Vay Trả Góp Mua Ô Tô Tại Nam Định: Thủ Tục Đơn Giản, Nhanh Gọn

Rate this post

Vay trả góp mua ô tô tại Nam Định đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với sự hỗ trợ của nhiều ngân hàng trên địa bàn tỉnh, việc mua xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đa số các ngân hàng đều cho vay 80% giá trị xe đối với xe du lịch và 70% giá trị xe đối với xe tải.

Mua ô tô trả góp tại Nam Định nên vay bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực mua xe trả góp tại Nam Định, chúng tôi khuyên bạn không nên vay quá mức tối đa do các ngân hàng đưa ra. Ví dụ, các ngân hàng đang cho vay 80% giá trị xe, nhưng vẫn có các lời mời vay 100% giá trị xe. Thực tế thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 2 hình thức vay vốn như sau:

  • Vay thế chấp: đây là hình thức vay vốn bằng cách cầm cố tài sản như nhà, đất hoặc ô tô. Khi đó, chúng ta gọi là vay thế chấp ô tô.
  • Vay tín chấp: đây là hình thức vay bằng chữ tín. Bên cạnh những ràng buộc pháp lý, ngân hàng sẽ không có gì để đảm bảo khoản vay của bạn. Điều này tăng nguy cơ và rủi ro, từ đó đưa đến mức lãi suất cao. Ví dụ như vay trả góp điện thoại hoặc xe máy.

Trên đây là hai hình thức vay vốn. Khi vay dưới mức tối đa mà ngân hàng đưa ra, bạn sẽ vay theo hình thức tín chấp bằng chính chiếc ô tô của bạn. Tuy nhiên, khi vay trên 80%, bạn sẽ vay số tiền trên 80% bằng hình thức tín chấp. Khi đó, khoản chênh lệch này thường có lãi suất gấp 2 hoặc thậm chí gấp 3 lần so với vay thế chấp.

Nên mua ô tô trả góp hay trả hết tiền mặt tại Nam Định?

Với xu thế hiện nay, mua ô tô trả góp là hình thức hết sức hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi người có những lựa chọn riêng dựa trên tình huống và khả năng tài chính của mình. Với lãi suất trung bình 11,5% mỗi năm, việc mua xe trả góp là một lựa chọn hợp lý.

Vay trả góp mua ô tô

Vay trả góp mua ô tô tại Nam Định

Trên thực tế, số tiền bạn phải trả cho ngân hàng chỉ khoảng hơn 5% số tiền bạn vay. Tại sao lại như vậy? Hình thức vay trả góp mua ô tô là hình thức có lãi theo dư nợ giảm dần. Điều này có nghĩa là mỗi tháng khi bạn trả gốc, tiền lãi cũng giảm theo. Do đó, số tiền lãi bạn phải trả thấp hơn.

Ngoài ra, bạn có thể trả trước thời hạn bạn vay trên hợp đồng và sẽ chịu một khoản phí phạt (khoảng 2% số tiền trả trước hạn).

Một số câu hỏi về vay trả góp mua ô tô tại Nam Định

Thời gian vay mua ô tô trả góp là bao lâu?

Thời gian vay được khách hàng lựa chọn từ 1 năm đến tối đa 7 năm, tùy thuộc vào loại xe (xe mới, xe cũ, xe tải, xe du lịch) hoặc gói vay của từng ngân hàng.

Số tiền tôi có thể vay tối đa là bao nhiêu?

Số tiền bạn có thể vay tối đa là 80% giá trị xe. Tuy nhiên, không bao gồm các khoản đăng ký, đăng kiểm. Số tiền chỉ được tính dựa trên hóa đơn mua xe từ hãng.

Thủ tục vay vốn ngân hàng để mua trả góp ô tô tại Nam Định

Để có thể mua trả góp ô tô tại Nam Định qua ngân hàng, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân (của vợ và chồng)
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận kết hôn
  • Đối với người độc thân, cần xin giấy xác nhận độc thân tại phường, xã

Các giấy tờ trên chỉ cần bản gốc để ngân hàng photo đối chiếu. Các giấy tờ liên quan đến chứng minh thu nhập và các khoản vay đang có sẽ được ngân hàng thu thập trực tiếp từ bạn.

Để biết thêm thông tin về thủ tục và phương thức vay trả góp mua ô tô tại Nam Định, hãy liên hệ ngay 0943.865.855 để được tư vấn miễn phí.

Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết hữu ích khác về ô tô tại Nam Định như:

  • Thủ tục đăng ký sang tên chính chủ tại Nam Định
  • Dịch vụ đăng ký ô tô tại Nam Định
  • Dịch vụ đăng ký ô tô tại Hải Hậu

Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam

Related Posts

Bao nhiêu tuổi mới được mua xe trả góp? Ở đâu lãi suất thấp?

Hình thức mua hàng trả góp là một cách tuyệt vời giúp bạn tiếp cận với những sản phẩm mà bạn yêu thích, ngay cả khi bạn…

Hiểu rõ về nhông sên dĩa xe máy, thông số và cách tính nhông sên

Nhông sên dĩa là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền lực của xe máy, đảm bảo hoạt động trơn tru, mượt mà và êm…

MẪU BẢNG ĐỊNH MỨC TIÊU HAO NHIÊN LIỆU TRÊN FILE EXCEL

Ẩn sau các con số và công thức tính toán, sự tiết kiệm nhiên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành xe ô tô….

Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Honda CR-V 2018 Cũ Tháng 04/2024

Xe Honda CR-V 2018 giá tốt 04/2024 Honda CR-V là mẫu xe Crossover/SUV 7 chỗ (5+2 chỗ) thành công nhất của Honda hiện nay. Từ thế hệ…

Xe Mô Hình Lamborghini Aventador LB Works 2.0 1:64 JEC (Gulf)

Có thể bạn quan tâm Ý NGHĨA CÁC ĐÈN CẢNH BÁO TRÊN XE TOYOTA Kiến thức chuyên ngành Ưu nhược điểm của xe bán tải Toyota Hilux?…

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô hiện nay

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng ô tô là công cụ quan trọng giúp bạn ghi lại và theo dõi các hoạt động bảo dưỡng và sửa…