Lốc lạnh Toyota Vios 2021: Điểm nhấn của hệ thống điều hòa đỉnh cao

Rate this post

Lốc lạnh Toyota Vios 2021

Chào mừng bạn đến với Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về một phụ tùng quan trọng trong xe Toyota Vios 2021 – Lốc lạnh. Được cung cấp chính hãng bởi HỮU HẠNH TOYOTA, lốc lạnh Toyota Vios 2021 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi chuyến đi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Thông tin sản phẩm Lốc lạnh Toyota Vios 2021

  • Tên sản phẩm: Lốc lạnh Toyota Vios 2021
  • Tên gọi thay thế: lốc điều hòa Toyota Vios 2021
  • Chức năng chính: Nén và luân chuyển tuần hoàn gas lạnh trong hệ thống điều hòa
  • Mã sản phẩm: 88320-0D140
  • Bảo hành: 3 tháng, phần phụ tùng phần điện lạnh xe Toyota Vios

Lốc lạnh Toyota Vios 2021

Chức năng và nguyên lý làm việc của lốc điều hòa Toyota Vios 2021

Lốc lạnh Toyota Vios 2021

Lốc điều hòa là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống điều hòa trong xe. Nó không chỉ giúp làm lạnh không khí mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến công suất, độ bền và chất lượng làm lạnh của hệ thống.

Nguyên lý làm việc của máy nén trong hệ thống điều hòa là hút hơi lạnh có nhiệt độ và áp suất thấp, sau đó nén khí lạnh này đến nhiệt độ và áp suất cao để đẩy đến giàn nóng trong hệ thống.

Lốc điều hòa Toyota Vios 2021 sử dụng puly mặt côn từ để truyền chuyển động. Khi bật công tắc AC, dòng điện chạy đến cuộn từ và hít mặt hít ăn khớp với trục lốc giúp lốc nén và bơm gas tuần hoàn trong hệ thống. Khi nhiệt độ trong xe đủ mát, hộp điều khiển lạnh sẽ ngắt điện và tách mặt hít với côn từ làm puly quay không tải. Khi nhiệt độ trong xe tăng lên, cảm biến nhiệt độ lạnh sẽ báo và hộp điều khiển lạnh sẽ cấp điện cho cuộn từ và lốc lạnh tiếp tục hoạt động.

Phụ tùng ô tô Toyota chính hãng

Lốc lạnh Vios 2021

Hữu Hạnh là địa chỉ tin cậy cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hãng. Chúng tôi chuyên cung cấp lốc lạnh xe Toyota Vios 2021 chính hãng và hàng Denso với giá cả và chất lượng tốt nhất tại TP.HCM. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp phụ tùng thân vỏ, gầm máy, điện, điện lạnh cho các dòng xe Toyota Vios từ 2009 đến 2021. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo hàng chính hãng 100%. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ tùng xe Toyota Vios chất lượng và đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0945979600 hoặc truy cập Phụ kiện AUTO CLOVER để tìm hiểu thêm.

Đóng góp của lốc lạnh Toyota Vios 2021 không thể phủ nhận trong việc tạo ra một hệ thống điều hòa tốt nhất cho xe của bạn. Hãy tận hưởng những chuyến đi mát mẻ và thoải mái cùng với lốc lạnh chính hãng từ HỮU HẠNH TOYOTA!

Related Posts

Bảng giá xe Yamaha đầy đủ, mới nhất tháng 12/2017

Trong tháng 12 này, hãng Yamaha đã công bố bảng giá xe máy Yamaha mới nhất. Giá các mẫu xe Yamaha đang chững lại và bán ra…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Hơn cả một chuyến du lịch bằng xe Sorya đi Campuchia

Xe Sorya bus đã trở thành một hãng xe vượt trội của Campuchia với văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, hãng xe này cung…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Xe Limousine Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh đã được thành lập vào ngày 14 tháng 08 năm 2013. Công ty chúng tôi…

Van điện hộp số Lacetti CDX

Bạn có một chiếc xe Lacetti CDX và muốn biết thêm về van điện hộp số của nó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn…

Cho thuê xe Fortuner 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe Fortuner 2018 7 chỗ để sử dụng cho các mục đích cá nhân không thường xuyên, việc thuê xe theo…

Đặt mua vé xe 8 nhà xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 14 chuyến mỗi ngày

Việc đặt mua vé xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk không còn là vấn đề khó khăn nữa với sự đa dạng của những nhà…