Đặt cóc phong thủy phòng khách đúng cách mang tài lộc vào nhà

Rate this post

Đặt cóc phong thủy phòng khách đúng cách có thể mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách đặt cóc phong thủy như thế nào để có hiệu quả cao. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách đặt cóc phong thủy phòng khách đúng cách để tài lộc kéo nhau vào nhà.

1. Hướng đặt cóc tài lộc tốt cho phong thủy phòng khách

Cóc tài lộc là biểu tượng văn hóa dân gian Trung Quốc mang ý nghĩa đem lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Để đặt cóc phong thủy phòng khách đúng cách, bạn cần hướng cóc vào nhà, theo hướng lối đi hoặc hơi chếch về góc tường. Đây được coi là vị trí tiền tài của ngôi nhà.

phong-thuy-phong-khach

Đặt cóc hướng vào nhà để tài lộc đi vào. Nếu bạn đặt cóc hướng ra ngoài cửa thì có nghĩa là tài lộc cũng sẽ đi theo hướng đó, làm tiền bạc hao hụt và không tốt cho gia chủ. Vì vậy, đặt cóc phong thủy theo hướng vào nhà là rất quan trọng để không bị phản tác dụng.

2. Vị trí đặt cóc tài lộc tốt cho phong thủy phòng khách

Bạn có thể đặt cóc phong thủy ở nhiều vị trí trong phòng khách. Vị trí lý tưởng là góc nhà hoặc gần cửa ra vào, đặt cóc trên một chiếc bàn gỗ hoặc đĩa thờ. Không nên đặt trực tiếp lên mặt sàn.

phong-thuy-phong-khach

Vị trí ở 2 góc trước bàn thờ Thổ Địa cũng là nơi lý tưởng để đặt cóc tài lộc. Bất kể đặt ở đâu trong 3 vị trí trên, nơi đặt cóc phải cao ráo, sạch sẽ và trang trọng để thể hiện lòng tôn kính đối với thần tài. Nếu có thể, bạn có thể đặt một chậu cây xanh gần vị trí đặt cóc để đạt hiệu quả cao nhất.

3. Những vị trí không nên đặt cóc tài lộc trong phong thủy phòng khách

Bạn không nên đặt cóc ở vị trí đối diện với cửa chính, lối ra vào hoặc cửa sổ và khoang thông gió. Nếu đặt cóc ở những vị trí này, cóc sẽ không thể bảo vệ và thu hút tài lộc cho gia đình bạn.

phong-thuy-phong-khach

Hơn nữa, bạn cũng không nên đặt cóc đối diện phòng ngủ hoặc giường ngủ vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý và sức khỏe của gia đình bạn. Hãy lựa chọn một vị trí lý tưởng để đặt cóc trong căn hộ của bạn và tận hưởng tài lộc và may mắn mà nó mang đến.

Đối với các sản phẩm phụ kiện phong thủy phòng khách, hãy truy cập Phụ kiện AUTO CLOVER để tìm hiểu thêm và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với phong thủy của bạn.

Related Posts

Chiêm bao mơ thấy 14 – 54 – 94 đánh con gì?

Nếu bạn đã từng mơ thấy các con số 14, 54, 94 và không biết nó có ý nghĩa gì, hãy đọc bài viết này để tìm…

Chồng Bính Dần, vợ Canh Ngọ nên sinh con năm nào để mang lại may mắn, thành công cho cả gia đình?

Bạn đang lo lắng về việc chọn năm sinh con phù hợp để mang lại may mắn và thành công cho gia đình? Đừng lo, trong bài…

Tuổi Tý Hợp Cây Gì? Những Loại Cây Phong Thủy Tốt Cho Người Tuổi Tý

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về cây phong thủy phù hợp với người…

Cách xua đuổi tà ma cực kì đơn giản mà hiệu quả không nên bỏ qua

Ma quỷ là một điều tâm linh mà ngay cả những người dũng cảm nhất cũng có thể sẽ sợ. Những hiện tượng này thường tác động…

1995 Sinh Con Năm 2024 Có Tốt Không? Có Nên Sinh Con Năm 2024 Không?

Bố mẹ tuổi 1995 sinh con năm 2024 có tốt không? Có nên sinh con năm 2024 không? Trong quan niệm của người phương Đông, tử vi…

Tuổi Tý hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Từ ngàn xưa, việc dựng vợ gả chồng hay chọn đối tác làm ăn đều không thể thiếu xem xét theo vấn đề phong thủy. Đến với…