dương mạng, giúp cân bằng âm dương và tạo sự hài hòa và ổn định.

Vì vậy, kết hợp giữa ngũ hành và âm dương, số 34 hợp với người mệnh Hỏa, như: Mậu Tý 2008, Bính Dần 1986, Giáp Thìn 1964, Mậu Ngọ 1978, Bính Thân 1956, Giáp Tuất 1994. Các tuổi khác tương ứng với số khác, hãy tra cứu chi tiết tại bảng dưới đây:

Tuổi Số Hợp

4. Ý Nghĩa Số 34 Trong Việc Lựa Chọn Sim Số

 • Chọn sim số đẹp: Không có nguyên tắc cụ thể trong việc chọn sim số đẹp chứa số 34. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy số này đúng với bạn, bạn có thể sử dụng sim số đuôi 34.

 • Chọn sim phong thủy: Số 34 không có ý nghĩa cụ thể trong việc chọn sim phong thủy. Việc chọn sim phong thủy phải dựa trên 5 tiêu chí: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, và quan niệm dân gian.

Tra cứu phần mềm Xem Bói Số Điện Thoại để tìm hiểu liệu dãy số điện thoại của bạn có mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực.

Trên đây là giải mã về ý nghĩa số 34 trong quan niệm dân gian và phong thủy. Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về con số này và có thể áp dụng phù hợp vào cuộc sống hàng ngày để đạt được những điều may mắn cho mình. Xem thêm ý nghĩa của các con số khác tại bảng dưới đây:

 • Ý nghĩa số 35
 • Ý nghĩa số 36
 • Ý nghĩa số 37

Đừng quên truy cập Phụ kiện AUTO CLOVER để tìm hiểu thêm về các sản phẩm phụ kiện xe ô tô của chúng tôi.

Related Posts

Bộ số đề 11-51-91 là con gì?

Nhiều người thắc mắc bộ số đề 11-51-91 là con gì? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chiembaomothay.com tìm hiểu về điều này.Có thể bạn quan tâm…

Thực đơn: Những điều cần biết khi mua xe mới

Có thể bạn quan tâm Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp nhau không? Giải mã những bí ẩn bùa ngải miền Tây Nam Bộ –…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định

Có thể bạn quan tâm Luận giải chi tiết ý nghĩa số 55 trong mọi lĩnh vực chuẩn 100% Tra ý nghĩa số điện thoại online xem…

Sim năm sinh 1988

Có thể bạn quan tâm Dịch biển số xe 00556 (Bất Bất Ngũ Ngũ Lục) Bí quyết chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc: Tài lộc đổ…

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? Lý giải sự khác biệt?

Chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa liệu có phù hợp với nhau hay không? Nếu bạn đang còn băn khoăn liệu Thủy và Hỏa có hợp…

Kinh Dịch Hội Luận Quẻ Riêng Tư

Có thể bạn quan tâm Giải Mã Ý Nghĩa Số 51 – Phụ Kiện AUTO CLOVER Lựa chọn xe tay ga 50cc cũ – Một quyết định…