Chọn mệnh nào cho con khi chồng mệnh Thổ vợ mệnh Thủy?

Rate this post

Ngày nay, khi muốn sinh con, việc lựa chọn mệnh cho bé khi chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Thủy đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người. Họ mong muốn sinh được em bé khỏe mạnh, và cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp, trong một gia đình đoàn viên, nơi mà mỗi thành viên đều có nhiều bước tiến thuận lợi.

Cách xác định mệnh cho con khi chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Thủy

Dựa vào ngũ hành, bố mẹ nên sinh con có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ, để cùng nhau tiến lên phía trước. Mặt khác, sinh con có mệnh tương khắc sẽ tạo ra ảnh hưởng tiêu cực cho gia đình. Đặc biệt, trong trường hợp hai vợ chồng có mệnh Thổ – Thuỷ xung khắc nhau, nên sinh con có mệnh hợp, nhằm để hóa giải điềm không may.

Luận bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Thủy nên sinh con mệnh gì dựa trên các chuyên gia cho biết, nếu sinh con không hợp mệnh với cha mẹ, gọi là Tiểu hung, và nếu cha mẹ không hợp mệnh với con, gọi là Đại hung. Ngoài ra, nếu con hợp mệnh với cha mẹ, gọi là Tiểu Cát, và nếu cha mẹ hợp mệnh với con, gọi là Đại Cát. Vì vậy, bố mẹ Thổ – Thuỷ khi sinh con cần tránh khắc mệnh con, để đảm bảo bình an và may mắn cho cả gia đình.

Đối với bố mệnh Thổ và vợ mệnh Thủy, vốn đã có mối quan hệ xung khắc, việc xác định ý nghĩa của việc tương sinh tương khắc khi chọn năm sinh con có mệnh gì rất quan trọng. Sinh con hợp mệnh sẽ mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Xác định mệnh cho con khi chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Thủy

Để xác định mệnh cho con khi chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Thủy, bố mẹ có thể tham khảo bảng luận giải mối quan hệ ngũ hành giữa các mệnh, như sau:

Mệnh con Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy Đánh giá
Kim Sinh con hành Kim là lựa chọn tốt nhất cho cặp vợ chồng Thổ – Thuỷ. Dựa vào mối quan hệ các mệnh trong ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ. Vì vậy, nếu con sinh ra mệnh Kim, sẽ tốt cho cả bố lẫn mẹ, giúp hóa giải xung khắc giữa mệnh Thổ và Thuỷ.
Tốt nhất Mộc Theo ngũ hành, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc khắc Thổ. Vì vậy, nếu con sinh mệnh Mộc, sẽ ảnh hưởng xấu cho người bố, có thể dẫn đến thay đổi công việc, tài lộc hư hao và sức khỏe suy giảm. Ngoài ra, con và mẹ không hợp tính của bố cũng khiến mối quan hệ trong gia đình kém đi, có thể gây ra xung đột.
Xấu nhất Thủy Bố mệnh Thổ và vợ mệnh Thủy đã có mối quan hệ xung khắc. Nếu con sinh mệnh Thủy, sẽ là tình huống bất lợi vì Thổ khắc Thuỷ. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình dễ bị xáo trộn và mất cân bằng. Con và mẹ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sức khỏe. Công việc làm ăn bình thường, tiền tài làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu, không dư giả.
Bình thường Hỏa Theo ngũ hành, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả sinh Thổ. Có thể hiểu rằng, mệnh Thổ của bố khắc mệnh Thuỷ của mẹ, mệnh Thuỷ của mẹ khắc mệnh Hoả của con. Mệnh Hoả của con tương sinh với mệnh Thổ của bố. Cả bố và con có mệnh tương sinh cho nhau, nhưng lại cùng khắc chế của mẹ. Mẹ khắc con là Đại hung, rất xấu. Tuy nhiên, nếu con sinh mệnh Hỏa, rất tốt cho bố vì công việc sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên, hai mẹ con có thể xảy ra nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Bình thường Thổ Thổ khắc Thuỷ, nên bố và mẹ sẽ có mối quan hệ xung khắc. Nếu con sinh mệnh Thổ, mẹ sẽ gặp nhiều bất lợi. Mẹ xung khắc cả bố và con, dễ gặp nhiều chuyện không may trong sức khỏe và công việc. Tuy nhiên, nếu con sinh mệnh Thổ và hợp với cha, mối quan hệ trong gia đình sẽ ổn định, con lớn lên an ổn, không có biến cố lớn. Công việc và tiến trình sự nghiệp của bố mẹ cũng sẽ ổn định, ít có những bước tiến đột phá.

