Vệ sinh phun xăng & Buồng đốt

Rate this post

Công nghệ phun xăng điện tử (PGM-FI) đang trở nên phổ biến trên các dòng xe máy Honda hiện nay. Công nghệ này giúp động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn và khởi động dễ dàng hơn. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như chất lượng xăng không đảm bảo và xăng chứa nhiều tạp chất, việc sử dụng lâu ngày có thể dẫn đến hiện tượng tắt, ngẹt kim phun xăng đối với các dòng xe PGM-FI, gây ra những triệu chứng khó chịu sau:

Động cơ ỳ, gây tiếng ồn lớn, khó khởi động.

Quá trình tăng tốc, giảm tốc bị giật khục.

Xe chạy không đều.

Tiêu thụ nhiên liệu tăng.

Nhận thấy những vấn đề trên, Hệ thống Honda Phúc Thanh đã trang bị máy công nghệ cao để vệ sinh kim phun xăng chỉ có tại đây. Với những tính năng ưu việt, máy vệ sinh kim phun xăng tại Hệ thống Honda Phúc Thanh mang lại sự vận hành êm ái cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Lợi ích tối ưu từ việc vệ sinh kim phun xăng:

Việc vệ sinh kim phun xăng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 300.000đ đến 3.700.000đ.

Dịch vụ vệ sinh buồng đốt

Trong quá trình vận hành xe, động cơ sản sinh khí CO, HC và bui carbon. Bui carbon tích tụ trong xi lanh sau một thời gian sử dụng là nguyên nhân làm yếu động cơ, gây giật khục, tăng tiêu thụ nhiên liệu,.. Do đó, việc làm sạch bui carbon trong xi lanh động cơ xe là việc cần thiết và nên được thực hiện đều đặn.

Đối với buồng đốt, Honda khuyến nghị quý khách hàng kiểm tra và vệ sinh định kỳ để tối ưu hóa công suất và giảm tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Khuyến cáo từ Honda

Để đảm bảo sử dụng tối ưu dòng xe máy, Honda khuyến cáo quý khách hàng kiểm tra và vệ sinh kim phun xăng cũng như buồng đốt định kỳ. Dưới đây là thời gian và số kilometer tham khảo:

HẠNG MỤC Vệ sinh định kỳ KM Thời gian
Bảo dưỡng kim phun xăng 5.000 10 – 12 tháng
Vệ sinh buồng đốt 6.000 10 – 12 tháng

Nếu quý khách hàng đến vệ sinh kim phun xăng và buồng đốt tại Hệ thống HEAD Phúc Thanh, bạn sẽ được ưu đãi giảm giá 20%.

Đừng chần chờ nữa, hãy đảm bảo rằng chiếc xe yêu quý của bạn luôn hoạt động tốt và tiết kiệm nhiên liệu bằng việc thực hiện vệ sinh phun xăng và buồng đốt định kỳ tại Hệ thống Honda Phúc Thanh.

Xem thêm thông tin về phụ kiện ô tô trên Phụ kiện AUTO CLOVER.

Related Posts

Bảng giá xe Yamaha đầy đủ, mới nhất tháng 12/2017

Trong tháng 12 này, hãng Yamaha đã công bố bảng giá xe máy Yamaha mới nhất. Giá các mẫu xe Yamaha đang chững lại và bán ra…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Hơn cả một chuyến du lịch bằng xe Sorya đi Campuchia

Xe Sorya bus đã trở thành một hãng xe vượt trội của Campuchia với văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, hãng xe này cung…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Xe Limousine Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh đã được thành lập vào ngày 14 tháng 08 năm 2013. Công ty chúng tôi…

Van điện hộp số Lacetti CDX

Bạn có một chiếc xe Lacetti CDX và muốn biết thêm về van điện hộp số của nó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn…

Cho thuê xe Fortuner 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe Fortuner 2018 7 chỗ để sử dụng cho các mục đích cá nhân không thường xuyên, việc thuê xe theo…

Đặt mua vé xe 8 nhà xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 14 chuyến mỗi ngày

Việc đặt mua vé xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk không còn là vấn đề khó khăn nữa với sự đa dạng của những nhà…