Mở lại tuyến xe buýt Đà Nẵng – Hội An và Đà Nẵng – Tam Kỳ

Rate this post

Một tuyến xe buýt trợ giá trên đường phố Đà Nẵng

Ngày 31-12, Trung tâm điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng Đà Nẵng (Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng) đã thông báo mở thầu thêm bốn tuyến xe buýt công cộng.

Tuyến buýt nối Đà Nẵng và Quảng Nam

Cụ thể, mời thầu tuyến buýt số 21 có lộ trình từ bến xe Trung tâm – công viên 29 Tháng 3 – bến xe phía Nam và tuyến buýt liền kề LK21, lộ trình từ bến xe phía Nam (Đà Nẵng) đến TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam).

Đà Nẵng cũng mời thầu tuyến buýt số 2 lộ trình từ bến xe Trung tâm đến Đại học Việt Hàn và tuyến buýt liền kề LK02, lộ trình từ Đại học Việt Hàn (Đà Nẵng) đến Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Khôi phục tuyến xe buýt liên tỉnh

Sau nhiều năm tạm dừng, các tuyến xe buýt liên tỉnh Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ được khôi phục, kết nối với xe buýt nội thành Đà Nẵng để phục vụ người dân hai địa phương.

Trước đó, trong chương trình làm việc của tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng có nội dung liên quan đến việc phối hợp phục vụ giao thương, đi lại của nhân dân hai địa phương.

Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng và Sở Giao thông vận tải Quảng Nam đã phối hợp xây dựng hoàn thiện phương án kết nối và thống nhất nội dung để tổ chức lựa chọn đơn vị khai thác thí điểm kết nối hai tuyến xe buýt hai chiều không trợ giá Đà Nẵng – Tam Kỳ và Đà Nẵng – Hội An.

Như Tuổi Trẻ Online nhiều lần phản ánh, nhiều năm trước đây Đà Nẵng và Quảng Nam đã có các tuyến xe buýt nối từ các vùng Quảng Nam đi vào nội đô Đà Nẵng.

Tuy nhiên từ năm 2017, Đà Nẵng triển khai các tuyến xe buýt nội đô rồi đưa ra lộ trình dần thay thế các loại xe buýt cũ kỹ của các tỉnh này đi vào trung tâm thành phố.

Article Source: Tuổi Trẻ Online


Phụ kiện AUTO CLOVER là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện xe hơi. Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập Phụ kiện AUTO CLOVER.

Related Posts

Bảng giá xe Yamaha đầy đủ, mới nhất tháng 12/2017

Trong tháng 12 này, hãng Yamaha đã công bố bảng giá xe máy Yamaha mới nhất. Giá các mẫu xe Yamaha đang chững lại và bán ra…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Hơn cả một chuyến du lịch bằng xe Sorya đi Campuchia

Xe Sorya bus đã trở thành một hãng xe vượt trội của Campuchia với văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, hãng xe này cung…

Phụ kiện AUTO CLOVER – Xe Limousine Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Khách sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh đã được thành lập vào ngày 14 tháng 08 năm 2013. Công ty chúng tôi…

Van điện hộp số Lacetti CDX

Bạn có một chiếc xe Lacetti CDX và muốn biết thêm về van điện hộp số của nó? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn…

Cho thuê xe Fortuner 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe Fortuner 2018 7 chỗ để sử dụng cho các mục đích cá nhân không thường xuyên, việc thuê xe theo…

Đặt mua vé xe 8 nhà xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất: 14 chuyến mỗi ngày

Việc đặt mua vé xe đi Phan Rang-Tháp Chàm từ Đắk Lắk không còn là vấn đề khó khăn nữa với sự đa dạng của những nhà…