Attack On Titan: Tất cả vũ khí chống Titan!

Rate this post

Attack on titan vu khi chong titan

Chào mừng đến với Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá tất cả các loại vũ khí chống Titan trong Attack On Titan. Những vũ khí này không chỉ là công cụ quan trọng, mà còn là biểu tượng của sự chiến đấu chống lại những Titan khổng lồ. Hãy cùng tìm hiểu!

Bộ cơ động 3D

Attack on titan bo co dong

Đây là trang bị đặc biệt nhất của chiến binh Paradis và cũng có thể xem là “biểu tượng” của Attack On Titan. Bộ thiết bị này bao gồm các phận chính: tay cầm kiêm cán kiếm, bình khí gas và hai súng bắn móc. Để sử dụng bộ cơ động 3D, người dùng cần phải trải qua một thời gian dài luyện tập nghiêm túc kèm theo đó là thực hành thường xuyên. Khi đã nắm được cách sử dụng bộ cơ động 3D, tất cả những gì các chiến binh cần là sự bình tĩnh cùng kỹ năng của họ trên chiến trường. Bộ cơ động 3D là vũ khí quan trọng nhất của Paradis để họ có thể chống lại các Titan khổng lồ.

Lưỡi dao thép

Vu khi diet titan

Nếu bộ cơ động 3D là công cụ di chuyển của các chiến binh, thì bộ lưỡi dao thép là thanh gươm để họ chém chết các Titan. Được chế tạo từ thép siêu cứng và trông như mấy lưỡi dao rọc giấy, bộ lưỡi dao thép thường được trang bị kèm với bộ cơ động 3D. Khi cần, người dùng sẽ cắm phần tay cầm vào hộp để gắn lưỡi vào kiếm. Sau một vài lần sử dụng, lưỡi dao sẽ bị mòn và người dùng phải thay sang lưỡi gươm khác.

Đoạn đầu đài khổng lồ

Vu khi diet titan

Đây là một món vũ khí được Hange chế tạo. Đây là một dạng vũ khí cố định, được gắn vào các tường thành. Vũ khí này hoạt động khá đơn giản. Chỉ cần Titan đi vào bên dưới, lưỡi đao sẽ rơi xuống và chém chết mục tiêu. Điểm hạn chế duy nhất là cần phải dẫn dụ Titan vào phạm vi của lưỡi đao thì nó mới dùng được – đồng nghĩa với việc vũ khí này vô dụng với các Titan Shifter.

Bộ pháo hạn chế mục tiêu

Vu khi chong titan

Đây là vũ khí được sử dụng khi Trinh Sát Đoàn bắt giữa Titan Nữ Hình. Với cơ chế gồm hàng trăm mũi lao thép, bộ pháo này có thể phong tỏa di chuyển của bất kỳ đối tượng Titan nào (trừ Titan Đại Hình và Titan Thiết Giáp). Điểm hạn chế của vũ khí này là phải lắp đặt cố định và rất tốn thời gian chuẩn bị vậy nên nó gần như không được sử dụng trong các diễn biến sau của Attack On Titan.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về các loại vũ khí chống Titan trong Attack On Titan. Đừng quên theo dõi Chuyên Gia Sức Khỏe – Trang thông tin y khoa sức khỏe tại Việt Nam để cập nhật những thông tin thú vị về y khoa và sức khỏe.

Related Posts

Tài Trợ Đến 90% Giá Trị Xe, Không Cần Tài Sản Thế Chấp – Giải Pháp Tối Ưu Giúp Cá Nhân Mua Xe Ô Tô

Bạn đang muốn mua xe ô tô để thuận tiện trong việc di chuyển, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khỏi điều kiện thời…

Converse Chuck Taylor Classic White – Đồng hành cùng phong cách tối giản từ tối giản đến kinh điển

Có thể bạn quan tâm Ngỡ ngàng mức “tiêu thụ nhiên liệu” của xe Toyota không như công bố “Nuôi” Suzuki Hybrid Ertiga chạy dịch vụ, có…

Lợi nhuận lớn khi mua và bán lại suất cọc VinFast VFe34

VinFast VFe34 – Mẫu xe điện đầu tiên do công ty VinFast (Việt Nam) sản xuất đã được ra mắt trực tuyến từ ngày 15/10/2021. Với kích…

Mua xe gia đình dưới 600 triệu đồng, chọn Toyota Vios 2018 hay Honda City 2018?

Có thể bạn quan tâm 5 KỸ THUẬT XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN Nước hoa cài cửa gió ô tô – Một cách thức thêm phong cách…

Giải đáp: Camera hành trình lưu được bao lâu

Bạn đang thắc mắc không biết camera hành trình lưu được bao lâu về hình ảnh và video. Nó có ghi đè dữ liệu lên hay không?…

HƯỚNG DẪN HỌC PHẦN SẢNH DẠY THUỐC NHẬT

Chào mừng các bạn đến với hướng dẫn học phần “Sảnh dạy thuốc Nhật”. Trong phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy tắc giao…