Bảo hiểm xe ô tô khách 60 chỗ có kinh doanh vận tải | Chiết khấu 35%

Rate this post

Bạn đã bao giờ suy nghĩ về việc bảo vệ xe ô tô của mình không? Đặc biệt là khi bạn kinh doanh vận tải và sử dụng xe ô tô 60 chỗ? Bảo hiểm xe ô tô không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn và hành khách mà còn bảo vệ tài sản của bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về bảo hiểm xe ô tô khách 60 chỗ có kinh doanh vận tải với chiết khấu 35% từ Phụ kiện AUTO CLOVER.

I. Bảo hiểm TNDS bắt buộc

1. Phí bảo hiểm

 • Phí quy định: 6.449.300 đồng/năm (Đã có VAT)
 • Giá bán siêu chiết khấu: Gọi ngay A.Tuấn 0926.024.999 để được Khuyến mãi đặc biệt: GIẢM 35% PHÍ (Phục vụ tận nơi tại TP.HCM).

Bảo hiểm TNDS bắt buộc trách nhiệm dân sự của xe khách 60 chỗ là loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật, mà chủ xe/ lái xe phải mua, gặp CSGT bạn phải có, đi đường bạn phải đem theo. Đối với xe ô tô có kinh doanh vận tải, Bảo hiểm này có tác dụng bảo hiểm cho người thứ 3 (bên bị thiệt hại do xe của chủ xe gây ra) và cho hành khách, nghĩa là khi người sử dụng xe ô tô gây tai nạn thì Cty bảo hiểm sẽ bồi thường cho bên bị tai nạn và hành khách ngồi trên xe của chủ xe.

2. Quyền lợi BH TNDS bắt buộc của chủ xe ô tô

Theo quy định tại Thông tư số 04/2021/TT-BTC ngày 15/01/2021 của Bộ Tài chính về bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, Bảo Hiểm sẽ thay chủ xe (xe ô tô 60 chỗ có kinh doanh vận tải) bồi thường những thiệt hại sau :

 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra theo mức tối đa như sau:
  • Về người: 150 triệu đồng/người/vụ * số người bị thiệt hại (không giới hạn số người)
  • Về Tài sản: 100 triệu đồng/vụ.
 • Thiệt hại đối với hành khách ngồi trên xe:
  • Về người: 150 triệu đồng/người/vụ * số hành khách bị thiệt hại

3. Phạm vi bảo hiểm

 • Đối với thiệt hại về người: Bồi thường chi phí hợp lý cho việc cứu chữa, bồi dưỡng phục hồi sức khoẻ, thu nhập thực tế bị mất hoặc giảm sút, bồi dưỡng, chăm sóc người bị hại trước khi chết, mai táng phí hợp lý… theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.
 • Đối với thiệt hại tài sản: Bồi thường thiệt hại thực tế theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới. Chi phí cần thiết và hợp lý nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất liên quan tới vụ tai nạn mà chủ xe cơ giới đã chi ra;

4. Thời hạn và hiệu lực bảo hiểm

 • Thời điểm bắt đầu có hiệu lực của Giấy chứng nhận bảo hiểm được ghi cụ thể trên Giấy chứng nhận bảo hiểm nhưng không được trước thời điểm chủ xe cơ giới đóng đủ phí bảo hiểm.
 • Thời hạn bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm là 01 năm. Trong một số trường hợp cụ thể, thời hạn bảo hiểm có thể dưới 1 năm

5. Câu hỏi thường gặp: Tại sao tôi phải mua bảo hiểm TNDS bắt buộc?

Tai nạn là điều không ai mong muốn. Khi có tổn thất xảy ra, Bộ Luật Dân Sự quy định chủ xe cơ giới phải bồi thường thiệt hại do xe cơ giới gây ra, nhưng trên thực tế nhiều nạn nhân không được bồi thường do chủ xe không đủ năng lực tài chính hoặc người gây tai nạn mất khả năng chi trả. Để đảm bảo mọi người dân bị thiệt hại do xe cơ giới gây ra đều được bồi thường thỏa đáng, Nhà nước quy định phải mua bảo hiểm TNDS bắt buộc cho xe cơ giới nhằm mục đích bảo vệ lợi ích công cộng và an toàn xã hội, khi đó Bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe cơ giới sẽ giúp bạn giảm bớt phần trách nhiệm phải bồi thường cho người bị nạn và yên tâm khi điều khiển chiếc xe của mình tham gia giao thông.

