Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Sự an tâm cho việc sử dụng xe của bạn

Rate this post

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô và muốn bảo vệ nó khỏi những rủi ro không mong muốn? Bảo hiểm vật chất xe ô tô là một gói bảo hiểm tự nguyện mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một gói bảo hiểm cần thiết để đảm bảo sự an tâm và ổn định trong việc sử dụng xe của bạn. Trong trường hợp xảy ra va chạm, hư hỏng hoặc thậm chí mất cắp, bạn không cần lo lắng về tài chính vì bảo hiểm sẽ đền bù cho những thiệt hại đó.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Mô tả dịch vụ bảo hiểm

Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao gồm việc bồi thường cho các thiệt hại về vật chất do va chạm, đâm, lật đổ, bị vật thể khác rơi vào hoặc thủy kích gây ra đến động cơ. Đối tượng bảo hiểm áp dụng cho xe ô tô, xe máy chuyên dùng, xe rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc, xe máy thi công, và các loại xe đặc chủng khác có tham gia giao thông đường bộ.

Phạm vi bảo hiểm

PJICO cam kết bồi thường cho chủ xe cơ giới những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, hoặc các tình huống không lường trước được như:

  • Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào.
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ.
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Bên cạnh việc bồi thường thiệt hại, PJICO còn hoàn trả cho chủ xe cơ giới các chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của PJICO khi xảy ra tổn thất. Điều này bao gồm các chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm và chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, nhưng không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm.

Nếu bạn muốn mua bảo hiểm trực tuyến cho xe sản xuất từ năm 2010 đến 2016, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.

Với bảo hiểm vật chất xe ô tô, bạn sẽ có một cuộc sống an lành hơn và yên tâm hơn khi sử dụng chiếc xe của mình. Bảo vệ tài sản và đảm bảo sự an toàn của bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi tại Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam.

Related Posts

Bao nhiêu tuổi mới được mua xe trả góp? Ở đâu lãi suất thấp?

Hình thức mua hàng trả góp là một cách tuyệt vời giúp bạn tiếp cận với những sản phẩm mà bạn yêu thích, ngay cả khi bạn…

Hiểu rõ về nhông sên dĩa xe máy, thông số và cách tính nhông sên

Nhông sên dĩa là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền lực của xe máy, đảm bảo hoạt động trơn tru, mượt mà và êm…

MẪU BẢNG ĐỊNH MỨC TIÊU HAO NHIÊN LIỆU TRÊN FILE EXCEL

Ẩn sau các con số và công thức tính toán, sự tiết kiệm nhiên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành xe ô tô….

Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Honda CR-V 2018 Cũ Tháng 04/2024

Xe Honda CR-V 2018 giá tốt 04/2024 Honda CR-V là mẫu xe Crossover/SUV 7 chỗ (5+2 chỗ) thành công nhất của Honda hiện nay. Từ thế hệ…

Xe Mô Hình Lamborghini Aventador LB Works 2.0 1:64 JEC (Gulf)

Có thể bạn quan tâm Nhân viên bán hàng ô tô: Hành trình không dễ để thành công như mong đợi 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch…

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô hiện nay

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng ô tô là công cụ quan trọng giúp bạn ghi lại và theo dõi các hoạt động bảo dưỡng và sửa…