Xem ngay 5 cách chọn sim hợp tuổi 1989 hợp phong thủy

Rate this post

Dân gian thường có câu “Kỷ Tỵ phần số Quý Anh – Xuất thân giàu có công danh có phần”. Điều này ám chỉ đến công danh của những người tuổi Kỷ Tỵ. Một trong những phụ kiện hỗ trợ, gia tăng công danh của họ chính là những chiếc sim phong thủy. Vậy làm thế nào để biết cách chọn sim hợp tuổi 1989? Hãy cùng tôi khám phá ngay bài viết dưới đây nhé.

Phong thủy người sinh năm 1989

Vài nét về người sinh năm 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thông minh, khôn khéo và khá tinh ranh. Họ có khả năng đưa mọi thứ về trạng thái cũ, gieo rắc sự tĩnh lặng qua sự chuyển động đầy gợi cảm khiến người khác bị lúng túng và quyến rũ.

 • Nam 1989 là những người lịch sự, nho nhã, nhưng công danh sự nghiệp có những thăng trầm. Họ trải qua tuổi trẻ khó khăn và gặp nhiều khó khăn, nhưng ngược lại, họ giàu có và thụ hưởng cuộc sống sung túc sau này.
 • Nữ 1989 có cốt thanh thanh cao, tính tình dịu dàng dễ gần. Họ có đầu óc tinh tế và khả năng giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa.

Sim hợp tuổi 1989
Sim hợp tuổi 1989

Con số hợp với tuổi 1989

Theo trường phái mệnh niên, những người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Con số may mắn nhất cho họ là số 3 và số 4.

Người tuổi 1989 có thể kết hợp các con số mệnh sinh và mệnh tương sinh (mệnh Thủy: số 1) làm đuôi của số điện thoại. Ví dụ như 314, 134, 341,…

Con số khắc với tuổi 1989

Người sinh năm 1989 nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc (Mộc khắc Thổ và Kim): 0, 2, 5, 6, 7, 8. Những con số này sẽ làm tiêu tốn vận may của bạn.

Con số kỵ tuổi 1989
Con số kỵ tuổi 1989

Cách chọn sim hợp tuổi 1989

Theo ngũ hành

Mỗi số sim điện thoại thuộc ngũ hành: Kim, Hỏa, Thủy, Thổ, Mộc. Có quan hệ tương tác với nhau theo 2 chiều tương sinh hoặc tương khắc. Người mệnh Mộc 1989 nên chọn sim thuộc hành Thủy. Vì Thủy sinh Mộc (tương sinh), mang lại nhiều điềm may mắn và tốt đẹp cho người tuổi Kỷ Tỵ trong cuộc sống. Hoặc chọn số sim có ngũ hành thuộc Mộc để 2 mệnh tương hỗ với nhau.

Theo âm dương tương phối

Cân bằng âm dương là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của vạn vật. Vì vậy, dãy số sim cần đảm bảo yếu tố này. Chúng sẽ tạo ra luồng sức mạnh giúp bạn vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tựu. Dãy số sim hòa hợp âm dương là sự sắp xếp cân bằng và hài hòa giữa các số chẵn và số lẻ trong dãy số. Nếu không thỏa mãn yếu tố này, dãy số sẽ phải lệch Dương để cân bằng với mệnh Mộc của bạn.

Theo hành quẻ kinh dịch

Mỗi dãy số sim trong kinh dịch sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ bổ trợ. Bạn nên chọn sim điện thoại có quẻ dịch hành cát và, nếu có thể, quẻ phù hợp với lĩnh vực mà bạn muốn. Quẻ dịch chính là ý nghĩa tốt hoặc xấu của số sim. Tất cả những ý nghĩa này sẽ tác động trực tiếp lên người sử dụng.

Hành quẻ kinh dịch, luận âm dương tương phối và ngũ hành là 3 yếu tố quan trọng khi lựa chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989. Để có kết quả tốt nhất, bạn cần đảm bảo cả 3 yếu tố này và tìm được sự kết hợp tốt nhất.