Qua bảng luận giải mối quan hệ giữa các hành với bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Thủy khi sinh con, có thể thấy rằng bố mẹ nên sinh con mệnh Kim là tốt nhất. Đồng thời, bố mệnh Mộc và mẹ mệnh Thổ không nên sinh con mệnh Mộc để tránh xung khắc.

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Thủy sinh con năm 2022 hợp không?

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con trong năm 2022, và chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Thủy đang băn khoăn liệu có nên sinh con trong năm này hay không, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn:

Theo lịch vạn niên, năm 2022 là năm con hổ (Nhâm Dần) theo ngũ hành. Em bé sinh năm này sẽ thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ. Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành, cha mẹ mệnh Thổ và mệnh Thủy con mệnh Kim năm 2022 sẽ rất hợp.

Mệnh Thổ của bố tương sinh cho mệnh Kim của con, mệnh Kim của con tương sinh cho mệnh Thuỷ của mẹ. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình rất hài hoà, vừa có Tiểu Cát vừa có Đại Cát. Bố mẹ mệnh Thổ và mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Kim năm 2022 sẽ tốt cho cả gia đình, không gây mâu thuẫn hay tranh cãi, công việc cũng thuận lợi hơn. Đặc biệt, em bé cũng sẽ khỏe mạnh và có cuộc sống yên bình.

Ví dụ, nếu chồng mệnh Thổ sinh năm 1991 (Tân Mùi) và vợ mệnh Thủy sinh năm 1996 (Bính Tý) sinh con năm 2022 (Nhâm Dần) mệnh Kim, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cả gia đình sẽ cùng nhau tiến lên và đạt được nhiều thành công vượt trội.

Chọn tháng tốt cho bố mệnh Thổ và mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2022

Dựa vào quan hệ ngũ hành, khi chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Thủy sinh con mệnh Kim năm 2022, rất tốt. Tuy nhiên, để gia tăng vận khí cho cả bố mẹ và em bé sau khi lọt lòng, nên chọn sinh con vào tháng 8 và tháng 9 âm lịch.

  • Sinh con tháng 8/2022: Nếu em bé sinh vào tháng này, sẽ rất thông minh và lanh lợi, sức khỏe ổn định và ít bị ốm vặt. Tư chất thông minh và bản lĩnh của em bé sẽ được bộc lộ nhiều hơn người khác. Em bé sẽ đạt được nhiều thành công trong học tập và công việc.

  • Sinh con tháng 9/2022: Nếu em bé sinh vào tháng này, em bé sẽ rất kiên cường và bản lĩnh, giúp chinh phục mọi thử thách một cách dễ dàng. Em bé sẽ nhạy bén, cần cù và chịu khó, giúp em bé vượt qua mọi giới hạn và đạt được nhiều thành tựu vẻ vang, làm rạng danh dòng tộc.

Với thông tin trên, bố mẹ mệnh Thổ và mẹ mệnh Thủy có thể tự tin lựa chọn mệnh cho con, đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để cả gia đình hạnh phúc và thành công.

Related Posts

Bộ số đề 11-51-91 là con gì?

Nhiều người thắc mắc bộ số đề 11-51-91 là con gì? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chiembaomothay.com tìm hiểu về điều này.Có thể bạn quan tâm…

Thực đơn: Những điều cần biết khi mua xe mới

Có thể bạn quan tâm Biển số xe 4953: Thật sự mang lại điều gì mà khiến nhiều người bán xe? Mối Quan Hệ Hợp Nhau Giữa…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định

Có thể bạn quan tâm Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 2002 Bức tranh sáng thu hút đầu tư tại Yên Định Mua Bán Xe SH Cũ, Mới…

Sim năm sinh 1988

Có thể bạn quan tâm HÀ LẠC LÝ SỐ: QUẺ 18 – SƠN PHONG CỔ Chồng mệnh THỦY vợ mệnh HỎA: Sơn nhà màu gì để thu…

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? Lý giải sự khác biệt?

Chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa liệu có phù hợp với nhau hay không? Nếu bạn đang còn băn khoăn liệu Thủy và Hỏa có hợp…

Kinh Dịch Hội Luận Quẻ Riêng Tư

Có thể bạn quan tâm Số 36 có ý nghĩa gì? Con số Tài Lộc hợp nhất với ai? Điều kiện tự nhiên: Tạo địa hình độc…