Ba mục tiêu phát triển của Hi-Kool Việt Nam

Rate this post

Ông Huỳnh Triệu Vỹ (bên trái) - Giám đốc điều hành Hi-Kool Việt Nam

Ông Huỳnh Triệu Vỹ, Giám đốc điều hành Hi-Kool Việt Nam, cho biết năm ngoái đã là một thời điểm khó khăn cho nhiều doanh nghiệp do tình hình dịch Covid-19, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Theo ông Huỳnh Triệu Vỹ, Hi-Kool Việt Nam đã gặp nhiều thách thức do nhà máy sản xuất phim cách nhiệt Hi-Kool tại bang New Jersey, Mỹ phải đóng cửa tạm thời và thiếu hụt nguyên liệu. Điều này đã ảnh hưởng đến các đơn hàng tại Việt Nam, dẫn đến một số lô hàng có lỗi nguyên phụ liệu trong quý III.

Sau khi nhận ra vấn đề này, Hi-Kool Việt Nam đã thu hồi các sản phẩm lỗi, sửa chữa và hoàn trả cho khách hàng. CEO của công ty nhận định rằng đây cũng là cơ hội để Hi-Kool Việt Nam thể hiện trách nhiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm và quy trình vận hành. Trong năm tới, CEO này đưa ra ba mục tiêu phát triển quan trọng cho thương hiệu tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ IoT và trải nghiệm người dùng

Ngoài hoạt động thương mại, Hi-Kool dự định áp dụng công nghệ IoT cho các hoạt động bán hàng và mở rộng thương hiệu đến người tiêu dùng và đại lý tại Việt Nam. Điều này sẽ mang lại sự mới mẻ trong trải nghiệm của người dùng.

Ra mắt dòng sản phẩm mới và hỗ trợ đại lý

Hi-Kool cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới, nâng cao hiệu suất cách nhiệt từ Hi-Kool Global. Đây sẽ là dòng sản phẩm chính của hãng sau đợt dịch Covid-19. Hi-Kool Việt Nam sẽ tập trung vào củng cố quyền lợi của đại lý hiện có và đại lý mới, đưa ra chính sách bán hàng tốt hơn và thực tế nhất cho người tiêu dùng trong năm 2021.

Kỹ thuật viên đang thi công phim cách nhiệt Hi-Kool UVCare

Trên hết, Hi-Kool Việt Nam cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và tinh thần trách nhiệm cao nhất đến khách hàng. Để biết thêm thông tin về Phụ kiện AUTO CLOVER, bạn có thể truy cập tại đây.

Tuấn Vũ
Ảnh: Hi-Kool Việt Nam.

Related Posts

Bao nhiêu tuổi mới được mua xe trả góp? Ở đâu lãi suất thấp?

Hình thức mua hàng trả góp là một cách tuyệt vời giúp bạn tiếp cận với những sản phẩm mà bạn yêu thích, ngay cả khi bạn…

Hiểu rõ về nhông sên dĩa xe máy, thông số và cách tính nhông sên

Nhông sên dĩa là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền lực của xe máy, đảm bảo hoạt động trơn tru, mượt mà và êm…

MẪU BẢNG ĐỊNH MỨC TIÊU HAO NHIÊN LIỆU TRÊN FILE EXCEL

Ẩn sau các con số và công thức tính toán, sự tiết kiệm nhiên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành xe ô tô….

Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Honda CR-V 2018 Cũ Tháng 04/2024

Xe Honda CR-V 2018 giá tốt 04/2024 Honda CR-V là mẫu xe Crossover/SUV 7 chỗ (5+2 chỗ) thành công nhất của Honda hiện nay. Từ thế hệ…

Xe Mô Hình Lamborghini Aventador LB Works 2.0 1:64 JEC (Gulf)

Có thể bạn quan tâm Cần làm gì khi đèn cảnh báo nhiệt độ động cơ bật sáng? Dịch vụ chăm sóc xe Phủ bóng ô tô…

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô hiện nay

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng ô tô là công cụ quan trọng giúp bạn ghi lại và theo dõi các hoạt động bảo dưỡng và sửa…