Attack On Titan: Tất cả vũ khí chống Titan!

Rate this post

Attack on titan vu khi chong titan

Chào mừng đến với Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá tất cả các loại vũ khí chống Titan trong Attack On Titan. Những vũ khí này không chỉ là công cụ quan trọng, mà còn là biểu tượng của sự chiến đấu chống lại những Titan khổng lồ. Hãy cùng tìm hiểu!

Bộ cơ động 3D

Attack on titan bo co dong

Đây là trang bị đặc biệt nhất của chiến binh Paradis và cũng có thể xem là “biểu tượng” của Attack On Titan. Bộ thiết bị này bao gồm các phận chính: tay cầm kiêm cán kiếm, bình khí gas và hai súng bắn móc. Để sử dụng bộ cơ động 3D, người dùng cần phải trải qua một thời gian dài luyện tập nghiêm túc kèm theo đó là thực hành thường xuyên. Khi đã nắm được cách sử dụng bộ cơ động 3D, tất cả những gì các chiến binh cần là sự bình tĩnh cùng kỹ năng của họ trên chiến trường. Bộ cơ động 3D là vũ khí quan trọng nhất của Paradis để họ có thể chống lại các Titan khổng lồ.

Lưỡi dao thép

Vu khi diet titan

Nếu bộ cơ động 3D là công cụ di chuyển của các chiến binh, thì bộ lưỡi dao thép là thanh gươm để họ chém chết các Titan. Được chế tạo từ thép siêu cứng và trông như mấy lưỡi dao rọc giấy, bộ lưỡi dao thép thường được trang bị kèm với bộ cơ động 3D. Khi cần, người dùng sẽ cắm phần tay cầm vào hộp để gắn lưỡi vào kiếm. Sau một vài lần sử dụng, lưỡi dao sẽ bị mòn và người dùng phải thay sang lưỡi gươm khác.

Đoạn đầu đài khổng lồ

Vu khi diet titan

Đây là một món vũ khí được Hange chế tạo. Đây là một dạng vũ khí cố định, được gắn vào các tường thành. Vũ khí này hoạt động khá đơn giản. Chỉ cần Titan đi vào bên dưới, lưỡi đao sẽ rơi xuống và chém chết mục tiêu. Điểm hạn chế duy nhất là cần phải dẫn dụ Titan vào phạm vi của lưỡi đao thì nó mới dùng được – đồng nghĩa với việc vũ khí này vô dụng với các Titan Shifter.

Bộ pháo hạn chế mục tiêu

Vu khi chong titan

Đây là vũ khí được sử dụng khi Trinh Sát Đoàn bắt giữa Titan Nữ Hình. Với cơ chế gồm hàng trăm mũi lao thép, bộ pháo này có thể phong tỏa di chuyển của bất kỳ đối tượng Titan nào (trừ Titan Đại Hình và Titan Thiết Giáp). Điểm hạn chế của vũ khí này là phải lắp đặt cố định và rất tốn thời gian chuẩn bị vậy nên nó gần như không được sử dụng trong các diễn biến sau của Attack On Titan.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về các loại vũ khí chống Titan trong Attack On Titan. Đừng quên theo dõi Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam để cập nhật những thông tin thú vị về y khoa và sức khỏe.

Related Posts

Bao nhiêu tuổi mới được mua xe trả góp? Ở đâu lãi suất thấp?

Hình thức mua hàng trả góp là một cách tuyệt vời giúp bạn tiếp cận với những sản phẩm mà bạn yêu thích, ngay cả khi bạn…

Hiểu rõ về nhông sên dĩa xe máy, thông số và cách tính nhông sên

Nhông sên dĩa là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền lực của xe máy, đảm bảo hoạt động trơn tru, mượt mà và êm…

MẪU BẢNG ĐỊNH MỨC TIÊU HAO NHIÊN LIỆU TRÊN FILE EXCEL

Ẩn sau các con số và công thức tính toán, sự tiết kiệm nhiên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành xe ô tô….

Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Honda CR-V 2018 Cũ Tháng 04/2024

Xe Honda CR-V 2018 giá tốt 04/2024 Honda CR-V là mẫu xe Crossover/SUV 7 chỗ (5+2 chỗ) thành công nhất của Honda hiện nay. Từ thế hệ…

Xe Mô Hình Lamborghini Aventador LB Works 2.0 1:64 JEC (Gulf)

Có thể bạn quan tâm Bình chữa cháy cầm tay Dầu nhớt cho xe chạy xăng và xe chạy dầu, chọn cấp chất lượng nào? Vai trò…

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng xe ô tô hiện nay

Mẫu sổ theo dõi bảo dưỡng ô tô là công cụ quan trọng giúp bạn ghi lại và theo dõi các hoạt động bảo dưỡng và sửa…