Thiết Quảng Trường Học Lái Xe Máy A1 Của Bạn Sẽ Có Bằng Trong Bao Lâu?

Rate this post

Bạn đã bao giờ tự hỏi “thi bằng lái xe máy A1 mất bao lâu có bằng?” Khi đã hoàn thành kỳ thi sát hạch GPLX hạng A1, chắc chắn bạn sẽ rất mong ngóng ngày được cầm tấm bằng lái trong tay và tham gia giao thông một cách đúng luật.

Tuy nhiên, việc “thi bằng lái xe máy A1 khi nào có bằng” phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vấn đề này liên quan đến việc bạn đã đậu phần thi sát hạch hay chưa và phải tuân theo quy định của nhà nước.

Quy Trình Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ quy trình thi bằng lái xe hạng A1 được áp dụng tại các trung tâm đào tạo lái xe trên toàn quốc. Quy trình này là chung và không có sự xáo trộn hay thay đổi, tuân thủ lộ trình quy định.

Thời Gian Mất Để Thi Bằng Lái Xe Máy

Nếu tính theo ngày, từ lúc bạn đăng ký cho đến lúc thi sát hạch và rồi đến lúc nhận bằng, bạn sẽ mất khoảng 25 ngày. Trong thời gian này, bạn phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký, ghi danh và tham gia kỳ thi. Vậy tại sao lại như vậy?

Theo quy trình hiện tại, học viên có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, bạn phải tham khảo phần lịch thi sát hạch trước đó. Và sau khi chọn được ngày thi phù hợp, bạn sẽ đến địa chỉ ghi danh để đăng ký. Tuy nhiên, hồ sơ phải nộp trước ngày thi ít nhất 1 tuần để Thầy Trường có thể chốt danh sách và nộp hồ sơ lên Sở GTVT để xét duyệt.

Sau đó, bạn sẽ tham gia buổi học lý thuyết và buổi tập xe thiết bị trước ngay sau khi nhận thông báo từ ban tuyển sinh của nhà trường. Điều này giúp bạn có thể làm quen với các kỹ năng cần thiết để vượt qua bài thi.

Vậy thi bằng lái xe máy lâu không? Bài thi lý thuyết và thực hành lái xe A1 thông thường chỉ diễn ra trong một buổi chiều hoặc sáng, tuỳ theo lịch thi do Sở GTVT quy định. Thông thường, học viên chỉ mất từ 2 – 3 tiếng để hoàn thành tất cả bài thi.

Khi Nào Bạn Sẽ Có Bằng?

Sau khi đậu cả hai phần thi lý thuyết và thực hành, bạn sẽ phải chờ đến ngày nhận bằng. Theo quy định hiện tại, học viên thi đậu phải chờ đúng 15 ngày làm việc theo lịch của Sở GTVT. Các ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ được bỏ qua, vì vậy bạn sẽ phải chờ từ 15 – 18 ngày để nhận thông báo đến lấy bằng.

Thường thì Thầy Trường sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn khi bằng đã sẵn sàng. Bạn chỉ cần mang theo CMND đến văn phòng tuyển sinh để nhận bằng.

Nếu bạn ở xa và không thể đến nhận bằng, bạn có thể liên hệ với Thầy Trường để sắp xếp việc nhận bằng qua đường bưu điện.

Chắc chắn, bạn đã hiểu ít nhiều về câu trả lời cho câu hỏi “thi bằng lái xe máy mất bao lâu?” Nếu bạn muốn thi bằng lái xe A1 ở TPHCM, hãy liên hệ với Thầy Trường qua số điện thoại 0932 69 69 11 hoặc truy cập đường liên kết sau để biết thêm thông tin chi tiết: Phụ Kiện Auto Clover.

Related Posts

Bảng giá xe Yamaha đầy đủ, mới nhất tháng 12/2017

Trong tháng 12 này, hãng Yamaha đã công bố bảng giá xe máy Yamaha mới nhất. Giá các mẫu xe Yamaha đang chững lại và bán ra…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Hơn cả một chuyến du lịch bằng xe Sorya đi Campuchia

Xe Sorya bus đã trở thành một hãng xe vượt trội của Campuchia với văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, hãng xe này cung…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Xe Limousine Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh đã được thành lập vào ngày 14 tháng 08 năm 2013. Công ty chúng tôi…

Van điện hộp số Lacetti CDX

Bạn có một chiếc xe Lacetti CDX và muốn biết thêm về van điện hộp số của nó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn…

Cho thuê xe Fortuner 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe Fortuner 2018 7 chỗ để sử dụng cho các mục đích cá nhân không thường xuyên, việc thuê xe theo…

Đặt mua vé xe 8 nhà xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 14 chuyến mỗi ngày

Việc đặt mua vé xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk không còn là vấn đề khó khăn nữa với sự đa dạng của những nhà…