Thị trấn Ngọc Lặc – Trang thông tin điện tử huyện Ngọc Lặc

Rate this post

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về thị trấn Ngọc Lặc – một thị trấn nổi tiếng nằm ở huyện Ngọc Lặc. Với diện tích rộng, dân số đông đúc và vị trí địa giới hành chính thuận lợi, thị trấn Ngọc Lặc đang là điểm đến hấp dẫn cho nhiều du khách.

Diện tích, dân số, số khu phố

Thị trấn Ngọc Lặc sở hữu diện tích lớn lên đến 32,50 km². Năm 2021, thống kê cho thấy thị trấn này có dân số khoảng 22.581 người. Đặc biệt, thị trấn Ngọc Lặc được chia thành 24 khu phố, gồm nhiều địa danh nổi tiếng như Phố Lê Đình Chinh, phố Nguyễn Trãi, phố Nguyễn Du và nhiều phố khác nữa.

Địa giới hành chính

Với vị trí trung tâm của huyện Ngọc Lặc, thị trấn Ngọc Lặc giáp với nhiều xã lân cận. Phía đông là xã Ngọc Sơn và Ngọc Liên, phía nam là các xã Minh Sơn, phía tây là xã Mỹ Tân và Cao Ngọc, phía bắc là xã Thúy Sơn và Quang Trung.

Lịch sử

Thị trấn Ngọc Lặc được thành lập từ năm 1988 trên cơ sở của một phần diện tích và dân số của phố Cống thuộc xã Ngọc Khê. Trải qua nhiều thăng trầm, thị trấn Ngọc Lặc đã từng bước phát triển và trở thành điểm đến quan trọng của huyện Ngọc Lặc.

Giao thông

Thị trấn Ngọc Lặc có vị trí giao thông thuận lợi, nằm trên quốc lộ 15A và tỉnh lộ 519, cùng với đường Hồ Chí Minh chạy qua thị trấn. Điều này giúp cho việc di chuyển đến thị trấn Ngọc Lặc trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Đó là một số thông tin đặc biệt về thị trấn Ngọc Lặc – một địa điểm hấp dẫn tại huyện Ngọc Lặc. Nếu bạn đang có kế hoạch tham quan thị trấn này, đừng quên ghé thăm website Phụ kiện AUTO CLOVER để tìm hiểu thêm về các phụ kiện ô tô chất lượng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại thị trấn Ngọc Lặc.

Hãy cùng nhau khám phá và tận hưởng những điều thú vị của thị trấn này!

Related Posts

Bộ số đề 11-51-91 là con gì?

Nhiều người thắc mắc bộ số đề 11-51-91 là con gì? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chiembaomothay.com tìm hiểu về điều này.Có thể bạn quan tâm…

Thực đơn: Những điều cần biết khi mua xe mới

Có thể bạn quan tâm KINH DỊCH GIẢN YẾU: QUẺ 09 – PHONG THIÊN TIỂU SÚC 易经 風天小畜 Mức thu lệ phí đăng ký, cấp biển số…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định

Có thể bạn quan tâm Thủ tục, địa điểm đăng ký biển số xe máy tại Thái Bình Xem bói chữ ký “Cực Chuẩn” để biết công…

Sim năm sinh 1988

Có thể bạn quan tâm Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có hợp mệnh với nhau không? Hoa Trong Mưa đêm Chuẩn bị văn khấn cúng xe…

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa có hợp nhau không? Lý giải sự khác biệt?

Chồng mệnh Thủy và vợ mệnh Hỏa liệu có phù hợp với nhau hay không? Nếu bạn đang còn băn khoăn liệu Thủy và Hỏa có hợp…

Kinh Dịch Hội Luận Quẻ Riêng Tư

Có thể bạn quan tâm Ý nghĩa biển số xe 48777 là gì? Cách tra cứu kiểm tra xem chủ sở hữu biển số xe ô tô…