Cây phong thủy hút tài lộc cho năm Giáp Thìn 2024

Rate this post

Năm Giáp Thìn 2024 là năm của mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu). Năm nay được cho là thuận lợi cho những người mệnh Hỏa và Mộc. Trồng cây phong thủy phù hợp có thể tăng cường năng lượng dồi dào và mang lại cuộc sống “thuận buồn xuôi gió” cho cả gia đình.

Cây hồng môn

Cây hồng môn là một trong những loại cây phong thủy phù hợp và mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Đây là một cây nhỏ, sống lâu năm và phù hợp trồng trong nhà hoặc để bàn làm việc. Cánh hoa màu đỏ/hồng phù hợp với người có mệnh Hỏa. Trong năm 2024, việc trồng cây hồng môn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Cây hồng môn là cây phù hợp với phong thủy năm 2024.

Cây vạn lộc

Phiến lá cây vạn lộc to và dài, trên bề mặt có 3 màu hồng, xanh đậm và xanh lá mạ kết hợp với nhau. Sắc hồng đậm tùy thuộc vào từng loại cây vạn lộc sẽ được phân bố màu sắc nhiều hay ít. Loài cây này là biểu tượng của sự giàu sang và tài lộc.

Những người mệnh Hỏa thường bày trí loại cây này trong nhà để thu hút may mắn và những điều tốt đẹp. Cây vạn lộc có ý nghĩa phong thủy tốt trong năm 2024.

Cây vạn lộc

Cây trạng nguyên

Cây trạng nguyên có màu đỏ rực ở phần trên và lá xanh thẫm ở dưới, tạo nên sự đối lập đặc biệt. Cây trạng nguyên mang lại may mắn và thành đạt cho người mệnh Hỏa.

Nhờ màu đỏ đặc trưng, cây trạng nguyên đã trở thành cây phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa. Việc trồng và chăm sóc cây trạng nguyên trong năm 2024 sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong mọi việc.

Cây trạng nguyên

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích là biểu tượng của sự may mắn. Với sức sống mãnh liệt, cây ngọc bích còn tượng trưng cho tình bạn, tuổi trẻ và sự vĩnh hằng. Trồng cây ngọc bích ở văn phòng hoặc nhà ở sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ trong năm 2024. Người mệnh Mộc nên đặt cây ở hướng Đông Nam để tận dụng tối đa yếu tố phong thủy.

Cây ngọc bích

Cây tùng la hán

Tùng la hán tượng trưng cho chữ Thọ, mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào. Cây tùng la hán thường được dùng làm quà tặng hoặc trang trí nội thất trong năm 2024 để mang đến bình an và sức khỏe. Cây này có nhiều kiểu dáng đẹp, phù hợp để làm điểm nhấn trong phòng.

Cây tùng la hán phù hợp để trồng trong năm 2024

Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan có dáng thẳng đứng, sức sống bền bỉ và hiên ngang, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Hướng Đông hoặc Đông Nam là hai hướng hội tụ đủ ánh sáng, vì thế đặt cây thiết mộc lan ở hai hướng này sẽ mang đến sinh khí và may mắn cho những người mệnh Mộc trong năm 2024.

Ảnh minh họa

Cây kim tiền

Loài cây này thường được gọi là “kim phát tài” do tài lộc tựa thân vươn cao và lá xanh hướng thẳng tựa bàn tay đón lấy lộc trời ban. Cây kim tiền có ý nghĩa tăng cường sức khỏe, tài lộc, việc học…Vì vậy, ai cũng có thể trồng một chậu cây kim tiền làm cảnh và trưng tài lộc theo ý thích.

Đặc biệt, cây kim tiền phù hợp nhất với người mệnh Mộc và Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa là điều tuyệt vời.

Thông tin mang tính tham khảo

Phụ kiện AUTO CLOVER

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…