Theo Cửu tinh đồ pháp

Mặc dù chỉ là yếu tố bổ trợ, nhưng nếu đạt được nó, ý nghĩa của số sim sẽ được tăng cường. Để làm được điều này, bạn nên chọn sim chứa số 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch. Vị tinh quân đang quản thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà chúng ta đang sinh sống.

Theo trường phái Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến và ứng dụng cao trong cuộc sống. Nó có thể áp dụng trong việc xây nhà, kết hôn, tìm người quý nhân, đặc biệt là xác định dãy số mang năng lượng tốt và có ích cho người sở hữu.

Dãy số sim trong trường phái Du niên gồm 8 sao, chia thành 4 sao tốt và 4 sao xấu. Mỗi sao mang một năng lượng và thể hiện qua từng cặp số. Khi sử dụng dãy số chứa các cặp số đó, năng lượng của sao Du niên sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76. Đây là sao tốt nhất trong Du Niên, mang lại sinh khí giúp bạn sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy và lộc tài phúc.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87. Được xem là sao hòa thuận, thừa hưởng lộc tiên gia để lại, được quý nhân phù trợ.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số: 69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84. Đây là sao xấu nhất trong Du Niên, ảnh hưởng đến sức khỏe và gây căng thẳng, suy nghĩ nhiều và bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74. Đây là sao hung hại, gây trở ngại cho sự nghiệp và gây xung đột, va chạm trong gia đình.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81. Đây là sao mang năng lượng tiêu cực cho các mối quan hệ, gần được lại dễ mất và gây tai nạn.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64. Đây là sao không may mắn, gây phiền toái và không may mắn trong cuộc sống.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 theo Du niên, bạn chỉ cần ưu tiên lựa chọn dãy sim chứa các cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại cân bằng các năng lượng của sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Đảm bảo “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt nhưng không quá nhiều để tránh gây hỗn loạn. Dãy số không nên có năng lượng xấu chiếm phần lớn so với năng lượng tốt.
 • Nếu bạn vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu, không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu, thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt cho bạn.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên:

 • Sinh Khí khắc Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Tôi đã trình bày tất cả những thông tin về cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo phong thủy. Bây giờ, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một số điện thoại như ý muốn. Từ bài viết này, bạn đã hiểu được tại sao các phương pháp chọn sim trên internet không chính xác.

Hãy tham khảo Phụ kiện AUTO CLOVER để tìm kiếm các phụ kiện ô tô chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn!

Related Posts

QUẺ 37: PHONG HỎA GIA NHÂN

Có thể bạn quan tâm Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc có hợp không? Cách hóa giải “Chết cười” với cách luận biển số xe của người…

Chọn màu xe ô tô hợp tuổi theo thuyết ngũ hành của đất trời

Bạn đã bao giờ nghe về nguyên lý tương sinh tương khắc trong thuyết ngũ hành chưa? Thuyết này xuất phát từ những yếu tố cơ bản…

Người sinh năm Gà bao nhiêu tuổi? Phối hợp với màu nào, tuổi nào?

Trong 12 con giáp, Gà là con giáp Dậu, và trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về tuổi Gà và những đặc điểm của những người…

Số đề 15 – 55 – 95: Ý nghĩa và mơ thấy đánh con gì?

Bạn đã bao giờ thắc mắc Số đề 15 – 55 – 95 là con gì và đánh số mấy chưa? Bài viết này sẽ giải đáp…

Địa chỉ cụ thể của UBND tỉnh Thái Nguyên là ở đâu?

Thái Nguyên – là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, với tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên. Nằm cách trung tâm thủ đô…

Tra cứu ý nghĩa 6 số đuôi điện thoại: Biết ngay tương lai của bạn!

Bạn có biết rằng 6 số cuối điện thoại chính là linh hồn của một chiếc sim? Nó không chỉ giúp bạn biết được ý nghĩa thực…