Phần mềm thi thử bằng lái xe A2 online 2024

Rate this post

Xin chào các bạn! Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe A2? Bạn muốn nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt nhất để tự tin đạt điểm cao? Hãy tham gia phần mềm thi thử bằng lái xe A2 online 2024, nơi bạn sẽ được luyện tập và ôn tập một cách hiệu quả.

Tổng hợp 18 bộ đề ôn thi

Phần mềm này cung cấp tổng cộng 18 bộ đề ôn thi, mỗi bộ đề gồm 25 câu hỏi. Tất cả, bạn sẽ được làm quen với 450 câu hỏi khác nhau, giúp bạn nắm vững kiến thức cần thiết. Mỗi bộ đề cũng chứa 2-4 câu điểm liệt, bạn cần tránh làm sai những câu này.

Làm đúng và không làm sai câu điểm liệt

Khi làm mỗi bộ đề, bạn có 19 phút để hoàn thành và cần đạt ít nhất 23/25 câu hỏi. Bạn cũng không được làm sai câu điểm liệt. Đây là những yêu cầu cần tuân thủ để đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 1: Chọn bộ đề

Đầu tiên, bạn hãy chọn bộ đề mà bạn muốn làm. Tốt nhất là theo thứ tự từ bộ đề 1 đến bộ đề 18. Bằng cách này, bạn có thể tăng dần độ khó và nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Bước 2: Chọn đáp án

Sau khi chọn bộ đề, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị câu hỏi. Hãy đọc câu hỏi kỹ và chọn đáp án mà bạn nghĩ là đúng. Nhấn vào để chọn.

Cấu trúc bộ đề thi bằng lái xe máy

Bước 3: Nộp bài

Khi đã hoàn thành mỗi bộ đề, bạn cần nộp bài để kiểm tra kết quả. Nhấn vào nút “Nộp bài” và sau đó xác nhận khi hiển thị thông báo “Bạn chắc chắn muốn nộp bài?”. Hãy chọn OK để tiếp tục.

Click vào để chọn đáp án bạn nghĩ là đúng!

Bước 4: Xem kết quả

Sau khi nộp bài, phần mềm sẽ hiển thị kết quả của bạn. Nếu bạn đạt 23/25 câu và không làm sai câu điểm liệt, kết quả sẽ là “ĐẠT”. Ngược lại, nếu bạn làm sai câu điểm liệt, kết quả sẽ là “KHÔNG ĐẠT – Sai câu điểm liệt”.

Trường hợp học viên làm đúng 24 câu khác, nhưng chỉ làm sai câu điểm liệt coi như là sai hoàn toàn

Lời khuyên đạt điểm cao

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên cố gắng làm đúng tất cả 25/25 câu hỏi trong mỗi bộ đề. Hãy tuân thủ trình tự từ bộ đề 1 đến bộ đề 18. Đồng thời, hãy tham khảo tài liệu 200 câu hỏi thi sát hạch GPLX mô tô A1 để nắm vững kiến thức.

Đừng quên xem video hướng dẫn giải mẹo thi bằng lái xe A2 ở phần dưới để hiểu rõ cách giải và ý nghĩa nội dung các câu hỏi.

Chúc tất cả các bạn đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi sát hạch GPLX A2 sắp tới. Hãy thể hiện tài năng của mình và trở thành tài xế an toàn trên đường!

Phụ kiện AUTO CLOVER

Related Posts

Tài Trợ Đến 90% Giá Trị Xe, Không Cần Tài Sản Thế Chấp – Giải Pháp Tối Ưu Giúp Cá Nhân Mua Xe Ô Tô

Bạn đang muốn mua xe ô tô để thuận tiện trong việc di chuyển, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khỏi điều kiện thời…

Converse Chuck Taylor Classic White – Đồng hành cùng phong cách tối giản từ tối giản đến kinh điển

Có thể bạn quan tâm Thi thử bằng lái xe B2 trực tuyến – Tìm hiểu đề thi chuẩn nhất Xe ô tô có nên bọc trần…

Lợi nhuận lớn khi mua và bán lại suất cọc VinFast VFe34

VinFast VFe34 – Mẫu xe điện đầu tiên do công ty VinFast (Việt Nam) sản xuất đã được ra mắt trực tuyến từ ngày 15/10/2021. Với kích…

Mua xe gia đình dưới 600 triệu đồng, chọn Toyota Vios 2018 hay Honda City 2018?

Có thể bạn quan tâm Vỏ xe chống đinh – Lựa chọn tốt nhất cho xe của bạn Đánh giá xe Chevrolet Orlando: Tìm hiểu giá cả…

Giải đáp: Camera hành trình lưu được bao lâu

Bạn đang thắc mắc không biết camera hành trình lưu được bao lâu về hình ảnh và video. Nó có ghi đè dữ liệu lên hay không?…

HƯỚNG DẪN HỌC PHẦN SẢNH DẠY THUỐC NHẬT

Chào mừng các bạn đến với hướng dẫn học phần “Sảnh dạy thuốc Nhật”. Trong phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy tắc giao…