Phụ kiện AUTO CLOVER – Tìm hiểu về các công ty tài chính và các gói vay phù hợp

Rate this post

Bạn đang có kế hoạch mua xe máy Suzuki nhưng chưa biết làm thế nào để có được nguồn tài chính phù hợp? Hãy để Phụ kiện AUTO CLOVER giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các công ty tài chính như JACCS, HD SAISON, FE Credit, MCredit và Home Credit, cũng như các gói vay và các điều kiện để bạn có thể lựa chọn một cách thông minh.

Các công ty tài chính và các gói vay

  • JACCS: Độ tuổi vay từ 18 – 60 tuổi, số tiền cho vay từ 3 – 80 triệu, lãi suất 3.17% với trả trước 20% và không cần chứng minh thu nhập.

  • HD SAISON: Độ tuổi vay từ 18 – 60 tuổi, số tiền cho vay từ 5.5 – 70 triệu, lãi suất 2.17% với trả trước không cần chứng minh thu nhập.

  • FE Credit: Độ tuổi vay từ 18 – 60 tuổi, số tiền cho vay từ 5 – 100 triệu, lãi suất 2.17% với trả trước từ 0%. Ngoài ra, FE Credit cũng có gói vay dành cho giáo viên và y bác sĩ với lãi suất 1.09%.

  • MCredit: Độ tuổi vay từ 18 – 65 tuổi, số tiền cho vay từ 5 – 80 triệu, lãi suất từ 0.99 – 2.17% với trả trước từ 0% và không cần chứng minh thu nhập.

  • Home Credit: Độ tuổi vay từ 18 – 60 tuổi, số tiền cho vay từ 5 – 80 triệu, lãi suất từ 1.39 – 2.07% với trả trước từ 20% – 70% giá trị xe.

Thời hạn vay và thời gian giải quyết hồ sơ

Các công ty tài chính trên đều cung cấp thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng, cho phép bạn có thể thanh toán hợp đồng trước thời hạn nếu muốn. Thời gian giải quyết hồ sơ của các công ty này chỉ mất khoảng 30 phút.

Hình thức thanh toán

Để thuận tiện cho việc thanh toán, các công ty tài chính này đều có nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán qua các ngân hàng như ACB, VCB, Vietinbank, Sacombank, Agribank, HD Bank, BIDV hoặc sử dụng các ví điện tử như Momo, TGDĐ, Viễn Thông A, FPTshop. Home Credit còn cho phép thanh toán tại các cửa hàng tiện ích hoặc chuyển khoản.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có nhu cầu mua xe máy Suzuki và cần tư vấn về các gói vay từ các công ty tài chính trên, hãy liên hệ với chúng tôi – Cửa hàng xe máy Suzuki 3S Khang Thịnh. Chúng tôi tọa lạc tại Số 284 – Phố Vọng – Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

  • Hotline: 02422 119 119
  • Thời gian làm việc: 8h – 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe máy Suzuki mơ ước của bạn. Hãy đến với Phụ kiện AUTO CLOVER và chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành chủ sở hữu của nó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm thông tin tại đây.

Related Posts

Bảng giá xe Yamaha đầy đủ, mới nhất tháng 12/2017

Trong tháng 12 này, hãng Yamaha đã công bố bảng giá xe máy Yamaha mới nhất. Giá các mẫu xe Yamaha đang chững lại và bán ra…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Hơn cả một chuyến du lịch bằng xe Sorya đi Campuchia

Xe Sorya bus đã trở thành một hãng xe vượt trội của Campuchia với văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, hãng xe này cung…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Xe Limousine Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh đã được thành lập vào ngày 14 tháng 08 năm 2013. Công ty chúng tôi…

Van điện hộp số Lacetti CDX

Bạn có một chiếc xe Lacetti CDX và muốn biết thêm về van điện hộp số của nó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn…

Cho thuê xe Fortuner 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe Fortuner 2018 7 chỗ để sử dụng cho các mục đích cá nhân không thường xuyên, việc thuê xe theo…

Đặt mua vé xe 8 nhà xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 14 chuyến mỗi ngày

Việc đặt mua vé xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk không còn là vấn đề khó khăn nữa với sự đa dạng của những nhà…