II. Bảo hiểm tự nguyện Lái/phụ xe

Theo quy định, bảo hiểm TNDS Bắt Buộc xe ô tô 60c KDVT đã có bảo hiểm cho hành khách nhưng chưa có bảo hiểm cho lái/phụ xe, nên để đảm bảo quyền lợi cho Lái xe và Phụ xe (nếu có), bạn nên mua bảo hiểm tự nguyện với các mức như sau:

 • Mức phí 10.000đ/người – Mức bảo hiểm : 10trđ/người/vụ.
 • Mức phí 20.000đ/người – Mức bảo hiểm : 20trđ/người/vụ.
 • Mức phí 50.000đ/người – Mức bảo hiểm : 50trđ/người/vụ

Bạn có thể mua mức phí cao hơn để được bảo hiểm với mức cao hơn.

III. Bảo hiểm 2 chiều (vật chất xe)

Bảo hiểm Vật chất thân xe là bảo hiểm tài sản (vật chất) cho chiếc xe của bạn khi có thiệt hại vật chất xảy ra do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong các trường hợp như: Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; Hỏa hoạn, cháy, nổ; Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên; Mất toàn bộ xe do trộm, cướp. Đối với xe thế chấp, vay trả góp ngân hàng thì chủ xe phải có loại bảo hiểm này ngân hàng mới giải ngân/ gia hạn cà vẹt xe để xe đi đường, đi đăng kiểm/ xét xe.

Phí bảo hiểm vật chất thân xe được tính theo chi tiết từng Loại xe, Đời xe, Mục đích sử dụng xe, Các điều khoản bổ sung theo yêu cầu của chủ xe,… nên mỗi xe sẽ có mức phí khác nhau.

Vui lòng liên hệ A.Tuấn 0926.024.999 để được tư vấn gói bảo hiểm với giá tốt nhất.

Bảo hiểm xe ô tô 60 chỗ có kinh doanh vận tải

THÔNG TIN BẢO HIỂM:

Để biết thêm thông tin về bảo hiểm và nhận ưu đãi với chiết khấu 35%, vui lòng liên hệ A.Tuấn 0926.024.999 hoặc truy cập Phụ kiện AUTO CLOVER.

Related Posts

Bảng giá xe Yamaha đầy đủ, mới nhất tháng 12/2017

Trong tháng 12 này, hãng Yamaha đã công bố bảng giá xe máy Yamaha mới nhất. Giá các mẫu xe Yamaha đang chững lại và bán ra…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Hơn cả một chuyến du lịch bằng xe Sorya đi Campuchia

Xe Sorya bus đã trở thành một hãng xe vượt trội của Campuchia với văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, hãng xe này cung…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Xe Limousine Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh đã được thành lập vào ngày 14 tháng 08 năm 2013. Công ty chúng tôi…

Van điện hộp số Lacetti CDX

Bạn có một chiếc xe Lacetti CDX và muốn biết thêm về van điện hộp số của nó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn…

Cho thuê xe Fortuner 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe Fortuner 2018 7 chỗ để sử dụng cho các mục đích cá nhân không thường xuyên, việc thuê xe theo…

Đặt mua vé xe 8 nhà xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 14 chuyến mỗi ngày

Việc đặt mua vé xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk không còn là vấn đề khó khăn nữa với sự đa dạng của những nhà…