Ôn thi giấy phép lái xe (Ôn thi GPLX)

Rate this post

Chào mừng các bạn đến với bài viết Ôn thi giấy phép lái xe (Ôn thi GPLX)!

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi giấy phép lái xe và đang tìm kiếm tài liệu ôn thi chất lượng? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trọn bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết cho từng hạng giấy phép lái xe.

Ôn thi giấy phép lái xe cho phần thi lý thuyết

Theo Công văn 1883/TCĐBVN-QLPT&NL năm 2020 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, việc ôn thi giấy phép lái xe bao gồm sử dụng bộ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Đây là tài liệu chính thức được sử dụng trong quá trình sát hạch. Chúng tôi đã tổng hợp thành những bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết cho từng hạng của giấy phép lái xe.

Ôn thi lý thuyết cho hạng A1

Bạn đang muốn thi giấy phép lái xe hạng A1? Bộ tài liệu ôn thi lý thuyết bằng A1 gồm 200 câu hỏi sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng A1 tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng A2

Nếu bạn muốn thi giấy phép lái xe hạng A2, chúng tôi đã chuẩn bị trọn bộ 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết cho bạn. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng A2 tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng A3

Cho kỳ thi giấy phép lái xe hạng A3, chúng tôi đã tổng hợp trọn bộ 500 câu hỏi ôn thi lý thuyết. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng A3 tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng A4

Hạng A4 không thể thiếu trong danh sách. Chúng tôi đã biên tập trọn bộ 500 câu hỏi ôn thi lý thuyết cho hạng này. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng A4 tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng B1

Hạng B1 là một trong những hạng phổ biến nhất. Đừng bỏ qua bộ 574 câu hỏi ôn thi lý thuyết cho hạng B1 mà chúng tôi đã chuẩn bị. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng B1 tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng B2

Hạng B2 là một trong những hạng nâng cao hơn. Chúng tôi đã sưu tập trọn bộ 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết cho hạng này. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng B2 tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng C

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi giấy phép lái xe hạng C, chúng tôi đã sẵn sàng với trọn bộ 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng C tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng D

Hạng D không phải là hạng dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã biên tập trọn bộ 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết cho hạng D. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng D tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng E

Nếu bạn muốn thi giấy phép lái xe hạng E, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn trọn bộ 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng E tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết cho hạng F

Cuối cùng, chúng tôi cũng có trọn bộ 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết cho hạng F. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng F tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Ôn thi lý thuyết điểm liệt

Nếu bạn muốn ôn thi lý thuyết điểm liệt, chúng tôi đã chuẩn bị trọn bộ 60 câu hỏi ôn thi lý thuyết cho bạn. Bạn có thể tải về bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết điểm liệt tại đây hoặc trả lời trực tuyến.

Đó là tất cả những nội dung ôn thi giấy phép lái xe (ô thi GPLX) mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy chuẩn bị kỹ càng và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi của bạn. Chúc bạn may mắn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Phụ kiện AUTO CLOVER.

Related Posts

Ford Đà Nẵng: Đánh thức trải nghiệm lái xe tuyệt vời

Đại lý xe Ford Đà Nẵng cho biết rằng khi bạn lái xe Ford Ranger vào ban đêm, hệ thống đèn chiếu sáng tự động sẽ thay…

Thông số kỹ thuật KIA Seltos X-Line tại Việt Nam: Được trang bị gì khi rẻ hơn bản cao nhất 10 triệu đồng?

Mới đây, trang chủ của KIA Việt Nam vừa cập nhật phiên bản X-Line cho dòng SUV cỡ B Seltos. Điều đáng chú ý là giá niêm…

Đánh giá Ford Everest 2007: Xe hơi cũ đáng mơ ước

Có thể bạn quan tâm Mua xe Toyota trả góp – Toyota Đà Nẵng Ford Đà Nẵng: Đánh thức trải nghiệm lái xe tuyệt vời Đánh giá…

Phụ kiện đồ chơi cần thiết cho Vinfast Lux SA 2.0

Có thể bạn quan tâm Thanh Xuân Ford Tài xế Toyota Land Cruiser 1999 chở Thứ trưởng: ’22 năm chinh chiến Bắc Nam vẫn an toàn, bền…

Nhận diện vạch kẻ đường cấm đỗ xe và mức phạt vi phạm

Xin chào bạn đọc! Trên đường phố, chúng ta thường thấy những vạch kẻ đường cấm đỗ xe. Nhưng bạn có biết rằng có những loại vạch…

Ưu nhược điểm xe ô tô mini 2 chỗ chạy xăng

Xe ô tô mini 2 chỗ chạy xăng đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến hiện nay nhờ tính tiện lợi và giá thành hợp…