Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát – phật bản mệnh tuổi Mão

Rate this post

Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát

Phật bản mệnh là gì? Có nên đeo Phật bản mệnh?

Phật bản mệnh là một phương pháp trong Phật giáo Mật tông dựa trên Thiên can, Địa chi, ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và Thập nhị nhân duyên lập lên 8 vị Phật bản mệnh (hay còn gọi là 8 vị Phật hộ mệnh) bảo hộ cho 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ được quản lý và phù độ bởi 1 vị Phật. Thành tâm thờ phụng, những vị Phật này sẽ bảo vệ con giáp, gặp dữ hóa lành, sự nghiệp thuận lợi, khỏe mạnh bình an, gia đình như ý. Phật bản mệnh không phân nam nữ, không phân tuổi tác hay giàu nghèo, vậy nên mỗi người chúng ta đều nên đeo Phật bản mệnh theo tuổi của mình để được Phật bảo hộ, phù độ.

Phật bản mệnh tuổi Mão – Văn Thù Bồ Tát

Những người tuổi Mão sinh vào các năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão), 2011 (Tân Mão),…

Phật bản mệnh tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Ngài đứng bên trái Thích Ca Mâu Ni, là đại đệ tử của Thích Ca Mâu Ni, cùng với Phổ Hiền Bồ Tát được xưng “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Văn Thù Bồ Tát có tài hùng biện, trí năng số 1, đứng đầu chư Bồ Tát, được xưng là “Đại Trí”.

Văn Thù Bồ Tát

Văn Thù Bồ Tát có nét mặt thông thái, tay phải cầm Kim Cương Bảo Kiếm, có thể chém hết thảy quần ma, chặt đứt hết buồn phiền. Vật cưỡi của ngài là một con sư tử, tượng trưng cho sự dũng mãnh của trí tuệ.

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Mão

Văn Thù Bồ Tát là Phật bản mệnh tuổi Mão. Thành tâm đeo Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát, Ngài sẽ âm thầm phù độ, hộ mệnh cho bạn.

 • Đeo mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tát, kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung.
 • Trừ tà, bảo vệ cho người đeo, nhất là khi đến những nơi nhiều âm khí như đám tang, nghĩa trang,…
 • Che chở, giảm nhẹ tai ương cho những người năm hạn, bị sao xấu chiếu.

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Mão

 • Thứ nhất, đeo mặt Phật Văn Thù Bồ Tát thì phải tôn kính Ngài, tuyệt đối không được kinh nhờn, chơi đùa.
 • Thứ hai, khi tắm rửa nên bỏ Phật bản mệnh ra, đặt vào chỗ sạch biểu thị kính ý.
 • Thứ ba, không nên để người khác dễ dàng chạm vào Phật bản mệnh của mình.
 • Thứ tư, khi “yêu” thì cũng nên cất Phật bản mệnh đi.

Phật bản mệnh bị vỡ có làm sao không?

Trong quá trình sử dụng Phật bản mệnh, nhiều người không may đánh mất hay làm vỡ. Có người nói rằng, Phật hộ mệnh cho ta, Phật bản mệnh vỡ tức là điểm báo xấu sắp tới với thân chủ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng. Phật bản mệnh làm từ đá, ngọc bị vỡ, có khi chính thay cho thân chủ mà “ứng kiếp”. Vì vậy, nếu mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tát bị vỡ, các bạn tuổi Mão cứ yên tâm đổi 1 mặt khác nhé.

Mua Phật bản mệnh ở đâu tốt?

Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát có ý nghĩa thiêng liêng và lợi ích khổng lồ cho những người tuổi Mão khi thành tâm sử dụng lâu dài. Để Phật bản mệnh có thể phát huy được hết tác dụng, 1 điều vô cùng quan trọng đó là Phật bản mệnh nên được làm từ đá quý tự nhiên. Như vậy thì người tuổi Mão vừa nhận được sự phù độ của Văn Thù Bồ Tát, vừa nhận được năng lượng tỏa ra từ đá quý tự nhiên.

Phụ kiện AUTO CLOVER tự hào là đơn vị cung cấp Phật bản mệnh chất lượng cao, sản phẩm kinh doanh dựa trên cái TÂM của mình. Chúng tôi – Phụ kiện AUTO CLOVER cam kết:

 • Phật bản mệnh được làm từ 100% đá tự nhiên: đá thạch anh, đá mã não, đá obsidian, đá mắt hổ, ruby, sapphire,…Chúng tôi không bán bột đá, đá nhân tạo, vì hàng này không có giá trị phong thủy.
 • Phật bản mệnh được chế tác tinh xảo và có hồn.
 • Phật bản mệnh được bán ra đúng chủng loại, đúng như ảnh chụp đưa lên website.
 • Tư vấn màu sắc, phong thủy trên cái TÂM của mình.

Để biết thêm chi tiết và mua sản phẩm Phật bản mệnh, vui lòng truy cập website Phụ kiện AUTO CLOVER.

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…