Những chiếc ô tô công thanh lý chỉ từ 10 triệu ở Việt Nam

Rate this post

Ở Việt Nam, có những chiếc ô tô công thanh lý có giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 10 triệu đồng. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những chiếc ô tô này và tại sao bạn nên xem xét mua chúng.

Xe UAZ giá từ 10 triệu đồng

Mới đây, Cục Quản lý Đường bộ III ở Đà Nẵng đã thông báo đấu giá 3 lô xe ô tô thanh lý, trong đó có một chiếc xe UAZ biển số 47C-2162 đời cũ với giá khởi điểm chỉ 10,5 triệu đồng. Đây là một cơ hội hiếm có để sở hữu một chiếc xe UAZ xuất xứ từ Nga với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Xe bán tải Toyota với giá 11,5 triệu đồng

Trong lô xe đấu giá cũng có một chiếc bán tải Toyota với giá 11,5 triệu đồng. Mặc dù không cung cấp thông tin chi tiết về đời xe và tình trạng hiện tại, nhưng với mức giá này, chúng ta có thể dự đoán đó là một chiếc Toyota Hilux đời từ những năm 90. Với giá từ 30-100 triệu đồng, những chiếc bán tải Toyota đời cũ như vậy đang được ưa chuộng trên thị trường xe cũ.

Xe Toyota Land Cruiser giá 12,5 triệu đồng

Trong lô xe thanh lý còn có 2 chiếc Toyota Land Cruiser với giá đấu 12,5 triệu đồng. Toyota Land Cruiser là một dòng xe thể thao đa dụng (SUV) được sản xuất bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản. Với giá nhập khẩu từ 3,89 tỷ đồng, việc sở hữu một chiếc Land Cruiser với mức giá chỉ từ 12,5 triệu đồng là một cơ hội không thể bỏ qua.

Toyota Corolla đời 1989 giá 25,28 triệu đồng

Một chiếc Toyota Corolla đời 1989 cũng được đấu giá với giá 25,28 triệu đồng. Toyota Corolla đời những năm 90 hiện đang khá hiếm trên thị trường và có giá dao động từ 60-130 triệu đồng. Với mức giá này, bạn có thể sở hữu một chiếc Corolla đời cũ, mang đậm phong cách và lịch sử.

Những chiếc ô tô công thanh lý có giá rẻ như vậy thường có tuổi đời trên 20 năm. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc chất lượng xe không tốt. Trước khi mua, hãy kiểm tra kỹ và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia ô tô để đảm bảo bạn mua được xe chất lượng.

Hãy nhớ rằng việc mua một chiếc ô tô cũ có thể là một quyết định lớn và cần xem xét kỹ lưỡng. Nếu bạn quan tâm đến phụ kiện ô tô chất lượng, hãy truy cập Phụ kiện AUTO CLOVER để tìm hiểu thêm.

Related Posts

Camera 360 ô tô

Camera 360 ô tô là một thiết bị công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn đang thu hút sự quan tâm của nhiều chủ xe. Nó…

Toyota Land Cruiser Prado 2018: Mẫu SUV đa dụng với giá hấp dẫn

Trong thời gian gần đây, những tin đồn về mẫu xe thể thao đa dụng Toyota Land Cruiser Prado 2018 đã lan truyền khắp mạng. Và mới…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hải Phòng

Đại gia đình đang có nhu cầu thuê xe du lịch, xe đi thăm quan, xe ăn hỏi mùa cưới? Bạn cần tìm được địa chỉ uy…

Bảo hiểm xe ô tô khách 60 chỗ có kinh doanh vận tải | Chiết khấu 35%

Bạn đã bao giờ suy nghĩ về việc bảo vệ xe ô tô của mình không? Đặc biệt là khi bạn kinh doanh vận tải và sử…

Cho thuê xe 4 chỗ quận 7

Chào mừng các bạn đến với bài viết của chúng tôi về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại quận 7. Bạn đang có nhu cầu…

Hyundai Custo – Xe 7 Chỗ Gia Đình Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam

Hyundai Custo, mẫu xe 7 chỗ MPV đặc biệt hợp tác giữa Hyundai và Beijing, đang thu hút sự chú ý tại thị trường Trung Quốc và…