Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977: Màu xe hợp với vận mệnh của bạn là gì?

Rate this post
Tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, từ những người sinh năm 1977 sẽ thuộc tuổi Đinh Tỵ và mang mệnh Thổ, chính xác là Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Mệnh Thổ có ý nghĩa là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh gì?

Trong Thuyết Ngũ hành, mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Kim (Thổ sinh Kim) và khắc với Thủy (Thổ khắc Thủy), Mộc (Mộc khắc Thổ).

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với xe màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy xe, ngũ hành ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn và bình an của chủ xe hay gia chủ. Vì vậy, nếu bạn sinh năm 1977 và thuộc tuổi Đinh Tỵ, bạn nên chọn xe màu gì để hợp với vận mệnh của mình và mang lại tài lộc, may mắn và sự thoải mái khi tham gia giao thông?

Dựa trên mối quan hệ tương sinh như đã nói ở trên, người có tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên chọn xe có màu đỏ, hồng, hoặc tím. Những màu này tượng trưng cho hành Hỏa, và Hỏa sinh Thổ. Điều này có nghĩa là tuổi Đinh Tỵ 1977 mang mệnh Thổ sẽ nhận được may mắn từ những chiếc xe có màu sắc trên. Chủ xe ít gặp tai nạn và lái xe với tâm trạng thoải mái và an toàn.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ có thể chọn màu xe tượng trưng cho hành Thổ như màu nâu đất và vàng. Những chiếc xe có màu sắc này không mang đến nhiều vận may như hành Hỏa, nhưng vẫn khá tốt với chủ xe vì đó là bản mệnh của chính mình.

Màu xe khắc với tuổi Đinh Tỵ 1977

Ngược lại, người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh mua xe có màu sắc thuộc hành Mộc, vì Mộc khắc Thổ sẽ khiến chủ xe gặp chuyện xui xẻo, sức khỏe suy yếu, xe hay hỏng vặt. Màu xanh lục và đen cũng không phù hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 vì chúng tượng trưng cho mệnh Thủy và Thổ khắc Thủy. Lái xe có màu sắc này sẽ khiến cho bổn mạng của chủ xe khắc với chiếc xe, tức là chiếc xe dễ làm bạn gặp tai nạn hoặc bị hỏng.

Mặt khác, bạn cũng không nên chọn xe màu ghi, xám hay màu trắng. Đây là những màu sắc tượng trưng cho hành Kim, mà mệnh Thổ sinh Kim. Quy luật này đồng nghĩa với việc chiếc xe có màu của mệnh Kim sẽ hút hết năng lượng của chủ xe mệnh Thổ. Hiểu đơn giản là nó dễ khiến bạn gặp nguy hiểm đến tính mạng và hao tổn sức khỏe.

Chọn màu xe theo giới tính của tuổi Đinh Tỵ 1977

Khác với người mệnh Thủy, nam và nữ đều có cùng bản mệnh, nhóm mệnh Thổ có sự khác biệt giữa nam và nữ. Do đó, dù chung tuổi Đinh Tỵ và có mệnh chung là Thổ nhưng khi xét theo giới tính sẽ có sự khác nhau về mệnh cung và hành.

Theo đó, tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ là nữ sẽ thuộc cung Khảm, hành Thủy, Đông tứ mệnh và sao Nhất Bạch Tinh sẽ hợp với xe màu trắng, xám, ghi theo quan hệ tương sinh (Kim sinh Thủy). Ngoài ra, nữ tuổi này cũng có thể chọn xe màu đen, xanh dương trong quan hệ tương hợp (Thủy hợp Thủy). Ngược lại, nữ giới thuộc tuổi này nên tránh xe màu xanh lục do Thủy sinh Mộc và kỵ nhất là xe màu vàng, nâu đất (Thổ khắc Thủy).

Trong khi người nam thuộc cung Khôn, hành Thổ, Tây tứ mệnh và sao Ngũ Hoàng Tinh nên sẽ hợp với xe màu đỏ, hồng, tím trong quan hệ tương sinh với Hỏa. Vàng, nâu cũng là một lựa chọn màu sắc khác mà người nam Đinh Tỵ có thể cân nhắc do quan hệ tương hợp Thổ – Thổ. Còn màu khắc với nam nhóm này sẽ là màu trắng, xám, ghi vì Thổ sinh Kim. Kỵ nhất là màu xanh lá cây theo quan hệ tương khắc Mộc khắc Thổ.

Biển số xe may mắn dành cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Từ quy luật trên, biển số may mắn dành cho nam tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ là 2, 5, 8, 9. Trong khi đó, người nữ sẽ may mắn khi biển số có số 1, 6, 7. Ngoài ra, Đinh Tỵ cũng có thể chọn những con số thuộc hành Hỏa do mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ sẽ mang đến may mắn cho chủ xe.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ nói chung cũng nên tránh những số khắc là 3 và 4. Đồng thời, người mệnh Thổ còn phải tránh những con số thuộc hành Thủy do Thổ khắc Thủy.

Vật trang trí phong thủy trên xe của tuổi Đinh Tỵ 1977

Khi trang trí xe, tuổi Đinh Tỵ 1977 cần chú ý mua những loại đồ vật phong thủy như Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, 12 con giáp,… Ngoài ra, những đồ phong thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím (hành Hỏa) hoặc màu vàng, nâu (hành Thổ) cũng mang đến may mắn cho chủ xe tuổi Đinh Tỵ. Tuy nhiên, bạn nên tránh những màu sắc của hành Mộc, Thủy và Kim, vì chúng có thể mang lại vận rủi và nguy hiểm đến tính mạng của người tuổi Đinh Tỵ.

Xem thêm: Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu xe gì?

Related Posts

Bảng giá xe Yamaha đầy đủ, mới nhất tháng 12/2017

Trong tháng 12 này, hãng Yamaha đã công bố bảng giá xe máy Yamaha mới nhất. Giá các mẫu xe Yamaha đang chững lại và bán ra…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Hơn cả một chuyến du lịch bằng xe Sorya đi Campuchia

Xe Sorya bus đã trở thành một hãng xe vượt trội của Campuchia với văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, hãng xe này cung…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Xe Limousine Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh đã được thành lập vào ngày 14 tháng 08 năm 2013. Công ty chúng tôi…

Van điện hộp số Lacetti CDX

Bạn có một chiếc xe Lacetti CDX và muốn biết thêm về van điện hộp số của nó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn…

Cho thuê xe Fortuner 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe Fortuner 2018 7 chỗ để sử dụng cho các mục đích cá nhân không thường xuyên, việc thuê xe theo…

Đặt mua vé xe 8 nhà xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 14 chuyến mỗi ngày

Việc đặt mua vé xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk không còn là vấn đề khó khăn nữa với sự đa dạng của những nhà…